Bạn đang tìm kiếm một trình tải xuống video miễn phí? Điều đó có thể giúp bạn lưu video, nhạc và phim từ bất kỳ trang web nào vào thẳng thiết bị của mình. Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi!

Thông thường, mọi người thích tải video xuống trước khi họ bắt đầu một chuyến bay dài hoặc có thể khi kết nối Internet của họ quá chậm để phát trực tuyến. Xem video hoặc phim tắt tiếng luôn ở chế độ lưu vào bộ đệm có thể cực kỳ trầm trọng nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Mặc dù người ta có thể dễ dàng lưu video ngoại tuyến trên nền tảng, nhưng đôi khi chúng ta muốn một số nội dung video trực tiếp trên thiết bị của mình và lưu giữ nó mãi mãi.

Nguồn hình ảnh: PNGtree

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang chia sẻ các Ứng dụng trình tải xuống video miễn phí tốt nhất giúp công việc tải xuống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng tải xuống video hàng đầu trên iOS và Android

Có rất nhiều ứng dụng trình tải xuống video cho Android và iOS trên thị trường, tuy nhiên, những ứng dụng tốt nhất được đề cập dưới đây:

1. VidMate

VidMate đứng đầu danh sách các ứng dụng tải xuống video tốt nhất hiện có của chúng tôi. Không giới hạn nội dung video, nhưng ứng dụng này cũng liệt kê các bài hát, chương trình truyền hình và phim mới nhất với nguồn tải xuống của chúng.

Ứng dụng có một trình duyệt web được tích hợp sẵn, để duyệt các trang web và video. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các trang web phổ biến có thể có bao gồm Dailymotion, Vimeo, v.v. Mặc dù ứng dụng cung cấp tải xuống nhất quán và nhanh chóng, nó cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh tỷ lệ cho phù hợp. Tính năng này trở nên hữu ích khi bạn đang sử dụng mạng chia sẻ nhưng vẫn muốn tải xuống.

Tải xuống VidMate!

Cài đặt dành cho iOS!

2. Videoder

ứng dụng trình tải xuống video dành cho Android

Thay thế tiếp theo cho trình tải xuống video miễn phí là Videoder, hỗ trợ các trang web phát trực tuyến video hàng đầu bao gồm Instagram, YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.

Videoder dẫn đầu trong việc cung cấp tải xuống tốc độ cao với việc hỗ trợ độ phân giải HD, Ultra HD, 2K & 4K. Ứng dụng đi kèm với các tính năng như trình phát video tích hợp, chủ đề, chế độ ngày / đêm và các tùy chọn có thể tùy chỉnh khác. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp khả năng chuyển đổi video YouTube thành mp3 và cho phép tải xuống ở nhiều định dạng.

Tải xuống Người quay video!

3. Ultra Downloader Plus

Ứng dụng này dành riêng cho người dùng Apple, tương tự như các nền tảng khác – Ultra Downloader Plus có chức năng tải video xuống nhưng đồng thời nó cho phép người dùng truyền nội dung video trực tiếp đến Smart TV, Xbox, PS4, v.v.

Hơn nữa, ứng dụng có giao diện người dùng đẹp với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau bao gồm đánh dấu trang, bảo vệ bằng mật khẩu, trình quản lý tệp, tạm dừng / tiếp tục quá trình tải xuống, trong trường hợp kết nối mạng của bạn bị chậm hoặc bị gián đoạn. Vì vậy, bạn có thể quản lý phù hợp và đừng lo lắng nó không ảnh hưởng đến chất lượng của video.

Hiểu được ở đây!

4. My Video Manager and File Transfer

Ứng dụng này dành riêng cho việc tải xuống video trên iPhone hoặc iPad của bạn trực tiếp trong mạng cục bộ (LAN) qua WiFi.

