instagram

Có rất nhiều người muốn biết cách xác minh trên Instagram? Tại sao? Bởi vì nó là một trong những nơi có uy tín nhất Blue Tick bất kỳ cá nhân nào cũng có thể kiếm được. Để biểu thị tình trạng của họ? Không, các mạng xã hội phổ biến đã thiết kế chúng để biểu thị tính xác thực!

Có một Instagram Blue Tick đảm bảo với những người theo dõi bạn rằng bạn là người thực sự. Nó chỉ ra rằng mọi người có thể tìm thấy đúng tài khoản khi họ tìm kiếm một thực thể cụ thể.

Instagram có ý nghĩa gì khi được xác minh?

Nền tảng chia sẻ ảnh của Facebook chỉ muốn xác minh những người mà họ cho là đủ quan trọng để ai đó muốn thiết lập tài khoản giả hoặc bắt chước. Theo các điều khoản & quy định của Instagrams, nếu bạn là một người bình thường, không có lý do gì để bất kỳ ai mạo danh bạn, do đó không có lý do gì để xác minh bạn!

  • Được Instagram xác minh, có nghĩa là bạn đích thực, duy nhất và đáng chú ý.
  • Nhỏ bé dễ thương đó Instagram Blue Tick tăng uy tín của bạn hoặc thương hiệu của bạn.
  • Xác minh Instagram làm cho tài khoản của bạn trông đáng tin cậy.
  • Hồ sơ được xác minh trên Instagram xuất hiện ở đầu các tài khoản tìm kiếm và đề xuất, do đó, tăng nhận thức về thương hiệu và cũng giúp thu hút nhiều người theo dõi hơn.
  • Các tài khoản đã xác minh trên Instagram nhận được quyền truy cập vào bộ tính năng đặc biệt giúp kiếm tiền từ hồ sơ của họ.

Điều đó có nghĩa là gì khi được Instagram xác minh

Vì vậy, với tất cả những đặc quyền này, những người không muốn có cơ hội xác minh tài khoản Instagram.

Bạn làm? Đọc hướng dẫn sau và biết toàn bộ quy trình để nhận Huy hiệu đã xác minh trên Instagram!

Cũng đọc: –

Yêu cầu để được xác minh Instagram là gì?

Mặc dù không rõ về yếu tố thực tế nào, nhưng Instagram xác định hồ sơ nào được công chúng quan tâm và hồ sơ nào không. Nhưng có một bộ tiêu chí xác minh mà hồ sơ của bạn nên vượt qua để có cơ hội được xác minh trên Instagram tốt hơn.

Yêu cầu để được xác minh Instagram là gì

Bất kỳ thông tin sai lệch hoặc sai trái nào được tìm thấy trong quá trình xác minh đều có thể khiến Instagram xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Làm cách nào để yêu cầu xác minh Instagram?

Để bắt đầu nhiệm vụ cho Huy hiệu được xác minh trên Instagram, người ta phải đáp ứng tất cả các yêu cầu được đề cập ở trên, cùng với tài khoản tuân thủ – Điều khoản sử dụng và Nguyên tắc cộng đồng của Instagram!

Bước 1- Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải nổi tiếng để được Xác minh Instagram, nhưng bạn phải có ai đó mà Instagram cho rằng đáng để xác minh. Vì vậy, hãy xác thực, độc đáo, đáng chú ý, cung cấp thông tin đầy đủ, kỹ lưỡng và luôn hoạt động.

Nếu bạn thực sự cho rằng hồ sơ Instagram của mình xứng đáng nhận được Đánh dấu màu xanh của Instagram, thì hãy làm theo quy trình tiếp theo để yêu cầu Xác minh Instagram.

Bước 2- Khởi chạy Tài khoản Instagram của bạn. Đi tới Cài đặt (biểu tượng ba đường ngang) nằm ở góc trên cùng bên phải.

Làm cách nào để yêu cầu xác minh Instagram bước 2

Cũng đọc: –

Bước 3- Nhấp vào biểu tượng bánh răng, Cài đặt (bên dưới).

Bước 4- Trong tab Tài khoản, tìm và nhấp vào Request Verification.

Làm cách nào để yêu cầu xác minh Instagram bước 4

Bước 5 Một ứng dụng cho Apply for Instagram Verification sẽ xuất hiện. Điền Tên người dùng, Tên đầy đủ, bạn là gì Known As& danh mục của bạn (với tư cách là phương tiện truyền thông, người có ảnh hưởng, thương hiệu, v.v.).

Làm cách nào để yêu cầu xác minh Instagram bước-5

Bước 6- Tải lên ảnh của bạn (Nếu bạn đang được Instagram Xác minh với tư cách cá nhân)

hoặc ID doanh nghiệp (Nếu bạn muốn được xác minh là thương hiệu hoặc có tài khoản Instagram Business).

Bước 7- Cuối cùng, nhấn Send để gửi yêu cầu xác minh của bạn đến Instagram!

Khá dễ dàng phải không?

Bây giờ hãy chờ Instagram xem xét đơn đăng ký của bạn! Nếu nó cho rằng hồ sơ của bạn xứng đáng với Huy hiệu đã xác minh trên Instagram, nó sẽ thông báo cho bạn trong Tab thông báo của bạn.

Cũng đọc: –

Kết luận

Nhận được Huy hiệu đã xác minh trên Instagram đó có thể chỉ là một mục tiêu mà bạn có ngay bây giờ. Nhưng hãy để chúng tôi cảnh báo bạn rằng đây không phải là một quá trình dễ dàng để được Xác minh Instagram! Bởi vì, nền tảng này có các chương trình xác minh đặc biệt khó khăn nhất khi so sánh với Facebook và Twitter!

Đơn đăng ký của bạn có thể mất vài năm, vì vậy đó không phải là một dấu hiệu xấu nếu bạn không nhận được phản hồi từ họ. Tuy nhiên, khi Instagram đưa ra quyết định, họ sẽ thông báo cho bạn biết bạn có đủ điều kiện để được xác minh Instagram hay không!

Nếu yêu cầu của bạn bị từ chối, đừng mất hy vọng. Bạn có thể làm theo quy trình tương tự để gửi yêu cầu Xác minh Instagram sau 30 Ngày.

Hy vọng hướng dẫn đơn giản này hữu ích để bạn đi đúng hướng!

5/5 - (1 vote)