Khi nó đến Bảo vệ danh tính, điều cần thiết là một người chọn một kế hoạch hiệu quả để đảm bảo sự bảo vệ của họ trên web và bảo mật thông tin quan trọng, hồ sơ mạng xã hội, dữ liệu tín dụng và các giao dịch tài chính. LifeLock là một sản phẩm cung cấp cho bạn các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính dễ hiểu Được thành lập vào năm 2005, công ty là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ web nổi tiếng của Mỹ và được liệt kê trong số các dịch vụ được mua phổ biến nhất trên toàn quốc. LifeLock, khởi đầu là một công ty bảo vệ chống trộm cắp danh tính, hiện đã mở rộng liên doanh sang giám sát và mô phỏng tín dụng và quản lý rủi ro người tiêu dùng. Làm thế nào để nó đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng và liệu các dịch vụ đã hứa có đủ hiệu quả như công ty đã tuyên bố hay không? Hãy phân tích những gì LifeLock có trong nhóm để cung cấp.

LifeLock: Nó hoạt động như thế nào?

Nguồn hình ảnh: Bảo mật thông tin ngân hàng

LifeLock đã chia các dịch vụ của mình thành ba phần khác nhau, cảnh báo về gian lận tín dụng và các hoạt động vi phạm, bảo vệ chống lại gian lận và tội phạm dưới danh tính của bạn, đồng thời giám sát và theo dõi tất cả các hoạt động tín dụng và mô phỏng điểm tín dụng của bạn.

cuộc sống
Nguồn hình ảnh: CellCode

LifeLock có nhiều tính năng khác nhau mà nó cung cấp cho người đăng ký dịch vụ của mình. Nó giám sát các trang web bất hợp pháp và bất hợp pháp để tìm kiếm sự hiện diện trực tuyến không được chấp thuận và không xác định của bạn ở đó; theo dõi số an sinh xã hội của bạn và giám sát nếu nó đã từng được sử dụng mà không được phép; kiểm tra các tài khoản tín dụng của bạn để đảm bảo rằng không có giao dịch nào được thực hiện mà không có quyền truy cập được phép; và cảnh báo cho bạn về bất kỳ vi phạm tiềm ẩn và các hoạt động tội phạm đã được thực hiện bằng cách sử dụng danh tính của bạn.

Giờ đây, các gói này nằm trong các gói khác nhau và tùy thuộc vào việc sử dụng của bạn và sự lựa chọn của bạn.

Cũng đọc: –

Gói và Giá cả

LifeLock có sẵn ba gói hoạt động cho người dùng mà họ có thể sử dụng để bảo vệ danh tính trên web. Ba kế hoạch là LifeLock Standard, LifeLock Advantage; và LifeLock Advanced

Giá của các gói này khác nhau trên cơ sở đăng ký hàng tháng và hàng năm;

Tiêu chuẩn LifeLock US $ 9,99 / tháng
Lợi thế LifeLock US $ 19,99 / tháng
LifeLock Ultimate Plus US $ 29,99 / tháng

Nguồn: LifeLock

Vì vậy, ba gói có các mức giá khác nhau với một loạt các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho bạn trong việc bảo vệ danh tính tích cực của bạn trên web. Tất nhiên, các gói dịch vụ đi kèm với các khoản thuế bổ sung, nhưng người dùng được giảm giá nếu họ trả tiền cho dịch vụ để truy cập hàng năm cùng một lúc.

Có những tính năng nào dành cho bạn? Có một danh sách dài về điều đó.

an ninh xã hội
Nguồn ảnh: The Verge
  • Thứ nhất, LifeLock theo dõi Số An sinh Xã hội của bạn để xem liệu số đó đã được sử dụng cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bất hợp pháp nào hay chưa. Nó cũng theo dõi xem số có sẵn trên bất kỳ miền công cộng nào hay không, nơi nó có thể bị lạm dụng.
  • LifeLock cung cấp cho bạn các cảnh báo về tín dụng, để giúp bạn biết về bất kỳ thay đổi hoặc ấn bản nào đã được thực hiện đối với báo cáo tín dụng của bạn, mà không có thông tin của bạn hoặc quyền truy cập vào tài khoản tín dụng của bạn.
ảnh chụp cuộc sống
Nguồn ảnh: PC Mag
  • LifeLock cũng theo dõi thẻ tín dụng và các hoạt động ngân hàng của bạn, do đó theo dõi tình hình tài chính tổng thể của hộ gia đình bạn, đồng thời giữ cho tiền của bạn được kiểm soát và an toàn trước các vụ hack và trộm cắp trực tuyến.
cuộc sống
Nguồn hình ảnh: Đánh giá giải pháp
  • Trình bảo vệ danh tính LifeLock thường xuyên theo dõi chi tiết và thông tin cá nhân của bạn và theo dõi các miền bất hợp pháp trên dark web để đảm bảo rằng thông tin chi tiết của bạn không bị hạ cánh ở đó bằng bất kỳ phương tiện nào. Nếu có, nó sẽ cảnh báo bạn ngay lập tức.
  • LifeLock cũng bảo vệ danh tính của bạn bằng cách hạn chế những kẻ tấn công mạng truy cập hoặc sao chép địa chỉ kết nối internet của bạn, những địa chỉ này có thể cấp cho chúng quyền truy cập trái phép vào các thiết bị được kết nối của bạn.
  • Điểm tín dụng và các báo cáo của Cục có quyền cũng được cung cấp cho bạn theo dịch vụ LifeLocks.
giám sát cuộc sống
Nguồn hình ảnh: PlayStore
  • Theres cũng là một ứng dụng di động của LifeLock, bạn có thể truy cập để theo dõi tài khoản của mình và nhận thông tin cập nhật và cảnh báo ngay cả khi bạn không có mặt tại bàn làm việc.
  • LifeLock đi kèm với khoản tiền yêu cầu bảo hiểm và khôi phục lên đến 1 triệu đô la Mỹ trong trường hợp bạn bị vi phạm hoặc đánh cắp danh tính.
lifeelock với Norton
Nguồn ảnh: Military
  • Than ôi, có một tiện ích bổ sung hoàn hảo, đó là kế hoạch chống phần mềm độc hại hàng năm của Nortons, có thể được sử dụng để quét và bảo vệ chống vi-rút trên tối đa năm hệ thống máy tính khác nhau.

