Giữ ẩn danh khi duyệt web với VPN Systweak nhanh và dễ sử dụng

Đánh giá Systweak VPN

Systweak VPN, theo ý kiến ​​của chúng tôi, là VPN tốt nhất cho Windows ngoài đó. Dịch vụ nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy này đảm bảo quyền truy cập không hạn chế vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Để biết thêm chi tiết về Systweak VPN và cách hoạt động, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về Systweak VPN cho PC.

Systweak VPN – Tốt nhất cho việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Những người muốn ẩn danh trực tuyến nên sử dụng nó.

Systweak VPN – VPN dành cho PC Windows

Systweak VPN, theo nghĩa thực của nó, là một công cụ hỗ trợ tất cả các giao dịch. Nó giúp các công ty bảo mật mạng của họ. Mọi thứ về dịch vụ này đều rất vững chắc và trong những thời điểm như thế này, khi những kẻ tấn công đang ẩn nấp xung quanh Systweak VPN là một may mắn. Nó giúp bảo mật dữ liệu và ẩn danh khi trực tuyến.

Trong bài đánh giá này về Systweak VPN, chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng, lợi ích, ưu và nhược điểm của nó, những gì VPN này có thể bỏ chặn, bảo mật được cung cấp bởi Systweak VPN – một mục mới trong thị trường VPN dành cho PC và hơn thế nữa.

Mặc dù mới, bạn sẽ không thấy Systweak VPN ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu suất phát trực tuyến.

Đọc về VPN tuyệt vời này dành cho Windows bên dưới, nhưng nếu bạn thiếu thời gian, hãy tóm tắt nhanh.

Tóm tắt nhanh – Systweak VPN dành cho Windows bỏ chặn Netflix

Với các đối thủ cạnh tranh như ExpressVPN, NordVPN, CyberGhost, v.v., việc tạo dấu ấn, việc đứng tách biệt trở nên khó khăn. Nhưng Systweak VPN đã làm được điều đó bằng cách cung cấp một cổng an toàn để duyệt web một cách an toàn và ẩn danh.

Sử dụng Systweak VPN cho PC, bạn có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung khu vực, thêm một lớp bảo vệ bổ sung và bảo mật thông tin liên lạc của bạn.

Systweak, công ty đứng sau VPN này, đã cho thấy khả năng của mình trong Tối ưu hóa hệ thống và thị trường công cụ bảo mật, bây giờ nó bước vào thế giới bảo mật internet. Bằng cách áp dụng mã hóa mạnh mẽ cho tất cả lưu lượng đến và đi để không bên thứ ba nào có thể truy cập bất kỳ thông tin nào bạn truyền trực tuyến, điều đó đã khiến Systweak VPN trở thành một ứng cử viên nặng ký trong số các VPN tốt nhất dành cho Windows.

Tổng quan về giá của Systweak VPN

Giá của Systweak VPN bắt đầu từ $ 9,95 hàng tháng và $ 71,40 hàng năm cho mỗi người dùng. Hiện tại, họ không cung cấp phiên bản miễn phí.

Nền tảng tương thích với Windows XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10

Nếu bạn không tin tưởng tôi và muốn tự mình kiểm tra hơn là đọc bài đánh giá, hãy dùng thử Systweak VPN ngay hôm nay với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đưa yêu cầu vào thử nghiệm.

Ưu và nhược điểm – Systweak VPN

Ưu điểm:

 • VPN an toàn và đáng tin cậy cho PC
 • Mã hóa mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký
 • Công tắc ngắt để bảo vệ dữ liệu khỏi bị phơi nhiễm ngẫu nhiên
 • Bỏ qua điều chỉnh ISP
 • Truyền phát cực nhanh với SmartDNS
 • Ẩn địa chỉ IP cho phép bạn duyệt web ẩn danh
 • Bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Máy chủ an toàn
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • Bảo vệ Wi-Fi công cộng
 • Chính sách hoàn tiền và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Hỗ trợ giao thức VPN mở
Nhược điểm:

