Cuộc sống là tất cả về việc chấp nhận thử thách và điều đó cũng áp dụng cho thế giới ảo. Chúng tôi nhận ra rằng Internet là nơi chứa đầy các xu hướng có thể lan truyền mà không có lý do. Và đặc biệt là các Trang mạng xã hội chưa bao giờ thiếu những thử thách điên rồ và thú vị.

Những người chấp nhận rõ ràng nhất các xu hướng Internet này là Thanh thiếu niên, họ nhìn thấy những thách thức này và thử xem cool hoặc để phù hợp. Họ thậm chí không ngần ngại đặt họ vào một tình huống rủi ro. Nhưng câu hỏi đặt ra là bạn có thể đi bao xa để luôn hợp thời trang? Bạn có bôi chất lỏng dễ cháy lên cơ thể và châm lửa không? Hay lấy một quả ớt ma lạnh và ăn nó để xem điều gì sẽ xảy ra?

Ý tôi là sự lựa chọn là của bạn!

10 thách thức thịnh hành nhất để càn quét mạng xã hội

Dưới đây là danh sách tất cả những thử thách điên rồ và cũng nguy hiểm trên mạng xã hội đang diễn ra trên Internet. Vì vậy, bao nhiêu bạn đã tham gia?

1. Thử thách hơi thở của rồng

Sau một trong những thử thách phổ biến nhất trên Internet- Tide Pod khiến hàng nghìn cư dân mạng ăn chất tẩy rửa. Đây là một trang khác đang tấn công mạng xã hội. Thử thách Hơi thở của Rồng, nó liên quan đến việc ăn một số kẹo ngũ cốc được nhúng vào nitơ lỏng. Khi bạn bật kẹo, bạn có thể thổi khói ra khỏi miệng và mũi.

Những đứa trẻ được xem đăng video thể hiện kỹ thuật khói lạnh ngày càng trở nên hợp thời. Kể từ khi xu hướng đã được đặt ra, các mối quan tâm về an toàn nhất định cũng được đặt ra, vì nitơ lỏng là một hóa chất mạnh không nên sử dụng.

Nguồn ảnh: Daily Mail

Sau đây là video phổ biến nhất của những người tham gia thử thách Hơi thở của Rồng!

2. Thử thách Ngôi sao rơi

Thử thách # fallstars2018 hoàn toàn mới đã và đang lan truyền nhanh chóng trên khắp thế giới. Đó là về mọi người để tạo và chia sẻ mùa thu giả tốt nhất của họ. Thanh thiếu niên và cả những người trẻ tuổi đang sử dụng Instagram để đăng tải những cú ngã giả xa hoa nhất của họ từ thuyền, thang cuốn và cả ngã xuống trước ô tô. Mọi người đang đăng lên Instagram và gắn thẻ bạn bè, những người họ muốn xem thử.

Theo các nguồn tin, một số nhân vật nổi tiếng trong đó có cựu Hoa hậu Ukraine và người mẫu Mỹ nổi tiếng Arizona Muse cũng đã tham gia cuộc vui kỳ lạ.

Thử thách Ngôi sao rơi
Nguồn hình ảnh: foxnews.com

Nhìn thấy xu hướng đã đi bao xa!

Cũng thấy: Điều gì sẽ xảy ra khi công nghệ gặp sự hài hước?

3. Thử thách Kiki

Nói đến những thử thách phổ biến nhất mà không nhắc đến #KikiChallenge là không thể. Nhảy ra khỏi một chiếc ô tô đang chuyển động và lao vào những động tác nhảy rắn có vẻ kỳ quái, nhưng đây chính xác là những gì mà mạng xã hội đang tràn ngập. Thử thách dựa trên bài hát Drakes của siêu sao người Canada In My feelings. Mặc dù khiêu vũ có vẻ như là một niềm vui hoàn toàn, nhưng nếu sai nó có thể gây đau đớn như cái này!

Thử thách đã tạo ra một tiếng vang trong mọi lứa tuổi và đã dẫn đến vô số thương tích và thậm chí tử vong.

Chúng tôi có thể làm ơn ngừng nhảy xung quanh chiếc xe đang di chuyển!

Thử thách Kiki

Đồng hồ Thử thách Kiki Tốt nhất & Tồi tệ nhất tại đây!

4. Thử thách quế

Ngậm một thìa bột quế đầy trong miệng trong 60 giây và nuốt nó mà không cần bất kỳ đồ uống nào. Khoảng hàng chục nghìn người đã đăng video của họ xúc bột và sau đó ho, sặc và lao vào phổi để lấy nước. Toàn bộ điểm để hoàn thành những thách thức này là chia sẻ kết quả cuối cùng trên Internet.

Theo một số báo cáo, mọi người đã bị xẹp phổi và phải thở máy.

Giống như tại sao mọi người lại muốn cho bột quế vào miệng?

Thử thách quế
Nguồn hình ảnh: awesci

Đồng hồ Thử thách Cinnamon chết chóc nhất ở đây!

5. Thử thách nước nóng

Sau thử thách băng và xô, đã trở nên rất phổ biến vào năm 2014, lại có một mốt hủy diệt khác được gọi là Hot Water Challenge đã được yêu thích của thanh thiếu niên trên Internet. Thử thách yêu cầu dội nước sôi nóng lên mình hoặc người khác mà họ không biết.

