PDFelement Pro của Wondershare

Khi bạn gặp khó khăn với một tệp PDF có kích thước lớn và không thể gửi nó qua đường bưu điện cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình, chắc chắn bạn đang cần một giải pháp nhanh chóng. Kích thước của PDF thay đổi tùy theo số lượng trang và lượng nội dung có trong chúng. Và vì kích thước lớn của chúng, tệp không thể tải lên và bạn cũng không thể gửi nó đi xa hơn, đặc biệt là khi xử lý kết nối internet chậm. Đây là lúc nhu cầu nén tệp PDF cồng kềnh như vậy xuất hiện.

Điều thú vị là các trình giảm PDF này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung bên trong. Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải chia các tệp thành nhiều phần khác nhau mà gửi chúng một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng phần mềm được đề cập bên dưới. Cfb

Nén PDF bằng phần mềm

1. PDFelement Pro của Wondershare

Thu nhỏ PDF bằng PDFelement Pro, tính năng này cũng xuất tệp sang Word, Excel hoặc Powerpoint. Bạn cũng có thể chú thích, bình luận, chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và bảo mật tệp hoàn toàn ở cuối. Các tính năng như Nhận dạng ký tự quang học (OCR), tối ưu hóa và xử lý hàng loạt tài liệu cũng có sẵn với công cụ.

2. PDFelement Pro của iSkysoft

PDFelement Pro của iSkysoft

Bạn có thể gọi nó là một trong những công cụ tốt nhất để thu nhỏ PDF với nhiều tùy chọn cài đặt. Không chỉ có khả năng nén tệp, bạn còn có thể sửa đổi hình mờ, hình ảnh, văn bản, hình nền, trang và hơn thế nữa.

Chuyển đổi tài liệu của bạn một cách trơn tru bằng cách thêm các tính năng được cá nhân hóa như nhận xét, ghi chú, hộp văn bản, v.v. với công cụ và hoạt động trơn tru trên tệp PDF của bạn.

Nén PDF tại đây!

Cũng đọc: –

3. Trình giảm PDF của Orpalis

Trình giảm PDF của Orpalis

Trình giảm PDF này hoạt động khá hiệu quả để giảm kích thước tệp cho phép gửi tệp qua thư một cách dễ dàng. Việc giảm này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và điều này xảy ra do các thuật toán nén có thứ tự được tích hợp sẵn. Nó hoàn hảo cho việc sử dụng kinh doanh vì nó hoạt động siêu nhanh để giải quyết công việc nhanh chóng. Không có dữ liệu nào bị nghiền nát trong quá trình nén, điều này khiến nó khá xứng đáng.

Nén PDF tại đây!

4. Bản PDF đẹp

PDF đẹp

PDF của bạn sẽ dễ dàng thu nhỏ với công cụ miễn phí này không chỉ nén tệp mà còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng trên toàn thế giới. Nó có một giao diện rất đơn giản mà không gặp rắc rối gì cả. Hơn nữa, các tệp PDF trùng lặp của bạn cũng sẽ bị xóa trong thời gian này, hoàn thành tất cả các yêu cầu chỉ bằng một công cụ.

Xóa các tệp trùng lặp khác của bạn (hình ảnh, tài liệu, video hoặc bất kỳ thứ gì) bằng cách sử dụng Trình sửa tệp trùng lặpcác cửa sổMac, được cung cấp bởi Sytweak. Công cụ này sẽ nhanh chóng quét qua PC của bạn và hiển thị tất cả các bản sao. Bạn có thể chọn ở đây những cái nào sẽ được giữ lại hoặc loại bỏ sau đó.

Nén PDF tại đây!

Cũng đọc: –

Nén PDF trực tuyến

1. Hipdf Bởi Wondershare

Hipdf bởi Wondershare

Rất dễ dàng để bắt đầu, kéo tệp của bạn hoặc chọn nó và bạn có thể nén PDF trực tuyến một cách đơn giản. Việc giảm kích thước tệp sẽ giữ được sự riêng tư vì chúng sẽ bị xóa khỏi máy chủ trong vòng một giờ. Không tìm thấy quảng cáo và tận hưởng các tính năng như cắt, hợp nhất, xoay, tách hoặc chỉnh sửa nó theo những cách khác.

Nén PDF tại đây!

2. Máy nén PDF

Máy nén PDF

Thay đổi kích thước PDF trực tuyến ngay hôm nay chỉ với một loạt các bước nhanh chóng. Bấm vào Upload Files, chọn một trong những bạn muốn chỉnh sửa và mở. Sau khi hoàn tất, tệp của bạn sẽ được nén trong vài giây. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi nó thành các định dạng khác hoặc hợp nhất nó trong các tệp PDF khác nhau.

Nén PDF tại đây!

3. Neevia

Neevia

Từ các tùy chọn đầu ra có sẵn, bạn có thể chọn PDF, EPS, TIFF hoặc nhiều loại khác. Chọn trang, độ phân giải và định dạng tệp yêu cầu và phương thức phân phối cho đầu ra được yêu cầu. Cùng với việc thay đổi kích thước, hợp nhất hoặc nén các tệp của bạn một cách hiệu quả.

Nén PDF tại đây!

Cũng đọc: –

4. Online2PDF.com

Online2PDF.com

Một giải pháp đơn giản khác để nén PDF trực tuyến là Online2PDF yêu cầu bạn chọn tệp, chọn tùy chọn và nhấp vào Chuyển đổi. Nhiều tùy chọn khác như đầu trang-chân trang, bố cục, v.v. có thể được chỉnh sửa trong quá trình chuyển đổi PDF.

Nén PDF tại đây!

Chúng tôi tin rằng danh sách rất nhiều trình giảm PDF có thể giải quyết vấn đề của bạn ở một mức độ lớn. Từ việc tải xuống các công cụ thu nhỏ PDF đến nén chúng trực tuyến, giờ đây bạn có thể kết nối ngay lập tức ở phía bên kia bằng cách gửi tệp đã thay đổi kích thước qua đường bưu điện cho họ.

Rate this post