Các ứng dụng là động cơ của điện thoại thông minh và chúng tôi tiếp tục cài đặt và gỡ cài đặt chúng theo thời gian theo yêu cầu của chúng tôi. Nhưng đôi khi ngay cả những ứng dụng sáng tạo và được thiết kế tốt nhất vẫn chưa được khám phá.

Ứng dụng được lưu trữ với hơn 3 triệu ứng dụng. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Google 52% đề xuất ứng dụng đến từ việc truyền miệng. Điều này có nghĩa là rất nhiều người cài đặt ứng dụng mà bạn bè, đồng nghiệp, người thân của họ hoặc những người khác giới thiệu. Nhưng trước khi cài đặt một ứng dụng, bạn nên xem một số bài đánh giá ứng dụng. Tuy nhiên, đôi khi thậm chí xem qua các bài đánh giá ứng dụng trên Cửa hang tro chơi không giúp đánh giá chất lượng và tiện ích của một ứng dụng cụ thể. Trong những tình huống như vậy, bạn nên truy cập các trang web đánh giá ứng dụng Android miễn phí có thể giúp bạn có được hình ảnh thực tế.

Trên các trang web này, bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình chi tiết và một số trong số chúng được trang bị video hướng dẫn cho ứng dụng. Nếu bạn đang kinh doanh một doanh nghiệp nhỏ và đang tìm kiếm một trang web quảng cáo ứng dụng thì những trang web này cũng có thể giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê 20 trang web như vậy mà bạn có thể xem qua các bài đánh giá ứng dụng và có thể gửi các bài đánh giá của riêng bạn cho các ứng dụng.

Các trang web tốt nhất để gửi đánh giá ứng dụng Android vào năm 2019

1. Cơ quan Android:

Điểm đến đầu tiên mà bạn nên đến nếu bạn đang tìm kiếm các đánh giá về các ứng dụng là Android Authority. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các thiết bị Android sắp ra mắt và tin tức về những điều mới nhất xảy ra với Android. Ứng dụng này có tab cụ thể cho Ứng dụng và trò chơi mà bạn có thể tìm thấy các bài đánh giá thông thái về các ứng dụng Android. Mặc dù nếu bạn muốn đăng bài đánh giá trên trang web cho ứng dụng của mình thì bạn có thể phải trả phí.

2. Cuộc sống của Droid:

Cuộc sống của Droid

Một trang web khác để tìm hiểu về ứng dụng hoặc để biết về các ứng dụng cải tiến mới nhất là Droid life trên trang web này bạn có thể tìm kiếm các đánh giá về phụ kiện điện thoại thông minh, máy tính bảng và tất nhiên là các ứng dụng. Trên trang chủ của trang web, bạn sẽ thấy trình đơn thả xuống Khám phá, trong đó bạn có thể tìm thấy Bài đánh giá. Các bài đánh giá được sắp xếp gọn gàng cho các ứng dụng cụ thể và bạn sẽ thích đọc chúng. Mặc dù trang web có thể tính phí bạn gửi ứng dụng Android để xem xét nhưng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

3. Cộng đồng Android:

Cộng đồng Android

Một trang web đánh giá tốt nhất khác với giao diện gọn gàng và sạch sẽ là cộng đồng Android, nơi cung cấp cho bạn các bài đánh giá ứng dụng cũng như đánh giá thiết bị là cộng đồng Android. Nếu bạn muốn xem các bài đánh giá về các ứng dụng cụ thể thì bạn sẽ cần phải đấu tranh một chút nhưng tin tức ứng dụng và tất cả các cập nhật về ứng dụng có thể dễ dàng truy cập bằng cách nhấp vào Ứng dụng trên đầu trang web.

4. Androidapps.com:

Android apps.com

Android apps.com hoàn toàn là để đánh giá ứng dụng và nó là một trang web mà bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì mới mỗi ngày. Bạn có thể xem tất cả các bài đánh giá một cách gọn gàng với nhãn danh mục ở trên cùng. Ở kích thước bên trái, bạn có thể tìm thấy Thực đơn bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể thấy Ứng dụng và Trò chơi, vì vậy nếu bạn bị xen kẽ trong các bài đánh giá trò chơi thì bạn có thể xem qua chúng một cách dễ dàng.

5. Androidshock.com

Androidshock.com

Nếu bạn là một game thủ hoặc đang tìm kiếm một trang web có thể đánh giá ứng dụng chơi game của mình thì Android shock sẽ là trang web tốt nhất. Có rất nhiều danh mục trò chơi được sắp xếp tốt như bắn súng, RPG, đua xe bắn súng, v.v. Bạn cũng có thể chọn để xem các bài đánh giá, Tin tức trò chơi hoặc video về trò chơi. Bạn có thể liên hệ với trang web để đăng bài đánh giá của bạn bằng cách nhấp vào Tiếp xúc được đưa ra ở dưới cùng.