Mặc dù một số người sẵn sàng làm điều đó, bằng cách uống nước hơn 200 độ. Một trong những video chết chóc nhất gây chú ý, đó là khi một bé gái 8 tuổi chết vì uống nước sôi sau khi anh họ của cô ấy thách cô ấy tham gia thử thách.

Việc hoàn thành một thử thách có quan trọng hơn việc mạo hiểm tính mạng không?

Thử thách nước nóng
Nguồn hình ảnh: LCI

Xem video cực sốc ở đây!

Cũng thấy: Kỷ niệm 20 năm thành lập Google

6. Kylie Jenner Lip Challenge

Một thử thách kỳ lạ khác trên Internet là #KylieJennerChallenge, nơi mọi người đăng video hoặc hình ảnh về việc họ đang cố gắng làm to môi bằng kỹ thuật hút. Người ta thấy người ta dán môi vào kính bắn trong vài phút để có được đôi môi căng mọng.

Mục đích đằng sau thử thách là bắt chước ngoại hình của người mẫu nổi tiếng và trang mạng xã hội Kylie Jenner. Khái niệm này phải được hiểu rằng, việc hút và tạo chân không vào chai hoặc ly thủy tinh sẽ dẫn đến sưng tấy, vỡ mạch máu và đôi khi cắt da.

Trong khi một số đã làm rất tốt, trong khi một số lại có đôi môi khổng lồ đến mức cần dùng thuốc để trở lại như ban đầu.

Nghiêm túc mà nói, bạn có thực sự muốn điều này không?

Kylie Jenner Lip Challenge
Nguồn hình ảnh: CW33 Dallas

7. Thử thách băng ống dẫn

Có vẻ như đảm nhận những nhiệm vụ thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng đã trở thành một xu hướng video lan truyền. Thử thách tiếp theo này yêu cầu mọi người buộc một ai đó vào băng keo từ đầu đến chân và yêu cầu thoát ra khỏi cuộn băng trong thời gian càng ít càng tốt.

Trong khi nhiều người dường như đã tham gia thử thách mà không bị tổn hại gì, trong khi một số có khả năng bị thương khi trò chơi nguy hiểm diễn ra sai lầm. Một số sự cố đã được báo cáo khi mọi người kết thúc bị thương ở đầu và mắt, trong khi cố gắng lấy băng keo ra và bị ngã.

Thử thách băng ống
Nguồn ảnh: The Sun

8. Lướt xe

Có những thử thách ngu ngốc và sau đó là những thử thách rất ngu ngốc. An, sau đó là Thử thách Lướt sóng Ô tô. Người chấp nhận thử thách này phải lướt trên nóc xe, cản hoặc mui xe. Đặc biệt là thanh thiếu niên đã tham gia thử thách này và đưa khái niệm về trò chơi cảm giác mạnh lên một tầm cao mới.

Nhiều báo cáo đã trở thành ánh đèn sân khấu, khi một chuyển động sai của người lái xe hoặc người đang lướt sóng đã dẫn đến tổn thương nặng nề.

Nhìn thấy mọi người đang làm gì!

Lướt sóng ô tô

9. Thử thách không giám khảo

Một trong những thử thách thú vị phổ biến nhất cho đến nay là #DontJudgeChallenge đã gây bão trên Instagram, Twitter. Thử thách là như thế này- một người phải thực hiện một video tự sướng với những yếu tố kém hấp dẫn như lông mày giả, khoảng trống răng, tóc lộn xộn và trông xấu nhất có thể. Và sau đó biến chúng thành những thứ tốt nhất của chúng.

Hàng nghìn người đã đăng video của họ với chú thích Dont đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và những chủ đề được tweet nhiều nhất ở Chicago.

Thử thách không giám khảo
Nguồn hình ảnh: Android Market

Cũng thấy: 10 công ty trò chơi lớn nhất vẫn tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn

10. Thử thách Ăn hay Mặc

Và có nhiều thách thức hơn khi các mặt hàng thực phẩm phát huy tác dụng. Eat it or wear it là một Thử thách bệnh tật trên YouTube. Như cái tên đã nói, mọi người phải thử một miếng thức ăn hoặc họ phải đổ nó lên đầu hoặc mặt của họ. Những món đồ ăn dính, nhão và bết bát được đặt giữa những người bạn và mỗi người sẽ có cơ hội ăn hoặc mặc.

Rất nhiều lộn xộn!

Và bất kỳ ai phát minh ra thử thách này đều có rất nhiều thời gian trong tay của họ!

Thử thách ăn hoặc mặc

Đồng hồ mọi người đang nhúng vào thức ăn!

Vậy, chỉ có tôi hay có những người phát ngán với những thử thách ngớ ngẩn nhất dành cho tuổi teen này? Giống như mức độ mà mọi người có thể đi để có được sự nổi tiếng trên mạng xã hội.

Kết luận:

Khi những thách thức này trở nên nổi bật, nhanh chóng mờ đi và những thách thức mới xuất hiện khiến các phương tiện truyền thông xã hội trở nên điên cuồng. Đừng cả tin. Bạn thực sự nên suy nghĩ trước khi chấp nhận một thử thách điên rồ khác trên mạng xã hội!

Cho đến lần sau, Thứ sáu vui vẻ!

Previous articleOutlook đang chạy chậm? 5 cách để tăng tốc hiệu suất của nó
Next articleWe The Geek – Phần mềm, ứng dụng hàng đầu và Hướng dẫn gỡ rối nhanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here