Voxal Voice Changer

Các ứng dụng thay đổi giọng nói cho Discord mang lại sự phấn khích cho người chơi khi họ có thể hành động như một người khác và chiến thắng các đối thủ của mình trong một chế độ thú vị. Đồng thời, các ứng dụng thay đổi giọng nói này cho Discord có thể được sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư khi người chơi muốn ẩn danh tính của mình. Nhưng chờ đợi, đối với những ai chưa có ý tưởng về Discord, hãy khám phá nó trước.

Bất hòa là gì?

Discord là một ứng dụng cho phép trò chuyện thời gian thực và giao tiếp bằng giọng nói giữa những người chơi. Người chơi có thể thảo luận về chiến lược của họ hoặc hướng dẫn với những người khác cho trò chơi. Họ thậm chí có thể gọi một trò vô tội vạ với nhau để giành chiến thắng trong các phiên chơi game, và điều đó hoàn toàn tuyệt vời.

Ứng dụng Voice Changers cho Discord cho phép bạn hành động như một đứa trẻ, cải trang thành bất kỳ ai bạn muốn để làm cho việc chơi game trở nên thú vị tột độ. Nếu bạn đã chơi PUBG, Minecraft hoặc Fortnite, bạn phải biết tầm quan trọng của tính năng đổi giọng nói Discord.

Ứng dụng thay đổi giọng nói cho sự bất hòa

1. Voicemod

Giá: $ 14,99 (7 ​​giọng nói miễn phí trong một ngày)

Có sẵn: Windows

Áp dụng nhiều bộ lọc giọng nói bằng Voicemod, là miễn phí dùng thử và hỗ trợ nền tảng Windows. Bạn có thể trở thành một cô gái, em bé, người máy hoặc người ngoài hành tinh khi chơi các trò chơi như PUBG, Fortnite hoặc sử dụng Skype.

Nó khá đơn giản để sử dụng; cài đặt nó và sử dụng tất cả các bộ lọc miễn phí. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để trò chuyện trực tuyến và thêm các hiệu ứng vui nhộn vào cùng. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm Thiết bị đầu vào micrô trong khi cài đặt từ cài đặt Giọng nói. Dù cài đặt là gì, truyền theo thời gian thực sẽ tạo ra trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất này cho Discord.

Lấy nó ở đây

2. Voxal Voice Changer

Giá: Bắt đầu từ $ 16,97

Có sẵn: Windows và Mac

Voxal là một công cụ thay đổi giọng nói cho Discord không chỉ giúp chơi game và trò chuyện của bạn tốt hơn mà còn cho phép áp dụng các hiệu ứng này trên các tệp hiện có. Nó rất dễ tích hợp và có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích của người dùng.

Hỗ trợ Windows và Mac, Voxal giúp bạn ẩn danh qua radio hoặc internet. Điều thú vị là mức sử dụng CPU thấp và không có sự can thiệp giữa các ứng dụng đang chạy. Bạn muốn chuyển giọng nói của robot, con trai, con gái hoặc âm thanh của bầu không khí, Voxal là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời nhất. Nó cũng tương thích với Skype, trò chơi Steam, CSGO, TeamSpeak, v.v.

Lấy nó ở đây

3. AV Voice Changer

Giá: $ 39,95 (Có bản dùng thử miễn phí)

Có sẵn: Windows

AV Voice Changer

Bạn có thể chọn trở thành bất kỳ ai, cho dù đó là một cậu bé, cô gái tuổi teen hay một người lớn, thậm chí là một nhân vật chỉ trong vài giây? Có, bộ thay đổi giọng nói AV dễ dàng truy cập giọng nói của nhân vật và sửa đổi nó theo cách bạn muốn. Nhờ các hiệu ứng giọng nói và sở thích giọng nói của nó.

