Giới thiệu về MiniTool Software Ltd.

MiniTool Software Ltd. là công ty giải pháp phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng, sao lưu và khôi phục dữ liệu. Một công ty có trụ sở tại Hồng Kông có đơn vị kinh doanh tại British Columbia, Canada đã gắn thẻ tên của mình trong ngành Phục hồi dữ liệu trong 10 năm qua. Với hơn 40 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, họ đang liên tục phát triển các công nghệ mới tạo ra sự khác biệt lớn về tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu nguồn

MiniTool Power Data Recovery là một miễn phí và hiệu quả phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại các tệp đã xóa do vô tình xóa, lỗi Ổ cứng, bị vi rút tấn công, các phân vùng bị định dạng hoặc bị xóa. Nó hoạt động với Ổ cứng, USB, SSD, Thẻ Micro SD, thẻ nhớ khác và khôi phục các tệp từ tất cả các ổ đĩa di động.

Rõ ràng là không phải tất cả mọi thứ đều có thể được phục hồi, hoặc dữ liệu được truy xuất sẽ trở nên nguyên vẹn hoặc có thể sử dụng được. Mô-đun khôi phục MiniTools và công cụ tìm kiếm được thiết kế để tập trung vào các tác vụ khôi phục dữ liệu rõ ràng và để cải thiện cơ hội truy xuất dữ liệu. Nó hoàn toàn thân thiện với người dùng và dễ dàng cho mọi cấp độ chuyên môn với giao diện được đơn giản hóa để thực hiện tác vụ khôi phục trong 3 bước đơn giản.

Phiên bản miễn phí của sản phẩm này đi kèm với chức năng hạn chế. Bạn chỉ có thể khôi phục 1GB dữ liệu. Đó là khá nhiều, cho hầu hết người dùng gia đình. Tuy nhiên, nếu điều đó không đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn luôn có tùy chọn để nâng cấp trả phí và yêu cầu khôi phục dữ liệu không giới hạn.

phục hồi mọi thứ

Nếu không thể khởi động Windows, bạn có thể sử dụng Đĩa khởi động Power Data Recovery Free Edition để tìm ra dấu vết bị mất của Windows bị lỗi.

Mua MiniTool Power Data Recovery

Thông số kỹ thuật khôi phục dữ liệu minittools

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

bàn điều khiển

Nó liệt kê tất cả các ổ đĩa được kết nối và thiết bị lưu trữ phương tiện trên máy tính của bạn để cho phép bạn chọn điểm đến mong muốn để quét.

quét bảng điều khiển

Nó hiển thị kết quả trong các tệp và thư mục được chia đôi để cho phép bạn chọn những gì cần khôi phục hoặc những gì không.

hồi phục

Bất kể bạn bị mất dữ liệu bằng cách nào, MiniTool có thể khôi phục Dữ liệu của bạn trong mọi trường hợp thảm họa.

Phục hồi từ những nơi khác nhau
Nguồn hình ảnh: minitool.com

Cài đặt Quét nâng cao

Cài đặt MiniTool Advanced Scan cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để chọn từ các hệ thống tệp khác nhau và chọn loại tệp chính xác mà bạn muốn tìm kiếm và khôi phục. Nó tiết kiệm thời gian quét của bạn và cung cấp kết quả của mục tìm kiếm chính xác mà không cần xem xét toàn bộ loại dữ liệu. Đây là tùy chọn khá thân thiện với người dùng và mang lại cho bạn sự tiện lợi.

cài đặt quét

Mua MiniTool Power Data Recovery

Previous articleĐánh giá MiniTool Partition Wizard 12.1 miễn phí
Next articleĐánh giá Minitool Shadow Maker – Một công cụ miễn phí giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về sao lưu