GIF thường thấy nhất để hiển thị cử chỉ hoặc đại diện cho một đoạn video ngắn. GIF tức là Định dạng trao đổi đồ họa hỗ trợ cả tệp hình ảnh tĩnh và động. Tất cả chúng ta đều đã từng thấy GIF thuộc loại nào đó trong quá khứ, nhưng chúng đang trở nên phổ biến trở lại thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Với một tùy chọn để gửi / nhận Ảnh GIF trên WhatsApp, ngày càng có nhiều người biết về GIF và thử sức với các nhà sản xuất GIF động. Bây giờ bạn có thể sử dụng Ảnh GIF trong câu chuyện trên Instagram quá. Video clip hoạt hình đang thịnh hành trong ngành giải trí. Việc sử dụng GIF trong các bài báo mang lại một khía cạnh sáng tạo để hiểu nội dung của nó tốt hơn. Vì vậy, nó ở khắp mọi nơi.

Không cần cài đặt các tệp video lớn hoặc để chèn một số hình ảnh, chúng tôi có GIF thay thế. Nó có dung lượng nhẹ và dễ chia sẻ với mọi người. Chúng ta sẽ nói về những công cụ nào có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa chúng. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn một số trình chỉnh sửa / tạo ảnh GIF tốt nhất cho Windows 2019.

Trình tạo GIF động tốt nhất cho Windows –

Khi bạn đang tìm cách tạo hoặc chỉnh sửa GIF cho một bài thuyết trình hoặc thêm vào một bài báo, bạn có rất nhiều lựa chọn, với sự trợ giúp của danh sách dưới đây, bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mục đích công việc của mình.

1. Wondershare Filmora –

Wondershare Filmora là một công cụ tốt để tạo video động và như một trình chỉnh sửa GIF, nó có thể được sử dụng trên Windows PC. Bạn có thể thử các tính năng tuyệt vời giúp chỉnh sửa nội dung đã được tạo trên hệ thống của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh GIF bằng cách thêm văn bản và hiệu ứng vào ảnh. Trước tiên, bạn cần thêm video vào công cụ trên máy tính của mình và sau đó áp dụng các thay đổi cho tệp. Phần mềm tạo GIF cho Windows sẽ giúp bạn thêm hình ảnh và video vào thư viện media trên đó. Thực hiện thay đổi từ các tùy chọn khác nhau có sẵn để cắt, tăng tốc hoặc kết hợp hai hoặc nhiều hơn. Với một vài bước, bạn có thể tạo một GIF hấp dẫn để sử dụng trên các nền tảng khác nhau.

Lấy nó ở đây.

2. Easy GIF Animator-

Khi bạn đang tìm kiếm một trình tạo GIF động cho Windows, đây là công cụ dành cho bạn. Nó có thể được sử dụng để tạo ảnh động, biểu ngữ, nút và video GIF. Các tính năng này được tạo riêng cho mục đích duy nhất là tạo ảnh GIF. Việc dễ dàng sử dụng công cụ này khiến nó trở thành một trong những công cụ yêu thích của các nhà thiết kế và hoạt họa. Thay đổi kích thước ảnh GIF động, sử dụng hiệu ứng văn bản chuyển động, quản lý khung và tối ưu hóa. Điều này giúp chèn hình ảnh động chất lượng cao cho video đầu ra. Sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp để chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng trong GIF hoặc để tạo hình ảnh mới bằng cách vẽ lên chúng. Chuyển đổi video thành GIF từ các phần nhỏ của tệp video.

Trình tạo hoạt ảnh GIF dễ dàng

Lấy nó ở đây.

3. SSuite GIF Animator-

Đây là phần mềm GIF dành cho Windows hoạt động tốt nhất với tư cách là trình tạo GIF cho Windows với các tính năng của nó. Điều này được hỗ trợ bởi hệ thống Windows 32 bit và 64 bit. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc nhận công cụ theo cấu hình hệ thống. Nó hoạt động trên ít bộ nhớ hơn và tiêu thụ ít không gian xử lý CPU trong khi chạy. Điều này làm cho nó rất dễ được cài đặt trên hệ thống, vì không tốn dung lượng lưu trữ. Giao diện dễ sử dụng giúp thực hiện tác vụ tạo GIF, biến nó thành một trình tạo GIF động trực quan cho Windows.

Trình tạo hoạt ảnh GIF SSuite

Lấy nó ở đây.