Nó cũng hoạt động như một trình soạn thảo giọng nói nhỏ gọn, máy ghi âm, Morpher giọng nói và tệp Morpher. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với các tệp hiện có. Ngay cả các lô có thể được chỉnh sửa và đầu ra có thể được sửa đổi bằng cách sử dụng các hiệu ứng thư viện. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng thay đổi giọng nói này cho Discord hoạt động trơn tru trên các cửa sổ.

Lấy nó ở đây

4. MorphVOX Jr

Miễn phí

Có sẵn: Windows

MorphVOX Jr

Tìm kiếm một thay đổi giọng nói miễn phí cho Discord? Truy cập MorphVox cho phép bạn sửa đổi giọng nói theo nhu cầu của mình. Ngoài người đàn ông, phụ nữ và trẻ em, có một số giọng nói và hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn khá thú vị để sử dụng một cách tiện lợi.

Tạo hiệu ứng thay đổi giới tính, tiếng rít xe, cuộn trống hoặc hiệu ứng nút dính chuột mà không bị biến dạng chất lượng. Việc sử dụng CPU sẽ thấp và bạn có nhiều không gian để chạy các chương trình khác.

Lấy nó ở đây

5. Clownfish Voice Changer

Miễn phí

Có sẵn: Windows

Clownfish Voice Changer

Trở thành người ngoài hành tinh, nữ, nam, radio, heli, robot, em bé hoặc chỉ im lặng, Clownfish luôn ở đó cho bạn. Đây là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất hỗ trợ các cửa sổ và hoàn toàn khả thi với Steam, Skype, Hangouts, Viber, Jitsi, Mumble và nhiều nền tảng khác.

Lấy nó ở đây

6. RoboVox Voice Changer Pro

Có sẵn: Android

Giá: $ 1,69

RoboVox Voice Changer Pro

Ứng dụng thay đổi giọng nói dành cho Android này rất thú vị với hiệu ứng âm thanh tuyệt đỉnh có thể khiến bạn cười hoặc sợ hãi hơn bao giờ hết. Nó có hơn 32 phong cách giọng nói hiện có. Điều thú vị hơn về tính năng thay đổi giọng nói này cho Discord là điều chỉnh cao độ bằng cách trượt các ngón tay trên trường điều khiển XY.

Ba chế độ khác nhau bao gồm thời gian thực, vẹt và ghi âm có sẵn để lựa chọn theo sở thích. Giờ đây, sau khi có kết quả, bạn có thể chia sẻ kết quả trực tiếp từ ứng dụng, lưu nó làm nhạc chuông hoặc gửi email cho mọi người ở định dạng WAV.

7. Voice Changer With Effects

Có sẵn: Android

Giá: Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Được đánh giá là 4,5, đây là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói thú vị và dễ sử dụng cho Discord. Nó bao gồm hơn 40 hiệu ứng giọng nói bao gồm quái vật, helium, zombie, người ngoài trái đất, sóc, say rượu và nhiều hơn nữa.

Đầu ra có thể được chia sẻ trên WhatsApp, email và lưu dưới dạng ghi âm. Bạn thậm chí có thể tạo giọng nói từ văn bản, đặt chúng làm nhạc chuông hoặc tạo hình ảnh có âm thanh. Tải xuống ngay hôm nay và thưởng thức các trò chơi thú vị bằng cách biến đổi bản sắc của riêng bạn.

Phần kết luận

Sau khi kiểm tra các ứng dụng thay đổi giọng nói cho Discord, dù là trả phí hay miễn phí, bạn sẽ có thể tận hưởng các trò chơi của mình một cách triệt để. Chỉ cần tải bất kỳ ứng dụng thay đổi giọng nói nào và bắt đầu chương trình một cách suôn sẻ. Cùng với đó, hãy kiểm tra các blog như:

Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn!

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới ứng dụng thay đổi giọng nói nào cho Discord phù hợp với bạn. Cùng với đó, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và Youtube để có những cập nhật công nghệ thú vị nhất.

Rate this post