download

Các Virus WebHelper là một chương trình phần mềm quảng cáo độc hại có thể lây nhiễm vào PC của bạn và gây ra nhiều loại rắc rối. Virus này thường lây lan qua các tệp đính kèm email, liên kết uTorrent sai và các trang web độc hại khác. Một khi vi rút được cài đặt vào hệ thống, vi rút sẽ theo dõi thêm các hoạt động của người dùng – từ webcam, tổ hợp phím cho đến chi tiết duyệt web.

May mắn thay, việc loại bỏ vi-rút WebHelper là một quá trình đơn giản. Điều đó đang được nói, chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng gỡ cài đặt vi rút theo cách thủ công hoặc loại bỏ nó bằng cách chuyển nó vào Thùng rác. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm trên máy tính của bạn.

TÓM TẮT BA: Virus WebHelper

Tên: WebHelper
Kiểu: Phần mềm độc hại chung
Triệu chứng:
 • Hàng tấn cửa sổ bật lên bất ngờ.
 • Các liên kết định tuyến lại các trang web khác với những gì bạn mong đợi.
 • Trang bắt đầu của trình duyệt web tiếp tục thay đổi.
 • Không thể cập nhật phần mềm bảo mật.
 • Làm chậm tốc độ duyệt web của bạn.
 • Vấn đề sử dụng CPU cao.
Phương pháp phân phối: Qua các trang web, email và liên kết độc hại.
Thiệt hại có thể làm:
 • Ghi lại các lần gõ phím của bạn.
 • Bắn phá bạn với hàng tấn quảng cáo hiển thị hình ảnh.
 • Phát âm thanh trên PC của bạn một cách ngẫu nhiên.
 • Quản lý các chương trình khác trên PC của bạn.
 • Đánh cắp thông tin cá nhân.
Hướng dẫn phát hiện & loại bỏ: Cài đặt Systweak Antivirus & Kiểm tra xem PC của bạn có bị virus WebHelper ảnh hưởng hay không!

Nhiều nhất cách hiệu quả và đáng tin cậy để loại bỏ vi rút WebHelper là tải xuống phần mềm chống vi-rút toàn diện. Sử dụng Giải pháp Bảo mật PC sẽ không chỉ giúp loại bỏ vi-rút WebHelper mà còn phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa tiềm ẩn khác có thể gây hại cho hệ thống của bạn. Bạn nên dựa vào Tiện ích bảo mật Internet cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực chống lại các mối đe dọa phổ biến.

NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI VIẾT: Systweak Antivirus là một công cụ bảo mật tuyệt vời có thể được sử dụng để phát hiện và loại bỏ WebHelper cũng như các loại virus tiềm ẩn khác. Nó thậm chí còn cung cấp Bảo đảm Hoàn tiền trong 60 Ngày và hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới để được hỗ trợ thêm.

Phải đọc: Có đáng phải trả tiền cho phần mềm chống vi-rút vào năm 2021 không?

Làm thế nào để xác định và loại bỏ vi rút WebHelper?

Các bước này dành cho người dùng cao cấp những người muốn hiểu chẩn đoán phần mềm độc hại. Trong trường hợp bạn chỉ muốn loại bỏ Virus WebHelper càng sớm càng tốt. Bạn có thể TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC và tìm hiểu quy trình từng bước!

Ghi chú: WebHelper không được liên kết với Windows theo bất kỳ cách nào. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ hiện tượng nào được đề cập ở trên, bạn nên thực hiện các biện pháp để loại bỏ vi-rút WebHelper trên PC Windows của mình.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để biết liệu WebHelper có đang ẩn nấp xung quanh hệ thống của bạn hay không là tải xuống phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy và chạy quét toàn diện để phát hiện mối đe dọa tiềm ẩn. Ngoài ra, bạn có thể làm như sau:

 • Hãy nhớ rằng vi rút WebHelper cũng có thể xuất hiện dưới dạng utorrentie.exe.
 • Khởi chạy Trình quản lý tác vụ trên PC của bạn. Bạn có thể nhấn các phím tắt – CTRL + SHIFT + ESC.
 • Kiểm tra quy trình – webhelper.exe hoặc utorrentie.exe từ danh sách và nếu bạn thấy bất kỳ quá trình nền nào trong số này đang chạy, điều đó có nghĩa là hệ thống của bạn đã bị nhiễm virus.
 • Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết thúc quá trình một cách đơn giản, WebHelper.dll – một tệp ẩn sẽ cài đặt lại phần mềm quảng cáo một lần nữa ngay sau khi bạn khởi động lại máy tính của mình.
  Cách hủy liên kết tài khoản Facebook và Instagram

Do đó, bạn nên làm theo hướng dẫn để loại bỏ vi rút WebHelper càng sớm càng tốt. Bất kể bạn xác định vi-rút WebHelper trên máy tính của mình bằng cách nào, bạn nên làm theo các bước sau để bảo vệ bạn khỏi thiệt hại và các mối đe dọa khác trong tương lai.

