Không quan trọng bạn tổ chức như thế nào hoặc bạn có hệ thống như thế nào trong việc lưu giữ các tệp, video hoặc nhạc của mình, cuối cùng bạn sẽ có nhiều bản sao dữ liệu và tệp phương tiện. Bản sao hoặc bản sao là một trong những thứ phổ biến nhất chiếm dung lượng trên thiết bị Android của bạn.

Các bản sao có thể được tạo theo một số cách. Rất khó để ghi lại những thứ bạn có trên điện thoại và bạn sẽ phải sao chép các tập tin. Chia sẻ và tải xuống là một thủ phạm khác.

Một số người cố gắng xóa và lưu trữ thiết bị bằng cách phân loại các tệp theo cách thủ công. Nhưng đó là một quá trình tốn thời gian và thường không cho kết quả như mong muốn. Nếu bạn có hàng nghìn tệp trên điện thoại của mình, thì việc quản lý các tệp dữ liệu và phương tiện trùng lặp theo cách thủ công sẽ trở nên khó khăn hơn. Đó là khi bạn cần một phần mềm để sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số phần mềm xóa phương tiện trùng lặp tốt nhất sẽ giúp bạn trong việc sắp xếp các tệp phương tiện viz. ảnh, video và âm thanh một cách dễ dàng.

Ứng dụng xóa phương tiện trùng lặp tốt nhất

Duplicate Files Fixer

Duplicate Files Fixer là một trong những ứng dụng xóa các tệp trùng lặp tốt nhất dành cho Android vì nó không chỉ tìm kiếm các tệp phương tiện mà còn tìm các tài liệu trùng lặp chiếm dung lượng trên điện thoại của bạn.

Tính năng của Trình sửa tệp trùng lặp

 • Do thuật toán thông minh của nó, nó sẽ quét các tệp trùng lặp với tốc độ nhanh chóng mặt và loại bỏ tất cả các tệp trùng lặp trong vài giây.
 • Bạn có thể dễ dàng loại trừ bất kỳ thư mục nào bị quét để tìm các tệp trùng lặp.
 • Nó hỗ trợ tổng cộng 14 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Nhật.
 • Nó cho phép bạn kiểm tra những tệp nào là trùng lặp để bạn có thể đảm bảo rằng bạn không cần tệp đó.

2. Duplicate File Finder-Remover

Một ứng dụng tốt khác, Duplicate File Finder-Remover với giao diện đơn giản loại bỏ tất cả các tệp phương tiện trùng lặp một cách dễ dàng.

ứng dụng xóa công cụ tìm tệp trùng lặp dành cho Android

Phải đọc: 6 ứng dụng xóa ảnh trùng lặp tốt nhất cho Android

Tính năng của Duplicate File Finder-Remover

 • Nó tìm kiếm toàn bộ điện thoại cùng với thẻ SD để tìm ảnh, video và các phương tiện khác trùng lặp.
 • Nó hiển thị ảnh và video cạnh nhau ở định dạng lưới với chi tiết tệp cho phép bạn tự do đưa ra quyết định nhanh chóng nên xóa tệp nào.
 • Nó hỗ trợ các ngôn ngữ chính như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác để dễ sử dụng trên toàn cầu.
 • Nó cho phép bạn bao gồm hoặc loại trừ bất kỳ thư mục nào để cho phép quét ứng dụng để quét các tệp trùng lặp hoặc giống nhau.

Tải xuống Trình tìm kiếm tệp trùng lặp-Remover

3. Duplicate Media Remover

Đây là một trong những ứng dụng xóa phương tiện trùng lặp tốt nhất dành cho Android, giúp xóa tất cả các tệp âm thanh, video và hình ảnh trùng lặp có trong bộ nhớ trong và ngoài của bạn.

loại bỏ phương tiện trùng lặp

Tính năng của Duplicate Media Remover

 • Bạn có thể chọn các thư mục để tìm kiếm các bản sao và các thư mục không được chọn sẽ không bị chạm vào.
 • Bạn có thể lên lịch quét hàng tuần, cho phép quét một lần mỗi ngày.
 • Bạn có cơ hội kiểm tra các tệp trùng lặp cùng với các tệp gốc trước khi xóa chúng, vì một khi tệp bị xóa, nó sẽ không thể được lấy lại.
 • Ứng dụng thực hiện tìm kiếm các bản sao thường xuyên để cải thiện tốc độ của các lần quét tiếp theo. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn thông báo nếu tìm thấy bất kỳ bản sao nào.

Tải xuống Duplicate Media Remover

Đây là một số ứng dụng trùng lặp Media Remover tốt nhất dành cho Android. Hãy thử chúng và cho chúng tôi biết những gì phù hợp với bạn!

Previous articleỨng dụng xóa liên hệ trùng lặp tốt nhất dành cho Android
Next article7 ứng dụng xóa ảnh trùng lặp tốt nhất cho iPhone hoặc iPad 2021