Nintendo Switch là một máy chơi game đầy đủ tính năng cho ngôi nhà của bạn. Nó là một trong thiết bị chơi game bán chạy nhất, được yêu thích bởi hàng triệu game thủ khó tính trên toàn cầu. Nintendo Switch dù sao cũng là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với mọi game thủ, vì nó cho phép bạn thưởng thức các trò chơi trên TV màn hình lớn và cũng hoạt động như một máy chơi game cầm tay độc lập dành cho thiết bị di động.

Nguồn ảnh: Wccftech

Nintendo Switch có một bộ sưu tập nhiều tựa game (bao gồm Super Mario Odyssey Legend of Zelda, Pokémon Home) có thể khiến bạn say mê suốt cả ngày. Vì vậy, nếu bạn đã sở hữu máy chơi game tuyệt vời này hoặc nếu bạn đang nghĩ đến việc mua nó sớm, thì đây là một loạt các mẹo và thủ thuật Nintendo Switch sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của mình.

Đọc thêm: Kiểm tra danh sách này 10 trò chơi Nintendo Switch tuyệt vời điều đó có thể giúp bạn nắm bắt được bảng điều khiển trò chơi này.

Hãy bắt đầu và khám phá cách bạn có thể cải thiện các phiên chơi trò chơi của mình với sự trợ giúp của các bản hack hữu ích này.

Mẹo và thủ thuật Nintendo Switch

Tiết kiệm pin

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể tháo Nintendo Switch ra khỏi đế chính và sử dụng nó như một thiết bị chơi game di động cầm tay. Trung bình, Nintendo Switch cung cấp thời lượng pin khoảng. 3-6 giờ. Nhưng 6 giờ là mức vừa đủ và có thể dễ dàng trôi qua chỉ trong nháy mắt nếu bạn là một game thủ thực thụ. Vì vậy, đây là một số cách để bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin của bảng điều khiển trò chơi Nintendo Switch của mình bằng cách tắt một vài tính năng ít quan trọng hơn. Đi tới Cài đặt và tắt Wi-Fi nếu không sử dụng, đồng thời vặn nhỏ pin màn hình sẽ đẩy thời lượng pin lâu hơn.

Tiết kiệm pin
Nguồn ảnh: How to Geek

Để theo dõi liên tục thời lượng pin hiện tại của Nintendo Switch, hãy chuyển đến Cài đặt> Hệ thống và bật Console Battery để bạn luôn có thể xem pin của bảng điều khiển ở góc trên bên phải của màn hình.

Mời bạn bè

Với sự giúp đỡ của một Nintendo Switch trực tuyến đăng ký, bạn cũng có thể chơi cùng với bạn bè của mình và thúc đẩy các phiên chơi trò chơi của mình. Sau khi đăng ký dịch vụ trò chơi trực tuyến do Nintendo cung cấp này, bạn sẽ có thể mời bạn bè cùng chơi. Bạn bè của bạn có thể chia sẻ mã trò chơi duy nhất của họ qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Để thêm bạn bè, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Search with Friend code, nhập mã bạn bè của bạn rồi nhấn vào hồ sơ của họ để bắt đầu chơi trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi.

Mời bạn bè
Nguồn ảnh: TechRadar

Để biết thêm các tính năng, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Nintendo Switch trên iOS hoặc Android thiết bị để tận dụng tối đa các phiên chơi của bạn.

Tìm bộ điều khiển bị mất của bạn

Tìm bộ điều khiển bị mất của bạn
Nguồn hình ảnh: iMore

Mất niềm vui của bạn? Đừng lo lắng! Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí bộ điều khiển bị mất của mình bằng cách làm theo các bước sau. Nhấn vào nút màu xám trên bảng điều khiển chính, sau đó chọn Find Controller. Thời điểm bạn nhấn vào tùy chọn này, niềm vui của bạn sẽ bắt đầu rung để bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Thưởng thức trò chơi toàn cầu quá!

Thưởng thức trò chơi toàn cầu quá

Theo mặc định, bảng điều khiển Nintendo Switch cung cấp cho bạn các trò chơi từ Nhật Bản. Nhưng bạn có thể thay đổi cài đặt vị trí này bất cứ lúc nào và chọn bất kỳ quốc gia nào khác để chơi các tựa game khác. Đi tới Cài đặt> Hệ thống> Khu vực và chọn bất kỳ quốc gia hoặc vị trí nào để kiểm tra tất cả các trò chơi có sẵn trong khu vực này.

Bật Chế độ tối

Thưởng thức trò chơi toàn cầu quá

Chế độ tối thực sự có ở khắp mọi nơi, từ điện thoại thông minh của chúng tôi cho đến các ứng dụng và dịch vụ như YouTube, Gmail và hầu hết mọi nơi bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bảng điều khiển trò chơi Nintendo Switch của bạn cũng cung cấp tính năng Chế độ tối. Để kích hoạt nó, hãy đi tới Cài đặt> Chủ đề và sau đó chọn Basic Black.

Hard Reset

Hard Reset
Nguồn hình ảnh: Lifewire

Bất kể chúng tôi sử dụng thiết bị nào, thời điểm nó bị kẹt hoặc khi nó gặp sự cố, khôi phục cài đặt gốc là điều đầu tiên chúng tôi thử. Vì vậy, nếu bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy bảng điều khiển Nintendo Switch của mình bị lỗi hoặc phản hồi quá chậm, bạn có thể thử tùy chọn hard reset như một phương sách cuối cùng. Để khôi phục cài đặt gốc Nintendo Switch, hãy giữ nút nguồn trong khoảng 12 giây trở lên. Sau khi thiết bị tắt, hãy khởi động lại thiết bị sau một phút hoặc lâu hơn.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật Nintendo Switch hữu ích để tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của bạn.

Vì vậy, tất cả các bạn đã thiết lập game thủ?

Previous articleĐánh giá Nintendo Switch – Bảng điều khiển chơi game phổ biến nhất
Next articleNintendo sẽ xóa đăng nhập ID mạng sau khi hack Switch