trình quản lý thiết bị, trình điều khiển Logitech k400 plus

Bàn phím Logitech K400 Plus là một tiện ích tuyệt vời cho phép bạn kết nối không dây với PC của mình. Nó tương thích với PC được kết nối với TV và hỗ trợ các điều khiển phương tiện như lựa chọn và điều khiển âm lượng. Nó cũng bao gồm một bàn di chuột có thể được tùy chỉnh theo ý của người dùng. Mặc dù bàn phím có tính năng Thiết lập Plug & Play nếu được yêu cầu, nhưng các trình điều khiển của Logitech K400 Plus vẫn có sẵn trên trang web chính thức.

Có ba cách để cập nhật trình điều khiển Logitech k400 plus trong Hệ điều hành Windows 10. Các phương pháp này được phân loại thành phương pháp Thủ công, Bán tự động & Tự động. Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết về từng người trong số chúng:

Tùy chọn 1: Sử dụng Phương pháp thủ công để cập nhật trình điều khiển Logitech K400 plus thông qua Trình quản lý thiết bị

Các Quản lý thiết bị là một công cụ tích hợp sẵn trong Hệ điều hành Windows 10 hỗ trợ người dùng cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời. Trình quản lý Thiết bị kiểm tra Máy chủ Microsoft và các trang web Tin cậy để tìm phiên bản mới nhất của trình điều khiển và cập nhật chúng. Nó không nằm ngoài phạm vi đó đối với các trang web OEM khác, có nghĩa là bạn có thể không phải lúc nào cũng nhận được trình điều khiển mới nhất cho phần cứng của mình. Dưới đây là các bước để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công thông qua trình quản lý thiết bị:

Bước 1: Nhấn Windows + R để mở hộp RUN và nhập devmgmt.msc trong không gian văn bản.

Bước 2: Nhấp vào OK và cửa sổ Trình quản lý thiết bị sẽ mở ra.

Bước 3: Xác định vị trí Bàn phím và nhấp vào nó để mở nó.

trình quản lý thiết bị, trình điều khiển Logitech k400 plus

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấp chuột phải vào tên bàn phím của bạn và chọn Cập nhật ổ đĩa từ danh mục.

  7 phần mềm chuyển đổi video YouTube tốt nhất

Bước 5: Làm theo hướng dẫn trên màn hình và nhấp vào các phản hồi tích cực.

Trình quản lý Thiết bị sẽ tự động quét máy tính để tìm các thay đổi phần cứng và sau đó tìm kiếm trình điều khiển tương đối. Nó cũng sẽ tải xuống và cài đặt trình điều khiển tương thích với bản cập nhật trên máy tính của bạn.

Tùy chọn 2: Sử dụng Phương pháp bán tự động để cập nhật trình điều khiển Logitech K400 plus thông qua trang web chính thức

Phương pháp thứ hai là truy cập trang web chính thức và tải xuống phiên bản trình điều khiển Logitech K400 plus mới nhất từ ​​đó.

Bước 1: Tham quan Trang web chính thức và sau đó tìm Hỗ trợ ở hàng trên cùng và nhấp vào nó.

trình điều khiển logitech, logitech k400
Nguồn hình ảnh: Logitech

Bước 2: Nhấp vào Tải xuống từ danh sách.

sản phẩm, trình điều khiển Logitech k400 plus

Bước 3: Trong trang mới mở ra, nhấp một lần vào hộp tìm kiếm ở giữa và nhập K400 Plus.

chào mừng bạn đến với bộ phận hỗ trợ của logitech
Nguồn hình ảnh: Logitech

Bước 4: Wireless Touch Keyboard K400 Plus từ kết quả tìm kiếm.

Bàn phím cảm ứng không dây K400 Plus

Bước 5: Một trang mới sẽ mở ra và chọn Tải xuống ở phía bên trái và nó sẽ mở ra trang nơi bạn có thể tải xuống trình điều khiển liên quan.

tải xuống

Bước 6: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 7: Trình điều khiển cập nhật sẽ được cài đặt và hãy nhớ khởi động lại hệ thống.

Tùy chọn 3: Sử dụng phương pháp tự động để cập nhật trình điều khiển của Logitech K400 Plus thông qua phần mềm cập nhật trình điều khiển

Giải pháp cuối cùng và thuận tiện nhất để cập nhật Trình điều khiển Logitech K400 Plus là sử dụng Phần mềm cập nhật trình điều khiển. Các ứng dụng này được thiết kế để quét máy tính của bạn để tìm các trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu và bị hỏng và cập nhật tất cả chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Nhiều ứng dụng như vậy có thể hỗ trợ cập nhật trình điều khiển, nhưng một trong những ứng dụng tốt nhất tôi khuyên bạn nên Chăm sóc tài xế thông minh, mà tôi đã sử dụng trong vài năm nay.

cập nhật trình điều khiển với dịch vụ chăm sóc trình điều khiển thông minh

Luôn cập nhật trình điều khiển của bạn sẽ dẫn đến một hệ thống nhanh hơn với hiệu suất nâng cao. Điều này có thể thực hiện được vì các trình điều khiển được cập nhật có thể dễ dàng giao tiếp với phần cứng và kết nối liền mạch được thiết lập. Smart Driver Care quét tất cả các trình điều khiển của máy tính và thậm chí kiểm tra các trang web OEM của bên thứ ba, đảm bảo rằng nếu có trình điều khiển cập nhật trên internet, thì trình điều khiển đó phải được cài đặt trong máy tính của bạn. Dưới đây là các bước về cách ứng dụng này hoạt động:

  11 phần mềm ghi DVD tốt nhất cho Windows năm 2021

Bước 1: Tải xuống Smart Driver Care trên hệ thống của bạn bằng liên kết bên dưới.

Bước 2: Nhấp đúp vào tệp tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng thông qua phím tắt được tạo trên màn hình và đăng ký ứng dụng đó với khóa sản phẩm được gửi cho bạn trên email của bạn sau khi mua hàng.

Bước 4: Nhấp vào nút Bắt đầu quét và để phần mềm quét máy tính của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu và bị hỏng.

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào Cập nhật Tất cả để sửa chữa và khôi phục tất cả các trình điều khiển, bao gồm Trình điều khiển Logitech K400 Plus.

kết quả quét trong chăm sóc trình điều khiển thông minh

Lời cuối cùng về cách tải xuống trình điều khiển Logitech K400 Plus?

Cập nhật trình điều khiển Logitech K400 Plus là rất quan trọng để tận hưởng các tính năng và chức năng của một bàn phím tiên tiến và tuyệt vời như thế này. Sau khi các trình điều khiển được cập nhật, bạn có thể chơi trò chơi hoặc điều khiển phương tiện trên PC của bạn khi ngồi ở khoảng cách xa hoặc nghỉ ngơi thoải mái trên giường của bạn. Tất cả các phương pháp được mô tả ở đây đều được đảm bảo hoạt động, nhưng để dễ vận hành và tiết kiệm thời gian và công sức, tôi khuyên bạn nên sử dụng Smart Driver Care để cập nhật trình điều khiển của mình.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội – Facebook, Twitter, LinkedIn và YouTube. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất muốn liên hệ lại với bạn để đưa ra giải pháp. Chúng tôi đăng thường xuyên về các mẹo và thủ thuật cùng với các giải pháp cho các vấn đề phổ biến liên quan đến công nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here