Ngay cả sau sự xuất hiện của các ứng dụng liên lạc khác nhau trên điện thoại Iphone, lên lịch cho một tin nhắn văn bản trở thành nhu cầu hàng giờ. Đó có thể là nhắc vợ bạn về việc bỏ séc hoặc nhắc nhân viên của bạn gửi email đúng giờ. Dù lý do có thể là gì, việc lên lịch nhắn tin trên iPhone chỉ mất vài phút.

Trước đó, việc gửi tin nhắn văn bản tự động thông qua các ứng dụng của bên thứ ba là điều điển hình. Nhưng ngay sau khi iOS 12 xuất hiện, người dùng không còn cần phụ thuộc vào các ứng dụng của bên thứ ba nữa. Thế nào? Get Shortcut là chìa khóa.

Phương pháp 1: Lên lịch văn bản trên iPhone bằng Phím tắt Siri

Bước 1: Trước khi bắt đầu quá trình, bạn cần truy cập App store trên thiết bị iOS của mình và cài đặt Shortcuts.

Bước 2: Sau khi hoàn tất, hãy chọn Get Shortcut và chào mừng bạn đến với một trang mới, nơi bạn có thể thấy một tab Send Delayed text.

Bước 3: Khi chạm vào tab màu xanh lam, bạn sẽ có thể chọn tên mà bạn muốn gửi tin nhắn văn bản.

Bước 4: Sau khi chọn các số liên lạc bạn chọn, màn hình bật lên sẽ hỏi bạn What would you like to say? Tại đây, bạn có thể nhập tin nhắn của mình.

Sau khi bạn nhấn OK, cửa sổ bật lên tiếp theo sẽ hỏi bạn ngày và giờ. Chọn một trong những phù hợp và đánh dấu OK.

lên lịch tin nhắn văn bản trên iPhone

Và đó là nó! Tin nhắn văn bản của bạn đã được lên lịch ngay bây giờ.

Cài đặt:

Tuy nhiên, nó sẽ không được thực hiện nếu bạn không kiểm tra các cài đặt nâng cao theo sự thuận tiện của bạn. Để thay đổi chúng, hãy nhấp vào 3 dấu chấm trên được đánh dấu trên tab bên phải của Send Delayed Text.

lên lịch văn bản cho iPhone

Khi bạn chạm vào nó, bạn sẽ được đưa đến một trang màn hình mới, nơi có thể thực hiện các thay đổi khác.

gửi tin nhắn văn bản đến iPhone bị trì hoãn

Giờ đây, bạn có thể chọn nhiều địa chỉ liên hệ, thêm phím tắt cho Siri hoặc thay đổi tên. Bất cứ điều gì phù hợp với bạn đều nằm trong cài đặt tay của bạn ngay bây giờ.

Xem thêm:-

Phương pháp 2: Lên lịch văn bản trên iPhone bằng ứng dụng đã lên lịch

Rất may, bạn cũng có một ứng dụng của bên thứ ba trên iTunes, nơi bạn có thể tải xuống Ứng dụng đã lên lịch. Một hạn chế mà nó có thể giữ là bạn cần phải nâng cấp nó lên phiên bản cao cấp để gửi tin nhắn văn bản tự động.

Lập lịch văn bản trên iPhone bằng ứng dụng đã lên lịch

Bước 1: Khi bạn cài đặt ứng dụng, hãy nhấn vào Bật thông báo và nhập vào ứng dụng. Tại đây, nếu bạn muốn nâng cấp phiên bản ngay bây giờ, bạn có thể. Hoặc nếu không, chỉ cần nhấp vào Not Yet.

Bước 2: Khi bạn bật các điều khoản và điều kiện cùng với việc xác minh số điện thoại của mình, ứng dụng sẽ sẵn sàng để sử dụng.

xác minh số điện thoại

Bước 3: Nhấn vào trang tiếp theo nơi tùy chọn Create Message là quà tặng.

Bước 4: Một hộp mới sẽ mở ra, trong đó bạn có thể chọn số liên lạc, nhập tin nhắn, hẹn ngày và lên lịch.

Trong phần của Schedule, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để đặt ngày cũng như thời gian.

lên lịch tin nhắn

Bước 5: Nếu bạn muốn văn bản được lặp lại thường xuyên, nói hàng ngày hoặc hàng tuần, bạn có thể chọn văn bản đó từ nhấn vào Lời nhắc. Hoặc nếu không, hãy nhấp vào Send Automatically trong thời gian đã định.

Tùy chọn gửi SMS, Email hoặc các chế độ khác cũng xuất hiện trước khi gửi tiếp. Chọn như bạn muốn!

Giữ một ghi chú: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Cao cấp của ứng dụng Đã lên lịch, thì tin nhắn văn bản đã lên lịch sẽ được gửi riêng. Tuy nhiên, nếu bạn có phiên bản miễn phí, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn, vì vậy bạn có thể chọn điện thoại của mình, mở khóa và gửi điện thoại của riêng mình.

Tất cả đã được thiết lập để gửi!

Do đó, bạn sẽ có thể lên lịch tin nhắn văn bản trên iPhone rất dễ dàng, có thể là bất kỳ phương pháp nào. Có, bạn có thể cần phải cố gắng thực hiện một vài nỗ lực để làm điều tương tự, nhưng dòng thời gian của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn với những nỗ lực nhanh chóng. Chúc bạn nhắn tin theo lịch vui vẻ!

Previous articleLàm cách nào để tạo Flashcards trong Microsoft Word hoặc Google Documents
Next articleLàm thế nào bạn có thể tải xuống HBO ngay để xem ngoại tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here