dễ dàng khôi phục dữ liệu của Hoa Kỳ

Với sự ra đời của ổ đĩa flash di động và bộ lưu trữ kỹ thuật số, đĩa CD và DVD đã trở nên tuyệt chủng. Nhưng còn những ký ức quý giá của chúng ta được lưu giữ trong chúng thì sao? Đôi khi chúng ta tìm thấy một đĩa CD về những kỷ niệm cũ của chúng ta nhưng chúng ta không thể xem nó vì nó bị hỏng hoặc một số tệp vô tình bị xóa khỏi nó. Bạn chắc chắn không muốn đánh mất những kỷ niệm quý giá của mình như thế này. Do đó, chúng tôi liệt kê phần mềm khôi phục đĩa CD miễn phí cho Mac bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể khôi phục các tệp quý giá của mình từ đĩa CD.

Công cụ khôi phục CD tốt nhất cho Mac

1. Ease US Data Recovery

dễ dàng khôi phục dữ liệu của Hoa Kỳ

Một phần mềm tốt nhất khác để khôi phục đĩa CD trên Mac là Ease US data recovery. Phiên bản miễn phí của nó có thể khôi phục dữ liệu lên đến 2GB. Nếu bạn muốn khôi phục một số định dạng tệp thông thường như Tài liệu, Nhạc và video thì nó sẽ là phần mềm tốt nhất. Giới hạn 2 GB là đủ nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để khôi phục tệp từ CD.

2. Phục hồi dữ liệu máy Mac Stellar Phoenix

Khôi phục dữ liệu mac Stellar Phoenix

Bạn có thể sử dụng Stellar Phoenix Mac Data Recovery để khôi phục dữ liệu quan trọng của bạn, chẳng hạn như tài liệu, ảnh, video và bài hát trên bất kỳ máy Mac nào chạy trên MacOS high sierra hoặc các phiên bản cũ hơn. Điều tốt nhất mà chúng tôi thích ở phần mềm này là nếu bạn không có thời gian để chạy quét nâng cao thì bạn cũng có thể tạo hình ảnh cho tiến trình quét của mình và có thể tiếp tục nó sau.

3. Disc Drill Basic

máy khoan đĩa cơ bản

Disc Drill Basic là phiên bản miễn phí của Disc khoan, một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu vì nó cung cấp đảm bảo khôi phục các tệp đã xóa. Máy khoan đĩa hoạt động trên cả ổ đĩa bên trong và bên ngoài, có nghĩa là bạn có thể khôi phục cả ổ đĩa ngoài như ổ đĩa flash CD và ổ cứng gắn trong bằng phần mềm này. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn tạo bản sao của bất kỳ phân vùng nào giúp bạn giữ an toàn cho ổ đĩa gốc trong thời gian dài.

Hiểu rồi ở đây

Đọc thêm: –

4. Photo Rec

ảnh rec

Đây là một hộp công cụ khôi phục đĩa CD khác dành cho Mac. Ứng dụng sử dụng một công nghệ mạnh mẽ được gọi là Khắc tệp để khôi phục tệp. Ứng dụng sẽ kiểm tra từng khu vực của thiết bị để tìm dấu vết của các tệp bạn muốn khôi phục. Đừng gọi theo tên của nó, nó không chỉ có thể khôi phục ảnh mà còn có thể khôi phục một số định dạng tệp phổ biến như tệp hình ảnh word hoặc pdf. Với giao diện người dùng đơn giản, ứng dụng thực sự đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm khôi phục CD cho Mac.

  Làm thế nào để khắc phục sự cố trò chơi Forza Horizon 4 trên Windows 10?

Hiểu rồi ở đây

Đọc ở đây: –

5. Mini tool Power Data Recovery

phục hồi dữ liệu công cụ mini

Bổ sung cá nhân của ứng dụng là một hộp công cụ khôi phục CD miễn phí dành cho Mac chỉ có thể được sử dụng trên một máy Mac và chỉ có thể khôi phục dữ liệu 1 GB bằng cách sử dụng nó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm để khôi phục đĩa CD thì 1 GB là đủ cho bạn. Phần mềm có thể hoạt động hoàn hảo để khôi phục các đĩa bị mất hoặc bị xóa bị hỏng hoặc các phân vùng bị mất. Nếu chúng ta nói về các định dạng tệp, thì nó có khả năng khôi phục tất cả các định dạng tệp đã bị xóa chính.

Hiểu rồi ở đây

Vì vậy, đây là 5 phần mềm khôi phục CD miễn phí tốt nhất cho Mac. Nếu bạn có đĩa CD muốn khôi phục thì bạn có thể sử dụng bất kỳ đĩa CD nào trong số đó trên máy Mac để khôi phục các tệp bị mất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here