4. Adobe Photoshop-

Đây là một sản phẩm được biết đến rộng rãi để tạo video, chỉnh sửa hình ảnh và nó cũng đã có từ rất lâu trên Windows. Công cụ này là trình chỉnh sửa GIF tuyệt vời vì bạn có thể nhập GIF vào nó và bắt đầu sửa đổi. Sử dụng sản phẩm cuối cùng này để chỉnh sửa các tệp GIF đã có. Thực hiện các thay đổi đối với hoạt ảnh khung trong phần Dòng thời gian. Và nhiều hiệu ứng như vậy có thể được thực hiện trên video GIF. Tận hưởng bản dùng thử miễn phí để làm quen với cài đặt của trình chỉnh sửa GIF động này.

Adobe Photoshop

Lấy nó ở đây.

5. Instagiffer-

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo ảnh GIF cho Windows để thể hiện tài năng của mình, thì đây là một công cụ dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể tập hợp các hình ảnh tĩnh và tạo GIF từ đó hoặc tải một video clip để chuyển đổi thành tệp GIF. Ngoài ra, liên kết video YouTube của bạn được thay đổi trực tiếp thành GIF. Hành động tương tự đối với các siêu liên kết khác được sao chép trong công cụ tạo ảnh GIF. Tạo nội dung lan truyền mới với sự trợ giúp của trình tạo GIF động này có thể cung cấp cho bạn sự trợ giúp hoàn hảo. Với đoạn trích yêu thích từ các chương trình hoặc phim Netflix, hãy thử sức sáng tạo trên PC của bạn.

InstaGiffer

Lấy nó ở đây.

6. Photoscape-

Công cụ Photoscape được sử dụng để chỉnh sửa nhiều loại video cho Windows. Nó có một tính năng hoạt động trơn tru với các cải tiến khác được gọi là Animated GIF maker. Điều này có thể chuyển đổi một loạt ảnh thành tệp GIF. Bạn có thể quyết định vị trí của hình ảnh và cũng có thể chỉnh sửa chúng trước khi chuyển đổi sang tệp GIF. Ngoài ra, hãy sử dụng công cụ chỉnh sửa tệp Batch để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn và chuyển đổi theo cùng một phong cách. Sử dụng công cụ Splitter để chia một hình ảnh thành nhiều phần và sau đó sử dụng hình ảnh này một phần, do đó, một khái niệm cho GIF.

Photoscape

Lấy nó ở đây.

6. Photoscape

Gifted Motion là một trình tạo gif hoạt hình cho các cửa sổ với rất nhiều lựa chọn để sáng tạo. Bạn có thể tạo GIF từ các tệp video và hình ảnh. Xem trước hoạt ảnh trước khi chia sẻ nó với người khác. Sử dụng cài đặt khung để áp dụng cho tất cả các khung cùng một lúc. Sao chép, di chuyển hoặc xóa các khung đã chọn bằng trình tạo GIF Windows 10 này. Quan trọng nhất là công cụ sẽ giúp thiết lập một số vòng lặp cho hoạt ảnh. Sử dụng công cụ này để tạo ảnh GIF từ đầu và thể hiện tài năng của bạn.

Năng khiếu chuyển động

Lấy nó ở đây.

Ngoài ra, hãy sử dụng một công cụ trực tuyến ImgFlip-

Bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển đổi tệp video sang GIF một cách thuận tiện. Tính năng này có sẵn trực tuyến và có thể được sử dụng trên PC Windows bất cứ khi nào cần để có kết quả chính xác. Nhận liên kết video và liên kết đó cũng sẽ được chuyển đổi thành GIF ngay lập tức. Hoặc tải lên tệp video ở các định dạng được hỗ trợ và có thể được chuyển đổi thành tệp GIF. Nhận các liên kết video trực tiếp từ YouTube, Vimeo bất kỳ nhiều hơn nữa các trang web chia sẻ video. Tệp video được hỗ trợ là avi, flv, mov, mp4, mpg, mpeg, wmv, 3gp, asf, ogg, h264, rm cùng với một số tệp khác. Để có kết quả tốt nhất, để tải tệp trực tiếp từ PC của bạn lên trình tạo GIF cho Windows, hãy sử dụng định dạng MP4 và ogg.

Imgflip

Lấy nó ở đây.

Phần kết luận:

Tạo GIF cho iPhone và với nhiều ứng dụng tạo GIF cho Android. Bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm Ứng dụng tạo GIF cho Mac. Đối với Windows, có rất nhiều thứ có sẵn để lựa chọn từ danh sách nói trên. Hãy dùng thử công cụ tạo ảnh GIF cho Windows Wondershare Filmora, công cụ này sẽ tạo ảnh GIF hiệu quả cho các dự án của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết sự đảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới. Vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật. Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube và Chia sẻ bài viết với vòng kết nối của bạn.

Previous articleTrò chơi hàng đầu sắp ra mắt năm 2018 cho PC và Xbox
Next article7 ứng dụng & mẫu bố cục Instagram hàng đầu để nâng cấp trò chơi của bạn