So với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác, WhatsApp là tương đối mới đối với trò chơi Sticker. Không nghi ngờ gì nữa, nó trình bày một cách sáng tạo để thêm các yếu tố vui nhộn vào các cuộc trò chuyện. Trên thực tế, một số nhân vật nổi tiếng, nhân vật nổi tiếng và thậm chí cả các chương trình truyền hình đều có gói nhãn dán cá nhân của riêng họ. Vì tính năng này khá mới, nên có rất nhiều ứng dụng WhatsApp Sticker Maker có sẵn trên thị trường.

Vì vậy, đã đến lúc thay đổi các bức ảnh của bạn thành biểu tượng cảm xúc, tạo Hình dán WhatsApp tuyệt vời với các ứng dụng Android và iOS hàng đầu!

Các thông số cần tuân theo để tạo nhãn dán cá nhân cho WhatsApp

Có một số yêu cầu nhất định do WhatsApp đặt ra mà người dùng bắt buộc phải đáp ứng trước khi tạo Gói hình dán WhatsApp của riêng họ.

  • Hình dán phải có hình ảnh cùng với nền trong suốt.
  • Kích thước chính xác phải là 512 × 512 pixel.
  • Kích thước Hình dán WhatsApp không được vượt quá 100 KB.

Bạn có thể kiểm tra ứng dụng mẫu do WhatsApp cung cấp để biết các mẹo hay nhất để tạo nhãn dán phù hợp cho WhatsApp!

6 ứng dụng tạo nhãn dán WhatsApp tốt nhất cho Android

Tất cả các ứng dụng Android / iOS được liệt kê đều nổi tiếng do các gói nhãn dán nổi bật và các tính năng đáng kinh ngạc của chúng. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét sau đó và chọn một trong những hoàn hảo.

1.Hình dán cá nhân cho WhatsApp

Chán sử dụng cùng một Hình dán WhatsApp lặp đi lặp lại? Thử cái này xem sao Hình dán WhatsApp Trình tạo để tạo một số hình dán vui nhộn bằng cách sử dụng bất kỳ hình ảnh nào được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng cho phép bạn nhập hình ảnh PNG vào WhatsApp dưới dạng các gói Hình dán. Chỉ cần chọn PNG, bạn muốn chuyển đổi thành Hình dán hoặc sử dụng Công cụ tìm kiếm tích hợp của ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tải xuống và PNG từ Google.

2. Trình tạo nhãn dán

Tạo các gói hình dán WhatsApp chuyên nghiệp và thiết kế với Trình tạo nhãn dán của Stickify. Ứng dụng hoạt động khá tốt, tất cả những gì bạn phải làm là chọn hình ảnh> thêm các yếu tố trang trí, văn bản và tất cả những thứ đó đều lưu nhãn dán và thêm vào WhatsApp. Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ để tạo nhãn dán cho mọi dịp, có thể là Sinh nhật, Kỷ niệm, Tình yêu, Hoạt hình, v.v. Sticker Maker giúp bạn tạo các nhãn dán tuyệt vời để chia sẻ trên WhatsApp. Nó cũng có một trình chỉnh sửa ảnh để làm đẹp nhãn dán của bạn.

3. Sticker Studio

Sticker Studio được phát triển bởi PlayStudio Apps là một trình tạo nhãn dán tuyệt vời khác cho WhatsApp cho phép bạn tạo các gói nhãn dán độc đáo và không giới hạn cho WhatsApp và Gboard. Để tạo nhãn dán cá nhân, bạn có thể sử dụng máy ảnh để chụp ảnh hoặc chọn hình ảnh hiện có từ bộ sưu tập của mình. Sticker Studio cho phép bạn cắt các hình cố định, thêm văn bản hoặc hình vẽ vào nhãn dán của mình. Tạo Hình dán WhatsApp và Gboard đẹp mắt bằng ứng dụng dễ sử dụng này và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Studio hình dán