6. NewAppsReview:

NewAppsReview

Trang web đang có sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi và trang quảng cáo ứng dụng mặc dù bạn sẽ nhận được bốn hoặc năm dòng đánh giá về ứng dụng nhưng chúng đủ để giải thích về ứng dụng. Trên thanh bên, bạn sẽ thấy các ứng dụng hàng đầu đang thịnh hành và bằng cách nhấp vào chúng, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng để tải xuống ứng dụng. Cùng với NewAppsReview này là một trong những nơi tốt nhất để gửi các ứng dụng Android để xem xét.

7. Android và tôi:

Android và tôi

Về cơ bản, trang web là một nền tảng dựa trên tin tức, nhưng bạn có thể nhận được thẻ # cho các bài đánh giá, khó bạn cần tìm kiếm các bài đánh giá ứng dụng vì Android và Me cũng đánh giá các thiết bị. Bạn cũng có thể theo dõi các bài đánh giá ứng dụng và tin tức ứng dụng bằng cách nhấp vào tab Ứng dụng ở đầu trang. Điều này làm cho nó trở thành một trong những trang web gửi đánh giá ứng dụng tốt nhất.

8. AskyourAndroid.com:

Hỏi Android.com của bạn

Hỏi rằng Android.com của bạn có đáng truy cập không nếu bạn đang tìm kiếm một số ứng dụng mới cho thiết bị Android của mình. Nó được tải với các đánh giá chất lượng về các ứng dụng có thẻ danh mục. Điều tốt nhất mà chúng tôi thích ở trang web này là các bài đánh giá của nó được tải bằng ảnh chụp màn hình và trên cơ sở nhiều thông số, trang web đưa ra Xếp hạng của riêng mình. Nếu, bạn muốn có đánh giá về ứng dụng của riêng mình trên trang web, bạn có thể Liên hệ với họ bằng cách nhấp vào Liên hệ chúng tôi.

Cũng đọc:

9. Theappchamp.com:

Ứng dụng champ.com

Giao diện của trang web đơn giản và dễ hiểu với các trang tải trong vòng vài giây. Bạn sẽ thấy các biểu tượng ứng dụng và khi bạn nhấp vào chúng, bạn sẽ được chuyển hướng đến các bài đánh giá ứng dụng cũng bằng ngôn ngữ đơn giản với ảnh chụp màn hình. Nếu bạn muốn gửi ứng dụng Android để xem xét, bạn cũng sẽ cần cung cấp cho nó ảnh chụp màn hình.

10. Trung tâm đánh giá ứng dụng:

Trung tâm đánh giá ứng dụng

Trung tâm đánh giá ứng dụng là một trong số nhiều trang web cung cấp đánh giá cho các ứng dụng mà trang web cung cấp đánh giá về trò chơi và ứng dụng. Nó được bắt đầu từ việc cung cấp các đánh giá về ứng dụng iOS nhưng bây giờ nó cũng cung cấp các đánh giá cho các ứng dụng Android.

11. Appzoom.com

Appzoom.com

Từ một số ứng dụng phổ biến nhất đến Trò chơi và các ứng dụng ít được biết đến nhất, bạn có thể tìm thấy các bài đánh giá cho các ứng dụng thuộc tất cả các danh mục. Có 3 danh mục để đánh giá ứng dụng là Ứng dụng mới nhất, Trò chơi mới nhất và Ứng dụng phổ biến. Trang web cũng cung cấp xếp hạng của riêng mình. Các bài đánh giá trên trang web liên tục cập nhật và bạn sẽ có được ý tưởng công bằng về ứng dụng bằng cách xem qua các bài đánh giá này.

12. Cuộc sống của Android:

Cuộc sống của Android

Đúng như tên gọi của nó, Life of Android là một nền tảng dành riêng cho các bài đánh giá ứng dụng Android, nơi bạn có thể tìm thấy các bài đánh giá dưới dạng ô xếp, nơi bạn có thể tìm thấy bài đánh giá nhanh về ứng dụng và một số thông tin chính. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu thì bạn có thể nhấp vào Đánh giá đầy đủ. Bạn sẽ được chuyển đến xem xét đầy đủ các ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy những điểm nổi bật chính về ưu và nhược điểm của ứng dụng trên trang xem trước để kiểm tra xem ứng dụng có phải là tách trà của bạn hay không.

13. Alphadigits.com:

Chữ số alpha.com

Giao diện người dùng của Alpha digit.com trông giống như một trang blog cơ bản, nơi bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá giống như các blog kỹ thuật trên đầu trang, bạn sẽ tìm thấy một số bài đánh giá về một số ứng dụng mới nhất. Ứng dụng không dành riêng cho các thiết bị Android, bạn cũng sẽ tìm thấy các đánh giá cho iPad iPhone. Nhưng các danh mục được sắp xếp tốt nếu bạn nhấp vào một danh mục cụ thể, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá cho nó.

