Thế giới kỹ thuật số của máy tính không an toàn trước những tội phạm mạng, những kẻ đe dọa đến an ninh và quyền riêng tư của một người dùng máy tính bình thường. Phần mềm độc hại như vi-rút, phần mềm độc hại, Trojan, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp chuyển vùng trên internet và gây ra mối đe dọa mạng cho tất cả chúng ta. Điều chúng ta cần nhất bây giờ không phải là chỉ là một phần mềm chống vi-rút hoặc phần mềm chống phần mềm độc hại sẽ quét các máy tính trừ một ứng dụng có thể bảo vệ chúng ta trên cơ sở thời gian thực và ngăn chặn tất cả các chương trình có tính chất xấu xa. Và cuối cùng, sau nhiều năm nghiên cứu, phần mềm mà chúng ta có thể tin tưởng và dựa vào đã được phát triển, và đó là Systweak Antivirus.

Systweak Antivirus bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa độc hại có thể có, đồng thời, cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực. Nó cũng cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt như StopAllAds để chặn quảng cáo xâm nhập và bảo vệ máy tính bằng cách không cho phép tải xuống hoặc truy cập bất kỳ phần mềm độc hại nào hoặc bất kỳ loại phần mềm đáng ngờ nào khác. Systweak Antivirus duy trì bảo vệ khai thác 24/7 và 365 ngày một năm trên máy của bạn. Với việc là giải pháp một cửa và cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn, nó cũng tăng hiệu suất hiện có của máy tính.

Nếu bạn bị thuyết phục với các tính năng cơ bản của Systweak Antivirus và hơi thiếu thời gian, hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới và cài đặt ứng dụng miễn phí vào máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng, ứng dụng cung cấp đăng ký miễn phí 30 ngày, đây là khoảng thời gian khá đủ để bạn hiểu và trải nghiệm tốt phần mềm.

Những người khác muốn biết thêm về Systweak Antivirus hoặc những người muốn biết lý do tại sao chọn Systweak Antivirus thay vì Antivirus hoặc Antimalware khác, chúng ta hãy bắt tay vào hành trình để hiểu Systweak Antivirus chắc chắn hơn và sau đó đưa ra quyết định.

Các chủ đề được đề cập ở đây là:

Tính năng của Systweak Antivirus

Bảo vệ thời gian thực

Các tính năng quan trọng nhất cần được xem xét trong bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào là khả năng bảo vệ máy tính của người dùng theo thời gian thực. Điều này có nghĩa là để phát hiện các mối đe dọa và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính trước khi nó có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn. Systweak Antivirus tự hào về một công cụ mạnh mẽ không chỉ quét máy tính để tìm các mối đe dọa độc hại hiện diện mà còn thể hiện sự cảnh giác thường xuyên trong việc ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa mạng nào cố gắng xâm nhập máy tính thông qua internet một cách ngụy trang. Các tính năng phụ đáng chú ý khác bao gồm:

  • Chạy trong nền mà không cản trở hiệu suất.
  • Phân tích hoạt động của các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính.
  • Duy trì nhật ký lịch sử của tất cả các mối đe dọa được phát hiện.
  • Quét toàn bộ hệ thống để đảm bảo bảo vệ tối đa.
  • Trọng lượng nhẹ Antivirus và không tiêu tốn nhiều tài nguyên.

Các chế độ quét khác nhau

Systweak Antivirus đã đưa vào ba chế độ quét khác nhau để tạo sự thuận tiện và bảo vệ tối đa cho người dùng. Ba loại quét khác nhau là:

Quét nhanh: Thao tác này chỉ quét các khu vực dễ bị tấn công nhất của máy tính và rất nhanh chóng và hiệu quả.

Quét nhanh

Quét sâu: Quá trình quét này tốn nhiều thời gian hơn và quét được mọi ngóc ngách trên máy tính của bạn.

Quét tùy chỉnh: Tùy chọn này cho phép người dùng chọn một ổ đĩa hoặc thư mục cụ thể và chạy quá trình quét trên đó.

Tăng hiệu suất PC của bạn

Systweak Antivirus không phải là một phần mềm tối ưu hóa nhưng có khả năng nâng cao để tăng hiệu suất máy tính của bạn bằng hai phương pháp khác nhau:

  • Phát hiện các hoạt động độc hại

Giống như tất cả các phần mềm chống vi-rút khác, ứng dụng này cũng quét và loại bỏ các mối đe dọa trên cả hệ thống và trong thời gian thực, nhưng nó cũng theo dõi tất cả các chương trình để đảm bảo rằng chúng không có bất kỳ hoạt động độc hại nào đang chạy trong nền cản trở hiệu suất của PC.