4. Dính

Tại sao người dùng Android nên có tất cả niềm vui khi tạo Hình dán WhatsApp? Đây là phần giới thiệu cho bạn một Trình tạo hình dán WhatsApp tuyệt vời dành cho người dùng iOS cho phép người dùng tạo các hình dán tùy chỉnh không giới hạn. Bạn có thể duy trì độ trong suốt của hình ảnh và sử dụng toàn bộ hình ảnh làm Hình dán. Để sử dụng Stickify, tất cả những gì bạn phải làm là chúng tôi chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới> theo dõi hình dạng theo nhu cầu của bạn> đặt đường viền, bóng và hơn thế nữa để tạo ra một hình dán thực tế chuyên nghiệp. Gửi qua WhatsApp và iMessage!

Dính chặt

5. Wemoji – Trình tạo nhãn dán WhatsApp

Wemoji là một Trình tạo hình dán hoàn hảo khác cho WhatsApp cho phép bạn cắt ảnh tự do, thêm nhiều ảnh, văn bản, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa để tùy chỉnh thành một Hình dán. Bạn có thể dễ dàng cắt và xén hình ảnh yêu thích của mình thành bất kỳ hình dạng nào, thêm văn bản bằng các phông chữ và phong cách khác nhau phù hợp với cuộc trò chuyện của bạn. Tuyệt vời phải không? Để sử dụng ứng dụng, hãy tải xuống Trình tạo hình dán WhatsApp này từ Cửa hàng Google Play> Thêm ảnh> sử dụng tính năng cắt tự do để hình dán thành hình dạng mong muốn> thêm văn bản> lưu hình dán> xuất bản lên WhatsApp và thoải mái nhắn tin!

Wemoji

6. Texticker

Texticker là một ứng dụng tuyệt vời khác để tạo các ứng dụng nhãn dán WhatsApp tuyệt vời. Thay vào đó, nó có một cách tiếp cận khác để tạo nhãn dán, như tên gọi, với nó, bạn có thể tạo nhãn dán văn bản tùy chỉnh. Sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn bạn nghĩ, chỉ cần cài đặt trình tạo nhãn dán này cho WhatsApp> nhập một từ hoặc cụm từ để chuyển đổi thành nhãn dán. Ứng dụng sẽ tự động tạo nhiều phiên bản nhãn dán văn bản. Chọn những cái mà bạn muốn gửi qua WhatsApp Messenger!

Texticker

Ứng dụng nào tốt nhất để tạo gói nhãn dán WhatsApp tùy chỉnh của riêng bạn?

Bản tóm tắt cho tất cả các ứng dụng Trình tạo hình dán cho WhatsApp. Tải xuống chúng để tạo các gói hình dán cá nhân của riêng bạn và thể hiện cảm xúc của bạn theo cách độc đáo và tốt hơn.

Sơ không 6 trình tạo nhãn dán WhatsApp hàng đầu Có sẵn vào Giá bán
1. Hình dán cá nhân cho WhatsApp Cửa hàng Google Play Miễn phí
2. Trình tạo hình dán Cửa hàng Google Play Cung cấp mua hàng trong ứng dụng
3. Studio hình dán Cửa hàng Google Play Cung cấp mua hàng trong ứng dụng
4. Dính chặt Cửa hàng ứng dụng Trả
5. Wemoji – Trình tạo nhãn dán WhatsApp Cửa hàng Google Play Miễn phí
6. Texticker Cửa hàng Google Play Miễn phí

Đáng đọc: Phương pháp từng bước để tạo hình dán WhatsApp trên Android và iPhone!

Bạn có biết bất kỳ ứng dụng thú vị nào khác để tạo Gói hình dán WhatsApp không? Chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới!

Previous articleCác bước để xem các tệp và thư mục được chia sẻ trong Windows 10
Next articleCách ngừng quảng cáo được cá nhân hóa trên Google và Youtube