 • Máy chủ phát trực tuyến không được gắn nhãn
 • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Systweak VPN – Tổng quan về tính năng

Tốc độ, vận tốc 8/10
Truyền trực tuyến
Netflix đúng
Các dịch vụ phát trực tuyến khác Amazon Prime, Hulu, HBO, BBC iPlayer
Bảo vệ
Loại mã hóa 256-AES
Kill Switch đúng
Chính sách nhật ký Không nhật ký
Các giao thức OpenVPN, PPTP, L2TP
Giá trị của đồng tiền
Giá bán $ 9,95 / tháng.
Đảm bảo lại tiền 30 ngày
Ủng hộ E-mail
Trang mạng https://www.systweak.com/systweak-vpn

Tính năng – Systweak VPN

Nhìn chung – 90%

Rất tốt

Systweak VPN đi kèm với một loạt các tính năng, nhưng nó bỏ lỡ bảo vệ phần mềm độc hại và một chặn quảng cáo mà một số VPN khác bao gồm.

Tôi không sao với sự thiếu sót này vì nhiều lần người ta thấy rằng adblockers thu thập dữ liệu người dùng. Ngoài ra, công việc chính của VPN là ẩn địa chỉ IP, ẩn danh, cung cấp tốc độ phát trực tuyến tốt, v.v., Systweak VPN cho PC cung cấp tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn luôn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp, hãy xem danh sách phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows.

Systweak VPN cung cấp Kill Switch, chỉ hoạt động trong VPN. Công tắc Kill chặn tất cả lưu lượng đi và đến nếu kết nối internet bị ngắt do bất kỳ lý do nào. Do đó, nó bổ sung thêm một lớp bảo mật.

Cài đặt vpn systweak cao cấp

Chắc chắn, Systweak VPN cung cấp tốc độ trong khi phát trực tuyến nhưng không phải tất cả các vị trí đều như nhau; do đó, bạn sẽ cần phải chạy một bài kiểm tra tốc độ. Điều này sẽ giúp biết được đâu là máy chủ tốt nhất. Hơn nữa, nó cung cấp tốc độ ngay cả khi chơi game và tốc độ vẫn ổn định.

Định giá- 94%

Xuất sắc

Mỗi VPN đều có điểm yếu của nó và đối với hầu hết giá cả là điểm yếu lớn nhất của chúng. Ở đây, Systweak VPN không thắng cũng không thua vì nó được định giá theo tiêu chuẩn. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì nên đăng ký dài hạn.

Rất may, Systweak VPN cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử trong một tháng và nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Đối với thanh toán Systweak VPN, cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, v.v.

Systweak VPN có cung cấp phiên bản dùng thử không?

Đã đến lúc cho một số tin xấu. Rất tiếc, Systweak VPN không cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí. Để sử dụng VPN tuyệt vời này cho PC Windows, bạn sẽ phải trả trước tuy nhiên nếu không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại tiền vì nó không đưa ra câu hỏi đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Thân thiện với người dùng – 100%

Xuất sắc

VPN nhanh dành cho Windows này là ví dụ hoàn hảo về cách VPN hoạt động. Quá trình đăng ký rất đơn giản. Sau khi sản phẩm được mua bằng thông tin chi tiết bạn nhận được qua email, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu lướt web ẩn danh hoặc truy cập các tính năng nâng cao.

Để sử dụng Systweak VPN, chỉ cần tải xuống bằng cách nhấp vào nút tải xuống ngay bây giờ

Sau khi tải xuống, hãy cài đặt Systweak VPN

Tạo tài khoản bằng cách nhấp vào Đăng ký

Bây giờ, di chuyển thanh trượt như hình dưới đây từ trái sang phải> chọn quốc gia bạn chọn.

systweak vpn thân thiện với người dùng

Giờ đây, bạn có thể truy cập trực tuyến mà không sợ tiết lộ bất kỳ dữ liệu nào hoặc danh tính của mình.

Giống như các VPN khác dành cho PC, VPN dành cho Windows này hoạt động ở chế độ nền và nền trước. Tuy nhiên, chúng tôi đã phải đối mặt với các vấn đề với một số kết nối cụ thể.

