chuyện chăn gối

Mối quan hệ đường dài chắc chắn không dễ tồn tại. Thực sự cần rất nhiều gian khổ và nghị lực để giữ cho tình yêu đó bền chặt. Chúng tôi may mắn rằng công nghệ đã làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và mang những người thân yêu của chúng tôi đến gần hơn bất chấp khoảng cách. Nếu bạn và đối tác của bạn là những người không thích công nghệ trong một mối quan hệ đường dài thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy biến ngày lễ tình nhân của bạn trở nên đặc biệt trong năm nay với danh sách các tiện ích công nghệ được tuyển chọn cẩn thận này dành cho những người đam mê công nghệ ở bạn và đối tác của bạn!

1. Pillow Talk

chuyện chăn gối

Climb on board, weSẽ đi chậm và tiết tấu cao, Sáng và tối, Giữ em thật chặt và êm dịu – Pillow Talk của Zayn Malik. Bài hát này hoàn toàn phù hợp cho tiện ích này. Hãy xem cách thực hiện:

Pillow Talk là một thiết bị đeo tay mà bạn có thể sử dụng để nghe nhịp tim của nhau. Đây là một thiết bị đeo tay theo thời gian thực, thu nhận nhịp tim của bạn và gửi cho những người thân yêu của bạn, giúp bạn cảm thấy gắn kết hơn với đối tác của mình. Trong điều này, cả hai cá nhân đều có dây đeo cổ tay để đeo khi đi ngủ và loa để đặt dưới gối của bạn. Vòng đeo tay sẽ lấy nhịp tim của bạn và gửi đến những người thân yêu của bạn và đối tác của bạn có thể nghe thấy nó qua loa. Nó chạy trên một ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi đối tác của bạn sẵn sàng nói chuyện với bạn. Đó không phải là lãng mạn?

Phải đọc: 5 món quà lễ tình nhân công nghệ tốt nhất cho anh ấy

  Các ứng dụng Daydream tốt nhất của Google dành cho Android

2. Taion Heart

trái tim taion

Tiện ích này đến từ Nhật Bản. Taion Heart là một thiết bị cho bạn cảm giác như thể bạn đang nắm tay đối tác của mình. Đây là một thiết bị cầm tay tạo ấn tượng như đang nắm tay bằng cách sử dụng mạch, áp lực tay và nhiệt độ của bạn. Cả hai cá nhân nên có trái tim này được đồng bộ hóa với điện thoại di động tương ứng của họ. Ngay sau khi bạn bóp trái tim này, nó sẽ gửi thông tin qua Bluetooth đến thiết bị của đối tác của bạn, điều này sẽ khiến anh ấy / cô ấy cảm thấy như thể họ đang nắm tay bạn. Thiết bị này rung và thay đổi màu sắc theo cảm xúc. Đó là một công cụ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đang có một mối quan hệ xa.

3. Clip tường thuật 2

clip tường thuật 2

Narrative Clip 2 là một chiếc máy ảnh nhỏ có thể đeo được để ghi lại các hoạt động hàng ngày của bạn. Nó được tạo ra để tạo ra một liên lạc tốt đẹp và chia sẻ trải nghiệm bằng cách quay video HD và ghi lại những khoảnh khắc quý giá. Các cặp vợ chồng cách nhau khoảng cách có thể gửi video và hình ảnh của họ trên ứng dụng. Để tạo bất ngờ cho đối tác của bạn với điều gì đó đặc biệt, hãy mua cho mình một clip tường thuật và gửi cho anh ấy / cô ấy những khoảnh khắc trong ngày của bạn.

Phải đọc: Hướng dẫn công nghệ quà tặng Ngày lễ tình nhân cho cô ấy

4. Kissenger

người hôn

Các mối quan hệ đường dài trở nên dễ dàng hơn một chút với sự phát minh của Kissenger! Đó là một robot cho phép bạn cảm nhận nụ hôn mô phỏng với người yêu của mình thông qua công nghệ. Kissenger có nguồn gốc từ nụ hôn cộng với sứ giả. Bạn chỉ cần hôn một trong những con rô bốt trông heo đất và sau đó đối tác của bạn hôn rô bốt của họ cùng một lúc. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy lực và áp lực mô phỏng của nụ hôn. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị truyền động và cảm biến áp suất. Nó có một ứng dụng nhắn tin, nơi bạn có thể kết nối với đối tác của mình. Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu hôn đối tác của bạn bằng cách sử dụng Kissenger.

  Cách đồng bộ danh bạ từ iPhone sang máy Mac

5. Đèn thần hộ mệnh của Harry Potter Snapes

Cây đèn thần của thợ gốm Harry Potter

Trong Harry Potter, khi Hiệu trưởng Dumbledore khôn ngoan nói, Happiness can be found even in the darkest of times, when one only remembers to turn on the light,. Khi bật đèn này, nó sẽ tạo ra bóng của Đèn thần hộ mệnh Snapes với từ always qua bức tường sẽ khiến bạn cảm thấy rằng đối tác của bạn luôn ở bên bạn trong những thời điểm đen tối nhất. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy cô đơn và nhớ người yêu của mình trong ngày lễ tình nhân này, hãy bật đèn lên và cảm thấy tươi sáng hơn.

6. Twerkbot9000

Twerkbot9000

Robot được tạo ra cho một mục đích cụ thể mọi lúc. Nhưng lần này, một tổ chức đã đưa ra bộ kit DIY đi kèm với 212 miếng cắt bằng laser. Khi lắp ráp, bộ đồ nghề tự làm này sẽ biến đổi thành một con robot biết nhảy. Tất cả điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một động cơ. Những cặp đôi thực sự không muốn khiêu vũ với đối tác có thể nhảy nó với robot này, như một ngày lễ tình nhân.

Mua những tiện ích này để giúp bạn kết nối hơn với đối tác của mình và khiến họ cảm thấy đặc biệt hơn vào ngày này.

Phải đọc: Các cặp đôi xuất phát từ phim khoa học viễn tưởng đã mang lại cho chúng ta những mục tiêu về mối quan hệ nghiêm túc

Gửi đến tất cả các cặp đôi ngoài kia, chúc các bạn có một Ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc và có một ngày tuyệt vời !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here