Đi kèm với trình quản lý tải xuống thông minh giúp lưu giữ các video yêu thích của bạn, bảo vệ bằng mật mã tránh bất kỳ ai truy cập vào bộ sưu tập riêng tư của bạn, tính năng đánh dấu trang để lưu các trang web và video yêu thích của bạn để xem sau. Ứng dụng là giải pháp một cửa để tải xuống tệp, quản lý bộ sưu tập và chia sẻ với bạn bè của bạn.

Tải xuống ở đây!

Đọc thêm: –

5. SnapTube

ứng dụng trình tải xuống video dành cho Android

Bạn đã thấy điều này sắp xảy ra, phải không? SnapTube một ứng dụng nổi tiếng để phát trực tuyến và tải xuống video từ YouTube và các nền tảng phổ biến khác. Bảng điều khiển của nó cực kỳ phong cách và được tổ chức với tất cả các trang web nổi tiếng, video thịnh hành và danh mục phổ biến.

Để tránh toàn bộ quá trình sao chép và dán URL của video vào ứng dụng, SnapTube đi kèm với trình duyệt gốc của nó để phát hiện ngay video đang được phát và bật lên các liên kết có thể tải xuống với độ phân giải được hỗ trợ. Bạn cũng có thể chia sẻ bộ sưu tập của mình, ngay từ nền tảng.

Hiểu được ứng dụng!

6. Tube Video Mate Downloader

ứng dụng trình tải xuống video dành cho Android

Giống như những người khác trong danh sách, Tube Video Mate Downloader giúp bạn lưu trực tiếp video, phim hoặc nhạc từ bất kỳ trang web nào, nhưng không giống như những người khác, nền tảng này hỗ trợ tất cả các định dạng tệp có thể có.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng là nó không hỗ trợ YouTube để tải xuống video. Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng, hỗ trợ tải xuống tệp lớn (hơn 4MB), có hỗ trợ trình duyệt bên ngoài, cũng có thể xem trước trước khi tải xuống.

Tải xuống!

7. AVD Download Video

Trước đây được gọi là Video Catcher, AVD (Android Video Downloader) là một ứng dụng phổ biến khác cho phép bạn tải xuống các video và âm thanh yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Mặc dù, giao diện người dùng vẫn ổn, nhưng nó cho phép người dùng duyệt Internet thoải mái và quá trình tải xuống đơn giản như chạm vào màn hình hai lần. Đi tới Trình duyệt > Nhấp vào liên kết video yêu thích của bạn > Từ menu hành động > Chọn AVD > video của bạn sẽ ngay lập tức được tải xuống. Tất cả các tệp video được tự động lưu vào thư viện của bạn.

Cài đặt ứng dụng ngay tại đây!

8. HD Video Downloader

Đối với tất cả những người yêu thích video cuồng nhiệt, hãy tải xuống Trình tải xuống video HD để xem các video yêu thích của bạn mọi lúc và mọi nơi.

Mặc dù ứng dụng không hoạt động với YouTube, nhưng nó có nhiều khả năng tương thích với các trang web thay thế. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng tải xuống nhiều video cùng một lúc. HD Video Downloader là cả ứng dụng trình quản lý tệp và trình tải xuống. Tên ứng dụng tuyên bố là Trình tải xuống video HD và chúng tôi chắc chắn đồng ý với nó, vì chất lượng tuyệt vời.

Tải xuống Trình tải xuống video HD!

Sử dụng các ứng dụng nói trên sẽ giúp bạn tải xuống bất kỳ loại nội dung video nào từ Internet. Các ứng dụng tải xuống video này rất nhẹ trên tài nguyên hệ thống và có thể cài đặt dễ dàng.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy danh sách Ứng dụng trình tải xuống video này hữu ích. Chia sẻ yêu thích cá nhân của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Previous articleỨng dụng Android cắt video tốt nhất: Cách tách và cắt video dài MP4 một cách nhanh chóng
Next article10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng YouTube năm 2021