Cuối cùng, WhatsApp đã tung ra phiên bản dành cho máy tính để bàn của mình. Vâng, hôm nay WhatsApp đã giới thiệu một ứng dụng dành cho máy tính để bàn sẽ có sẵn cho người dùng Windows và Mac. Phiên bản dành cho máy tính để bàn sẽ bao gồm tất cả các tính năng và phím tắt có trong WhatsApp Web. Mặc dù sự khác biệt là nó sẽ không yêu cầu hỗ trợ từ phiên bản di động của nền tảng truyền thông, không giống như WhatsApp Web.

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn tương thích với các hệ thống chạy hệ điều hành trên Windows 8 và Mac OS 10.9. Người dùng cũng có thể tận dụng các phím tắt tốt hơn và các thông báo khác trên màn hình.

Động cơ đằng sau sự ra mắt của ứng dụng dành cho máy tính để bàn như WhatsApp đã nêu là, The desktop app reflects the messages and conversations of the mobile phone so that users can stay connected all the time, whether from phone or computer.

Sự chờ đợi là ứng dụng WhatsApp Desktop được tung ra cho Windows và Mac

Các tính năng mới nhất của WhatsApps: –

Gần đây, dịch vụ mã hóa của WhatsApp đã biến nó thành nguồn nhắn tin đáng tin cậy nhất để liên lạc. Trên thực tế, WhatsApp đang tăng cường các dịch vụ của mình để giới thiệu các tính năng mới cho người dùng. Các tin đồn cho thấy hãng đang có kế hoạch trang bị nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như nút gọi lại, hỗ trợ chia sẻ tệp zip và thư thoại.

Bạn có biết Chia sẻ Liên kết trên Whsatpp rất nguy hiểm

WhatsApp cũng đang làm việc trên các cuộc gọi điện video, thẻ NFC và lời mời nhóm. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tính năng này sẽ chỉ dành cho những người tham gia phiên bản beta hay dành cho tất cả mọi người.

Hơn nữa, nó cũng đang thử các cách để trưng bày các tính năng mà qua đó các thành viên của một nhóm hạn chế cũng có thể mời những người dùng WhatsApp khác tham gia. Chỉ cách đây không lâu, một báo cáo cho biết rằng người dùng WhatsApp iOS và Android sẽ có call back. Tùy chọn gọi lại này sẽ có thông báo về cuộc gọi nhỡ cùng với nút gọi lại. Người dùng có thể call back mà không cần phải mở WhatsApp.

Sao lưu và khôi phục Tin nhắn Whatsapp

Không chỉ vậy, trong hàng loạt tính năng thú vị mới, WhatsApp sẽ giới thiệu dịch vụ thư thoại cho các thiết bị iOS. Cái mới Record Voice Mailsend voicemail này sẽ giúp người dùng gửi thư thoại trong khi thực hiện cuộc gọi. Người ta cũng có thể mong đợi thư thoại ghi lại và chia sẻ âm thanh trong cuộc gọi.

Cách tiếp cận này của WhatsApp nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận ra ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng chắc chắn sẽ mang lại cho nó nhiều người dùng hơn. Với nguyên tắc của WhatsApp là staying connected all the time, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ máy tính để bàn với điện thoại của họ và tận hưởng các dịch vụ mà không bỏ qua một nhịp nào. Giữ nguyên!

Rate this post