Bạn phải biết thực tế rằng hoạt động trực tuyến của bạn là được giám sát liên tục & theo dõi. Có thể là bởi các nhà quảng cáo, Chính phủ, Nhà cung cấp Dịch vụ Internet của bạn hoặc tội phạm mạng. Với rất nhiều con mắt đang cố gắng theo dõi và khai thác dấu chân kỹ thuật số, bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn hoặc duy trì ẩn danh chắc chắn đã trở thành mối quan tâm tối quan trọng. Đó là nơi Mạng riêng ảo (Dịch vụ VPN) tỏa sáng. Các giải pháp này đã trở thành tài sản tối thượng để ẩn Địa chỉ IP của bạn, chặn theo dõi trực tuyến, khiến bạn hoàn toàn ẩn danh. Dịch vụ VPN đáng tin cậy cung cấp các mức độ Bảo vệ IP và bỏ qua hạn chế khác nhau.

Gần đây, các dịch vụ VPN này đã trở thành một phần không thể thiếu của các bộ công cụ bảo mật trực tuyến. Do đó, mọi thứ có thể trở nên cồng kềnh khi thiết lập kết nối VPN thành công dẫn đến lỗi The Remote Connection Was Not Made. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể khám phá các giải pháp sau đây để khắc phục thông báo lỗi khó chịu ngay lập tức.

Nguyên nhân: The Remote Connection Was Not Made

Chà, không có nhiều lý do tại sao thông báo lỗi này xuất hiện, nhưng khi nó xuất hiện, nó thường xảy ra vì những lý do sau:

  1. Sự cố máy chủ VPN – Với mạng mà bạn đang cố kết nối.
  2. Kết nối mạng hệ thống không đúng – Có thể xảy ra do bộ đệm DNS.
  3. Giải pháp chống vi-rút của bên thứ ba – Chương trình có thể áp đặt các hạn chế trong việc thiết lập kết nối.

Sửa lỗi: The Remote Connection Was Not Made

Dù là thủ phạm nào, chúng tôi khuyến khích người dùng thử các cách giải quyết được đề cập bên dưới theo thứ tự như được thảo luận bên dưới để giải quyết vấn đề The Remote Connection Was Not Made sớm nhất có thể.

Giải pháp 1 – Chạy một dịch vụ VPN đáng tin cậy

Một trong những điều tốt nhất về ngành công nghiệp VPN là không có sự độc quyền. Thị trường có rất nhiều dịch vụ VPN để bạn lựa chọn. Một ví dụ tuyệt vời để xem xét khi bạn rất quan tâm đến quyền riêng tư của mình và tìm kiếm các kết nối đáng tin cậy nhưng nhanh chóng, hãy chọn Systweak VPN. Giải pháp Mạng riêng ảo chỉ đơn giản là một công cụ hỗ trợ cho tất cả các giao dịch. Nó giúp các tổ chức và cá nhân bảo mật mạng của họ bằng mã hóa mạnh. Nó cung cấp các tính năng như Kill Switch để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị lộ ngẫu nhiên, bỏ qua điều tiết ISP, che giấu Địa chỉ IP của bạn, có tính năng bảo vệ rò rỉ DNS, hỗ trợ giao thức OpenVPN, v.v.

Đến biết thêm về Systweak VPN, bạn có thể nhanh chóng đi qua các liên kết được đề cập bên dưới:

Cách giải quyết 2- Xóa DNS Cache & Đặt lại Winsock

Đơn giản chỉ cần chạy một vài dòng lệnh trong cửa sổ Command Prompt từng bước và khởi động lại hệ thống để thực hiện các thay đổi. Thực hiện các dòng lệnh sau sẽ giúp bạn gia hạn Địa chỉ IP, đặt lại Winsock và xóa bộ nhớ đệm DNS.

ipconfig /releaseipconfig /renew

netsh winsock reset

netsh int ip reset

ipconfig /flushdns

ipconfig /registerdns


Ghi chú: Đảm bảo rằng bạn chạy Command Prompt ở chế độ Quản trị viên trước khi chạy các dòng lệnh này.