14. Apps400.com:

Ứng dụng 400.com

Tiếp theo trong danh sách các trang web đánh giá ứng dụng Android miễn phí là Apps 400.com, đây là một trong những trang web mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đăng ứng dụng để đánh giá. Có một nút trên trang chủ của trang web để gửi ứng dụng để xem xét. Không chỉ điều này nếu bạn khao khát một số ứng dụng mới, bạn có thể xem qua phần đánh giá ứng dụng dành cho Android và iOS được liệt kê trên trang web.

15. Appsmirror.com:

Ứng dụng mirror.com

Trang web có một nút chuyên dụng trên trang chủ để gửi các ứng dụng Android để xem xét. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy số lượng đánh giá đáng kể cho các ứng dụng Android và iOS. Bạn có thể chọn bất kỳ bài đánh giá ứng dụng nào từ tab Nền tảng, nơi bạn có thể xem trước thể loại, xếp hạng tổng thể, nhà phát triển và nền tảng của ứng dụng.

16. Appstouse.com

Ứng dụng để sử dụng.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web quảng bá ứng dụng thì các ứng dụng để sử dụng là một trong những Trang web cho mục đích này. Ứng dụng để sử dụng.com được tải với các bài đánh giá ứng dụng chất lượng và nó tốt cho cả người dùng Android và iPhone. Bạn có thể truy cập thư viện đánh giá bằng cách nhấp vào các danh mục được đưa ra ở trên cùng. Mặc dù các bài đánh giá có vẻ không được cập nhật từ lâu nhưng họ vẫn chấp nhận các ứng dụng để đánh giá.

Phải đọc:-

17. Getandroidstuff.com:

Tải xuống Androidstuff.com

Một trang web dành riêng cho những người yêu thích Android, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Ý kiến ​​cho tất cả nội dung trên Android của bạn, chẳng hạn như cho các ứng dụng. Ngoài trang web đánh giá ứng dụng cũng có một tab dành riêng cho các mẹo và thủ thuật về thiết bị Android thu hút người xem cho ứng dụng. Nhận Androidstuff.com là nền tảng tuyệt vời để nhận các bài đánh giá ứng dụng của bạn vì nó có đầy đủ các bài đánh giá mới nhất về ứng dụng có thể mang lại cho bạn những ấn tượng hài lòng về ứng dụng của bạn.

18. AndroidGuys.com:

Android Guys.com

Một trang web khác cung cấp các bài đánh giá về cả ứng dụng và thiết bị. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các bài đánh giá cho cả ứng dụng và thiết bị có lượng truy cập vừa phải. Đánh giá tiếp tục cập nhật trên cơ sở hàng ngày. Điều này khiến AndroidGuys.com, một trong những nơi tốt nhất để quảng cáo ứng dụng của bạn.

19. Androidpit.com:

Androidpit.com

Androidpit là một trang web có đầy đủ hoặc đánh giá và cung cấp các giao dịch tuyệt vời trên điện thoại thông minh. Trang chủ của ứng dụng có đầy đủ các đánh giá và tin tức về dụng cụ và các ứng dụng. Bởi vì trang web cũng cung cấp các giao dịch trên các thiết bị nên nó có lượng khách truy cập thường xuyên đáng kể, những người quan tâm đến các ứng dụng Android và nó có thể là một trong những trang web quảng cáo ứng dụng tốt nhất.

Đọc ở đây: –

20. Androidpolice.com:

Android Police.com

Cảnh sát Android là nơi nổi tiếng để tìm các bài đánh giá về ứng dụng và trò chơi. Trang web kiểm tra tỉ mỉ tất cả các khía cạnh và đăng các đánh giá lành mạnh trên trang web của mình. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tìm thấy các rò rỉ và tin tức về các thiết bị mới trên trang web này. Nó thực sự là một nguồn tốt cho nhiều người dùng về tin tức mới nhất và Android do đó nó có thể là một nơi hoàn hảo để bạn gửi đánh giá về đơn đăng ký của mình.

Vì vậy, đây là 20 trang web đánh giá ứng dụng Android tốt nhất mà bạn có thể xem qua các bài đánh giá ứng dụng. Nếu bạn muốn gửi ứng dụng của riêng mình để xem xét, một số người trong số họ có thể yêu cầu bạn tiền bạc nhưng chúng thực sự là một nguồn tốt để quảng bá ứng dụng của bạn.

Previous articleLineageOS – Tin tặc xâm phạm ROM tùy chỉnh phổ biến của Android thông qua lỗ hổng chưa được vá
Next articleKết nối cục bộ không có cấu hình IP hợp lệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here