Phải đọc: Làm cách nào để Antivirus Tăng tốc PC?

Làm thế nào để loại bỏ vi rút WebHelper bằng phần mềm chống vi rút?

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ ổ USB nào với máy tính bị nhiễm virus. Điều này sẽ ngăn vi-rút WebHelper tự sao chép trên các thiết bị khác.

BƯỚC 1- Cài đặt một chương trình chống vi-rút đáng tin cậy – Systweak Antivirus

StepsBoard khuyên bạn nên sử dụng Systweak Antivirus cho máy tính Windows của bạn vì nó có khả năng chạy quét toàn diện và định vị tất cả các tệp .exe đáng ngờ (bao gồm cả WebHelper) có thể gây hại cho PC của bạn.

Chạy một Quét sâu với Systweak Antivirus sẽ giúp phát hiện và loại bỏ hầu hết mọi bản sao của virus WebHelper nằm ở các vị trí khác nhau của máy tính. Hơn nữa, quá trình quét toàn diện với Systweak Antivirus đảm bảo không phát hiện ra các dạng phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, rootkit, trojan horse hoặc worm nào khác.

Bạn có thể xem video đầy đủ này để biết thêm về Quét phần mềm độc hại sâu với Systweak Antivirus!

BƯỚC 2- Loại bỏ vi rút WebHelper

Sau khi giải pháp Chống vi-rút thông báo cho bạn về scan is completed, mọi trường hợp mã độc sẽ được xác định và liệt kê trên màn hình – bao gồm cả vi rút WebHelper. Người dùng nâng cao có thể xem qua các tệp đã cách ly và đảm bảo rằng có các tệp dương tính giả trước khi họ nhấn vào tùy chọn Xóa và bảo vệ hệ thống của bạn.

Bây giờ bạn đã loại bỏ tất cả nội dung độc hại khỏi thiết bị của mình, bước tiếp theo là khởi động lại máy tính để PC của bạn khởi động lại. Mặc dù Systweak Antivirus là một giải pháp mạnh mẽ có thể giúp người dùng phát hiện và xóa tất cả các mối đe dọa và sơ hở tiềm ẩn trong một lần quét duy nhất, việc chạy lần quét thứ hai sau khi bạn khởi động lại PC không gây hại gì.

Đó là một thực tiễn tốt để đảm bảo rằng tất cả các dấu vết của vi rút WebHelper được loại bỏ triệt để. Quá trình này có thể mất một chút thời gian, nhưng bạn cần kiên nhẫn và để giải pháp chống vi-rút kết thúc quá trình quét. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem xét, loại bỏ hoặc cách ly những nội dung đáng ngờ để làm cho hệ thống của bạn không có phần mềm độc hại 100%!

Phải đọc: Làm thế nào để chọn đúng phần mềm chống vi-rút: Những điều cần xem xét hàng đầu!

BƯỚC 3- Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị tái nhiễm

Mặc dù bạn đã loại bỏ thành công vi rút WebHelper khỏi hệ thống của mình, vẫn còn hàng nghìn nguồn có thể gây hại cho PC của bạn, đánh cắp dữ liệu và gây ra các sự cố lớn. Vì phần mềm độc hại mới được phát hành hàng ngày, làm tăng nguy cơ thu thập dữ liệu tổng thể, Trộm giấy tờ tùy thân, và lừa đảo khác, chúng tôi khuyên người dùng của chúng tôi nên tuân theo các biện pháp phòng ngừa cần thiết và giữ nguyên sự riêng tư của họ.

1. Luôn cập nhật tất cả các chương trình, trình điều khiển thiết bị và hệ điều hành của bạn

Đối với các bản cập nhật phần mềm tự động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tiện ích chuyên dụng như Trình cập nhật phần mềm Systweak giúp người dùng cài đặt các bản cập nhật chính hãng và gần đây từ các nguồn hợp pháp.

  Làm thế nào để sửa "Your Computer Is Low on Memory" trên Windows 10?