Những trường hợp này ít hơn, nhưng chúng vẫn ở đó, đây là một sự thất vọng. Sự cố này có thể được giải quyết bằng cách ngắt kết nối và kết nối lại

Tốc độ- 85%

Rất tốt

Systweak VPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm; tuy nhiên, do một số trục trặc và sụt giảm kết nối ban đầu, chúng tôi cho rằng bạn có thể gặp một số vấn đề về tốc độ trong một số trường hợp nhất định.

Bảo mật- 98%

Xuất sắc

Bảo mật đi đôi với Systweak VPN. Kết nối được thiết lập bằng OpenVPN với TCP / UDP được ghép nối với mã hóa AES-256.

Bên cạnh đó, OpenVPN, bạn cũng có thể sử dụng IKEv2 khi sử dụng các kết nối di động.

Vì Systweak VPN sử dụng OpenVPN và AES-256 nên nó an toàn và tất cả các kết nối mà nó tạo ra đều an toàn, đây là điều khiến Systweak VPN chống lại ExpressVPN, NordVPNvà các VPN phổ biến khác dành cho Windows.

Hơn nữa, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ DNS, IP hoặc Rò rỉ WebRTC trong quá trình kiểm tra.

Systweak VPN có cho phép bỏ chặn và xem nội dung ở Trung Quốc và các quốc gia có rủi ro cao khác không?

Một trong những lý do chúng tôi sử dụng VPN là để vượt qua kiểm duyệt và nếu VPN không thể làm như vậy thì việc sử dụng VPN như vậy là vô ích.

Systweak VPN được coi là VPN tốt nhất cho PC vì nó cho phép kiểm duyệt internet. Để bỏ chặn nội dung ở Trung Quốc và các quốc gia khác, bạn sẽ cần phải chọn tùy chọn Ẩn như được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

tính năng chế độ ẩn trong systweak vpn

Kể từ khi Systweak VPN sử dụng OpenVPN với TCP / UDP, nó có khả năng vượt qua các hạn chế như vậy.

Bên cạnh đó, có những lý do khác mà chúng tôi coi Systweak VPN là sự lựa chọn tốt nhất và vững chắc cho người dùng Windows đó là Kill Switch, bỏ qua điều chỉnh ISP, cài đặt DNS, v.v. Đối với chúng tôi, kill switch là một tính năng bí mật hoàn hảo mà nếu không có VPN, VPN không thể bảo vệ bạn khỏi những kẻ tấn công. Nói tóm lại, tất cả các tính năng này đều bảo vệ dữ liệu người dùng và giúp ẩn danh.

Mỗi lần bạn kết nối với Systweak VPN sẽ tạo ra một khóa mới. Điều này có nghĩa là ngay cả khi ai đó đang chặn kết nối của bạn, họ sẽ không thể bẻ khóa nó sau mỗi 60 phút; chìa khóa sẽ đặt lại.

Bảo mật- 100%

Xuất sắc

Systweak VPN hoạt động nghiêm ngặt theo chính sách không ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là VPN dành cho Windows này không biết gì về kết nối VPN hoặc lịch sử duyệt web của bạn. Tuy nhiên, họ thực hiện một số thu thập cơ bản, thông tin được cung cấp trong chính sách bảo mật của họ. Systweak VPN chỉ biết rằng người dùng được kết nối với máy chủ của nó, nhưng nó không biết gì về địa chỉ IP hoặc truy vấn DNS.
Đây là điều khiến nó trở thành VPN tốt nhất giúp giữ bí mật cho người dùng nguyên vẹn.

Hiệu suất phát trực tuyến- 100%

Xuất sắc

Systweak VPN cung cấp tốc độ cao trong quá trình phát trực tuyến. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy các máy chủ cụ thể phát trực tuyến nhưng bạn sẽ có thể bỏ chặn Netflix, Hulu, Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác.