Khi bạn đã thực hiện tất cả các lệnh, hãy thử kết nối lại với Dịch vụ VPN của bạn và kiểm tra xem sự cố The Remote Connection Was Not Made cố chấp.

Cách giải quyết 3- Vô hiệu hoá Tạm thời phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba

Chắc hẳn bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc chạy phần mềm diệt vi-rút. Tuy nhiên, các giải pháp chống vi-rút khác nhau vẫn quá nhiệt tình và là nguyên nhân gây ra các sự cố PC phổ biến. Trong trường hợp hệ thống của bạn đang chạy một công cụ chống vi-rút đang chặn nhầm tệp và gắn cờ tệp đó là Nội dung độc hại hoặc có thể cố gắng ngăn kích hoạt cài đặt mạng. Đây có thể là lý do bạn đang phải đối mặt The Remote Connection Was Not Made lỗi.

Để đảm bảo phần mềm Chống vi-rút hiện đang chạy của bạn không gây ra sự cố, hãy thử tắt phần mềm đó trong thời gian này và thông báo xem phần mềm đó có phải là nguyên nhân gây ra thiết lập kết nối từ xa không thành công hay không. Bạn có thể điều hướng đến Bảng điều khiển, tìm giải pháp chống vi-rút và thử tắt hoặc gỡ cài đặt để giải quyết vấn đề.

Mẹo dành cho nhà văn: Tìm kiếm một Phần mềm bảo mật PC cung cấp bảo mật tối đa mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất hoặc bất kỳ lỗi hệ thống nào khác? Cân nhắc sử dụng Systweak Antivirus. Nó cung cấp nhiều chế độ quét để quét nhanh và toàn diện & các công cụ để bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại mới và hiện có, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, trojan, v.v.

PC an toàn

Để biết thêm về Systweak Antivirus, bạn có thể xem bài đánh giá chi tiết ngay tại đây!

Cách giải quyết 4- Tắt tường lửa của Windows

Bên cạnh việc chạy một giải pháp chống vi-rút chuyên dụng, Tường lửa của Windows cũng giúp người dùng bảo vệ hệ thống của họ khỏi các mối đe dọa độc hại. Nó chỉ đơn giản là chặn các kết nối không mong muốn đến và đi từ Internet để đảm bảo không có gì có thể gây hại cho PC của bạn. Trong trường hợp Tường lửa của bạn vô tình chặn các kết nối thích hợp giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN, rất có thể bạn đang chứng kiến The Remote Connection Was Not Made lỗi do điều này.

Để tắt Tường lửa của Windows, tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng đến Bảng điều khiển> Đi tới phần Xem theo và chọn Biểu tượng lớn> Nhấn Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows. Từ cửa sổ mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows. Kiểm tra xem nó có giải quyết thành công vấn đề của bạn không!

Kết nối từ xa không được thực hiện

Phải đọc:

Cách giải quyết 5- Thử tắt cài đặt proxy

Chà, nếu bạn là ai đó ai sử dụng proxy riêng tư để luôn được bảo vệ khi lướt Internet, thì có khả năng cài đặt của bạn có thể xung đột với dịch vụ VPN bạn đang chạy. Điều đó cho thấy rõ ràng tại sao bạn đang chứng kiến The Remote Connection Was Not Made lỗi.

Do đó, hãy thử tắt Cài đặt proxy của bạn một lần và xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không. Để làm như vậy: Đi tới Cài đặt Hệ thống> nhấp vào mô-đun Mạng & Internet> Đi tới Proxy. Tại thời điểm này, bạn cần tắt cài đặt Automatically detect settingsUse setup script. Bây giờ, The Remote Connection Was Not Made lỗi cần được giải quyết!

Kết nối từ xa không được thực hiện

Trong trường hợp không có giải pháp nào nói trên giúp bạn giải quyết vấn đề, bạn có thể cần phải liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ VPN và gửi truy vấn của mình.

Previous articleSửa không có lỗi máy ảnh được kết nối với máy Mac
Next articleKhắc phục Thiết bị từ xa hoặc tài nguyên sẽ không chấp nhận kết nối