Bấm vào đây để biết chi tiết về trình cập nhật phần mềm Systweak!

Để đảm bảo tất cả các trình điều khiển thiết bị của bạn luôn cập nhật với mọi phiên bản Windows phát hành mới nhất, hãy thử sử dụng Trình cập nhật trình điều khiển nâng cao. Chương trình hỗ trợ người dùng nhận các bản cập nhật trình điều khiển hàng loạt ngay lập tức.

Nhấp vào đây để biết chi tiết về trình cập nhật trình điều khiển nâng cao!

Nếu bạn mới sử dụng Windows và muốn tìm hiểu cách bạn có thể cập nhật HĐH Windows và các bản vá bảo mật khác để giữ cho hệ thống của bạn luôn cập nhật, hãy làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi:

Cách kiểm tra và cập nhật Windows 10 vào năm 2021?

2. Hãy thận trọng khi tải tệp xuống

Cho đến khi và trừ khi bạn chắc chắn 100% về tính xác thực của một trang web hoặc về người mà bạn đã nhận được tệp đính kèm email, KHÔNG BẤM VÀO NÓ!

Bạn có thể không nhận ra nhưng một loạt các mã độc hại được phát tán qua email và tải xuống phần mềm miễn phí từ các nguồn không đáng tin cậy.

Sử dụng mạnh mẽ Giải pháp bảo mật Internet cung cấp khả năng bảo vệ email tối ưu và quét toàn diện tất cả các tệp đã tải xuống, trước khi chúng có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên máy tính của bạn. Khuyến nghị của StepsBoards: Systweak Antivirus!

Tải xuống Systweak Antivirus

Systweak Antivirus

3. Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Hầu hết mọi người có xu hướng giữ cùng một mật khẩu cho tất cả các thiết bị của họ. Thực tế là tốt khi nhớ mật khẩu cho nhiều tài khoản nhưng chắc chắn là bước tồi tệ nhất đối với việc vi phạm dữ liệu. Sau khi tin tặc bẻ khóa mật khẩu của bạn, chúng cũng có thể truy cập vào thiết bị của bạn và xâm nhập vào mạng được bảo mật.

Để xử lý các tình huống như vậy, StepsBoard khuyến nghị người dùng nên dựa vào Trình quản lý mật khẩu nhu la TweakPass lưu trữ tất cả mật khẩu của họ để bạn không phải lo lắng về việc ghi nhớ tất cả thông tin đăng nhập cho nhiều tài khoản. Trình quản lý mật khẩu cũng cung cấp cho khả năng tạo mật khẩu mạnh. Mật khẩu an toàn và duy nhất có ít nhất 15 ký tự và sự kết hợp ngẫu nhiên của số, chữ cái và ký tự đặc biệt.

Tải xuống TweakPass

Phải đọc: Nâng cấp trò chơi vệ sinh mạng của bạn: Các phương pháp hay nhất để cải thiện bảo mật trực tuyến

Vì vậy, đây là tất cả! Đó là cách bạn có thể dễ dàng loại bỏ vi rút WebHelper.exe khỏi hệ thống của mình. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tự mình giải quyết tình huống khó chịu này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình khi giải quyết vấn đề phần mềm quảng cáo, bạn có thể viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Các câu hỏi thường gặp

Q1. WebHelper có phải là virus không?

Đúng, Virus WebHelper là một chương trình phần mềm quảng cáo độc hại có thể lây nhiễm vào PC của bạn và gây ra nhiều loại rắc rối. Virus này thường lây lan qua các tệp đính kèm email, liên kết uTorrent sai và các trang web độc hại khác.

Quý 2. Âm thanh WebHelper là gì?

Vâng, đó là một PUP (Chương trình có khả năng không mong muốn) ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn và tải thêm nội dung để cản trở năng suất của thiết bị. Nó âm thầm xâm nhập vào PC của bạn và theo dõi các hoạt động của người dùng.

Q3. Làm cách nào để thoát khỏi Virus WebHelper.exe?

Mặc dù chúng tôi không bao giờ đề xuất người dùng loại bỏ vi rút WebHelper.exe theo cách thủ công. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng chương trình chống vi-rút chuyên dụng để giải quyết vấn đề, bạn có thể xem xét loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ được tạo bởi WebHelper trên PC của bạn.

Dưới đây là các mục được nhắm mục tiêu mà bạn cần loại bỏ:

 • HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun
 • HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun
 • HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnce
 • HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRunOnce

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here