retweet

Đọc những phản hồi sôi nổi từ những người đã tweet lại tweet của bạn thật thú vị nhưng theo dõi những cuộc trò chuyện này, trích dẫn tweet lại hoặc trích dẫn một câu trả lời là điều không dễ dàng. Đặc biệt là khi bạn đang sử dụng điện thoại để truy cập mạng xã hội, nó có thể là một cơn ác mộng. Do đó, để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, Twitter đang tung ra một tính năng mới cho người dùng iOS, sử dụng tính năng này người dùng iOS sẽ có thể xem các Retweets với các bình luận ở cùng một nơi.

Cập nhật Twitter: Thêm ảnh, video và GIF để đăng lại

Tính năng này sẽ giúp ích như thế nào?

Khi các lượt retweet bị chôn vùi cùng với các câu trả lời khác, việc tìm kiếm chúng không phải là điều dễ dàng. Nhưng với bản cập nhật này và tính năng mới, mọi thứ đối với người dùng iOS sẽ thay đổi. Giờ đây, họ sẽ thấy các lượt tweet lại với các bình luận và không có nó, theo một cách đơn giản.

Tính năng mới được thiết kế để liệt kê tất cả các lượt retweet có nhận xét và không có nó trong một cột riêng biệt.
retweet

  Top 5 trò chơi LAN & Multiplayer xuyên thời đại cho máy tính để bàn

Điều này sẽ giúp người dùng biết ai đã tương tác với tweet của họ, có nghĩa là người dùng hiện có thể biết phản ứng thực sự đối với tweet của bạn và sự tham gia của những người dùng khác.

YouTube, Facebook và Twitter đấu tranh với video âm mưu đại dịch

Làm thế nào để sử dụng tính năng mới?

Để truy cập tính năng này, hãy nhấn vào một tweet> nhấp vào Retweets.

Giờ đây, người dùng sẽ có thể thấy các lượt tweet lại được chia thành hai cột — Lượt tweet lại có và không có nhận xét.

Bạn có thể nghĩ rằng đây không phải là điều gì đó mới mẻ và bạn đã đúng. Tuy nhiên, tính năng mới này sẽ giúp việc xem lại các trang mạng trở nên dễ dàng. Trước đây, để xem các tweet lại với các bình luận, bạn phải dán URL tweet vào hộp tìm kiếm dịch vụ, nhưng với tính năng mới này, tất cả những rắc rối này đã được giảm bớt.

Chỉ cần nhấn vào tweet, bạn có thể theo dõi các cuộc trò chuyện trên Twitter. Hơn nữa, lượt retweet nhận xét sớm sẽ đóng góp vào tổng số lượt retweet.

Nhưng người dùng Android sẽ phải đợi tính năng này. Sau khi biết điều này, một số người dùng đã tweet để nhận được câu trả lời cho sự phân biệt đối xử

Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn lại bỏ lỡ tính năng này rất nhiều và bạn sẽ sử dụng nó như thế nào. Điều này sẽ giúp chúng tôi biết được hiệu quả của tính năng mới này.

  Sửa lỗi cho các vấn đề liên quan đến trò chơi của bạn

Làm thế nào để xem các bài đăng đã xóa trên Twitter

Các lựa chọn thay thế Twitter tốt nhất như Mastodon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here