Khi bạn đọc những tính năng này, gần như LifeLock phải cung cấp. Nhưng có một bắt nhỏ. LifeLock đã phân chia các dịch vụ của mình thành ba gói một cách thông minh và bạn càng muốn nhiều, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn.

Tổng chi phí: LifeLock phân chia các dịch vụ của mình như thế nào?

Một số tính năng trong tất cả các gói đều phổ biến, ví dụ như Gói chống vi-rút Norton. Các tính năng phổ biến khác bao gồm theo dõi Số An sinh Xã hội, cảnh báo tín dụng, bảo vệ các địa chỉ kết nối. Tuy nhiên, phần còn lại của chúng hoặc đi kèm với những hạn chế hoặc hoàn toàn không xuất hiện trừ khi bạn đã mua gói Ultimate Plus.

Nguồn hình ảnh: TechNadu

Gói cuối cùng là khoảng $ 30 / tháng sẽ là $ 360 khi kết thúc đăng ký của bạn. Nhưng trong trường hợp bạn sử dụng phiên bản cơ bản, bạn sẽ mất dịch vụ giám sát web đen, mô phỏng điểm tín dụng, giám sát giao dịch tài chính và cảnh báo hoạt động tội phạm. Hơn nữa, 1 triệu đô la Mỹ khi số tiền trùng tu được giảm xuống còn 25.000 đô la. Trong trường hợp của LifeLock Advantage, bạn nhận được rất nhiều dịch vụ như đã nêu ở trên ngoài điểm thẻ tín dụng và các báo cáo của văn phòng, cũng như các dịch vụ giám sát tài khoản ngân hàng. Một lần nữa, số tiền khôi phục của bạn được khấu trừ đến 100.000 đô la.

LifeLock đang sử dụng một chiến thuật định giá tùy chọn, nơi nó đang thu hút người tiêu dùng hướng tới các dịch vụ cao cấp và tính thêm các chi phí tương tự. Nhưng nó có đáng không?

Sự tín nhiệm của LifeLock Identity Protector

Sự tín nhiệm của LifeLock Identity Protector
Nguồn hình ảnh: CreditLoan

LifeLock có rất nhiều thứ để cung cấp, mặc dù giá của nó cao hơn rất nhiều lựa chọn thay thế có sẵn trên thị trường. Có một số điều mà người dùng khá dễ hiểu. Đầu tiên là giao diện của nó, cho phép truy cập trực tiếp vào các cảnh báo, báo cáo giao dịch và điểm số trực tiếp ở các nhấp chuột riêng lẻ. Các cập nhật về các hoạt động gian lận là chắc chắn và nhanh chóng, cung cấp cho bạn theo dõi thời gian thực về bất kỳ thứ gì liên quan đến sự hiện diện và danh tính trên internet của bạn. Việc hạn chế quyền truy cập công khai liên quan đến thông tin của bạn có xu hướng giúp bạn tránh khỏi các lỗ hổng và bảo vệ bạn khỏi bị tổn hại và lạm dụng thông tin. Thêm vào đó, tính năng bảo vệ Norton bổ sung và ứng dụng Di động là những tiện ích bổ sung hoàn hảo để làm nên giá trị của nó.

Lời phán quyết

Lời phán quyết
Nguồn hình ảnh: VectorStock

Đối với những người có hạn chế về ngân sách, LifeLock có thể không phải là lựa chọn tốt nhất hiện có. LifeLock chỉ hiệu quả và là một gói hoàn chỉnh nếu bạn có thể trả 30 đô la một tháng cho gói Ultimate Plus của nó. Mặc dù gói Standard không đủ khả năng để trở thành người bảo vệ danh tính thực sự, nhưng sẽ không khôn ngoan nếu bạn trả 20 đô la một tháng cho gói Advantage nếu bạn đang mất các tính năng chính. Về dịch vụ, ngoài việc không thường xuyên trong các báo cáo tín dụng, LifeLock không gây thất vọng và có thể là một công cụ tốt để đảm bảo cả danh tính và bảo vệ PC. Hãy tiếp tục nếu bạn đăng ký gói Ultimate Plus. Mặt khác, bạn nên tìm một giải pháp thay thế để tiết kiệm cả chi phí và mất các tính năng.

bảo vệ danh tính tiên tiến

Previous articleĐánh giá: Call Voice Changer – IntCall – Ứng dụng điều chỉnh giọng nói tốt nhất
Next articleĐánh giá ứng dụng ghi âm cuộc gọi nhẹ nhất: All Call Recorder Lite 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here