Ngoài ra, khi tôi sử dụng nó với Kodi, tôi rất vui khi thấy nó cũng hoạt động với Kodi. Do đó, chúng tôi đã đánh giá nó là một VPN mạnh mẽ để bỏ chặn Netflix, Kodi và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Systweak VPN có hoạt động với Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác không?

Đúng. Mặc dù, tính năng chặn địa lý nâng cao của Netflix chặn hầu hết tất cả các VPN nhưng Systweak VPN biết cách chơi thông minh và cho phép người dùng truy cập Netflix bị hạn chế. Các tính năng nâng cao của nó được thiết kế để vượt qua các khối địa lý và đồng thời giữ an toàn cho bạn.

Systweak VPN tích hợp DNS với công nghệ VPN để tránh các khối này và duy trì bảo mật. Systweak VPN xa hơn cũng có thể bỏ qua các nền tảng phát trực tuyến khác như BBC iPlayer, Amazon Prime Video, HBO Go, ESPN, Hulu, v.v.

Dịch vụ khách hàng- 98%

Xuất sắc

Cần bất kỳ trợ giúp nào, bạn chỉ cần gửi email đến nhóm hỗ trợ Systweak VPN và họ sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt. Mặc dù tôi thích trò chuyện trực tiếp ở đây hơn, nhưng họ vẫn thiếu. Hiện tại, cách duy nhất để liên hệ với họ là qua email.

Câu hỏi thường gặp

Systweak VPN có nhanh không?

Systweak đã giành được vị trí cao nhất trong nhiều vòng kiểm tra tốc độ, tuy nhiên, đôi khi kết nối đôi khi bị rớt. Khi được kết nối với hầu hết các máy chủ, VPN nhanh này dành cho Windows cung cấp nhiều băng thông để phát video 4K. Tuy nhiên, với một số máy chủ quốc tế đặt tại Bắc Mỹ, không có nhiều sự khác biệt về băng thông được nhận thấy.

Giao thức mặc định cho Systweak VPN là OpenVPN. Nó sử dụng hai giao thức Internet an toàn nhất TCP và UDP.
giao thức Internet an toàn trong systweak vpn

Ngoài phát trực tuyến video, Systweak VPN cũng hoạt động đáng kể khi chơi game trực tuyến. Không có độ trễ được nhận thấy khi chơi Fortnite. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một máy chủ.

Sử dụng Systweak VPN có an toàn không?

Có, thật an toàn khi sử dụng Systweak VPN. VPN này sử dụng mã hóa AES-256, do đó giúp kết nối của bạn an toàn và hầu như không thể bị xâm phạm. Hơn nữa, Systweak VPN sử dụng chính sách không ghi nhật ký; điều này có nghĩa là nó giữ bí mật dữ liệu của người dùng ở ưu tiên hàng đầu.

Những phát hiện

Nhiều lần, chúng tôi đã thử nghiệm Systweak VPN và sau mỗi lần đánh giá, chúng tôi đưa ra một kết luận. Cùng với thời gian, VPN này ngày càng trở nên tiên tiến hơn. Nhóm nghiên cứu đằng sau Systweak VPN đang tìm hiểu những thiếu sót của nó và đang cập nhật sản phẩm.

tại sao bạn nên sử dụng systweak vpn

Đây là lý do tại sao nó đơn giản là tùy chọn VPN tốt nhất cho người dùng Windows,

Các đối thủ cạnh tranh như ExpressVPN, NordVPN và những đối thủ khác đã ở gần, nhưng bằng cách bỏ chặn Netflix, cung cấp Kill Switch, OpenVPN UDP / TCP và các tính năng khác, nó đã dẫn trước họ.

Tính dễ sử dụng là điều khiến nó trở nên tuyệt vời như một VPN.

Đã quá đủ để khen ngợi, giờ đã đến lúc bạn nên dùng thử VPN tuyệt vời này dành cho Windows và tự mình chứng kiến. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới và cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này.

Previous articleĐánh giá trình cập nhật phần mềm Systweak
Next articleSystweak VPN VS NordVPN Vs PureVPN – VPN nào tốt nhất cho Windows