Ngừng quảng cáo

Một tính năng độc đáo khác chỉ giới hạn ở Systweak Antivirus là nó cũng chứa một loại chương trình chặn quảng cáo có tên là StopAll Ads Tiện ích chặn quảng cáo này được tích hợp sẵn và miễn phí cho người dùng. Nó chặn tất cả các quảng cáo có thể có và ngừng theo dõi phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống của bạn, do đó đảm bảo rằng tài nguyên của bạn không bị tiêu tốn một cách không cần thiết.

Không giống như các ứng dụng chống vi-rút khác, chống vi-rút Systweak không thể tắt và luôn chạy ở chế độ nền chỉ tiêu tốn ít tài nguyên nhất có thể. Một phần mềm chống vi-rút khác, khi bị đóng, có thể tự hạ xuống khay hệ thống từ nơi chúng có thể bị tắt hoặc tạm dừng trong một thời gian cụ thể. Tuy nhiên, phần mềm chống vi-rút Systweak cũng không thể thoát khỏi khay hệ thống, đảm bảo bảo vệ máy tính của bạn 24/7.

Bảo vệ hoàn chỉnh – Giải pháp Một cửa

Sự bảo vệ

Systweak Antivirus quét máy tính của bạn và định vị bất kỳ mối đe dọa nào, tức là các PUP xâm nhập khi một tệp không xác định được chạy trên hệ thống.

Nó được thiết kế đặc biệt để quét và phát hiện các chương trình độc hại làm chậm máy tính.

Systweak Antivirus cũng cho phép người dùng kiểm tra các mục khởi động có thể độc hại có thể làm chậm thời gian khởi động.

Systweak Antivirus cung cấp tất cả các tính năng này và không đốt một lỗ trong ví của bạn như cùng một thời điểm.

Làm thế nào để sử dụng Systweak Antivirus?

Systweak Antivirus với tất cả những tính năng đáng kinh ngạc đó đã được thiết kế để cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và dễ hiểu. Dưới đây là các bước sẽ giúp bạn bảo mật hệ thống của mình bằng một vài cú nhấp chuột:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Systweak Antivirus từ liên kết dưới đây:

Bước 2: Sau khi tệp đã được tải xuống, hãy chạy tệp để cài đặt và ứng dụng sẽ tự động khởi chạy.

Bước 3: Từ giao diện, nhấn vào biểu tượng kính lúp bên trái và chọn chế độ quét.

Nhà

Bước 4: Sau khi bạn chọn chế độ quét và nhấp vào nó, nó sẽ tự động bắt đầu quá trình quét và loại bỏ các mối đe dọa khỏi hệ thống của bạn.

Bước 5: Ngồi lại và thư giãn cho đến khi quá trình kết thúc hoặc bạn có thể thu nhỏ giao diện và tiếp tục công việc của mình.

Thông số kỹ thuật của Systweak Antivirus

Nước xuất xứ: Ấn Độ

Kích thước: 21 MB

Phiên bản Windows: Windows 7,8,8.1 & 10 (32/64 bit)

Cung cấp bởi: GIỚI HẠN PHẦN MỀM SYSTWEAK RIÊNG TƯ

Phiên bản thử nghiệm: 30 ngày

Trị giá: $ 39,95

Tải xuống trang web: các cửa sổ

Phán quyết cuối cùng

Systweak Antivirus thực sự là một phần mềm chống vi-rút đáng chú ý có thể giữ máy tính an toàn khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực sẽ đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập vào máy tính và đồng thời, tính năng StopAll Ads sẽ ngăn phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp gửi bot theo dõi trong máy tính của chúng tôi. Thời gian dùng thử một tháng là đủ để xác định tốc độ và hiệu quả của Systweak Antivirus. Tôi nghĩ rằng không có chỗ cho những suy nghĩ thứ hai, và đây là một thử nghiệm chắc chắn.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội – FacebookYouTube. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất muốn liên hệ lại với bạn để đưa ra giải pháp. Chúng tôi đăng thường xuyên về các mẹo và thủ thuật cùng với các giải pháp cho các vấn đề phổ biến liên quan đến công nghệ.

Cách đọc được đề nghị;

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac năm 2020

Ứng dụng chống vi-rút miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị di động Android vào năm 2020

6 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Linux 2020

7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone năm 2020

Previous articleCách khắc phục lỗi System License Violation trên Windows 10
Next articleĐánh giá trình cập nhật phần mềm Systweak