pipl

Mặc dù rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có mặt trên Facebook hoặc Instagram. Đó là một nền tảng khổng lồ để tìm mọi người làm bạn hoặc kiểm tra bài đăng của người nào đó. Cho dù bạn mất liên lạc với bạn bè hoặc muốn kết nối với ai đó từ chuyến đi trước, một số nền tảng truyền thông xã hội này sẽ trở thành chất xúc tác ở giữa.

Ngoài các nền tảng truyền thông xã hội này, có một số công cụ tìm kiếm người tốt nhất có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin về mọi người. Cho dù bạn muốn xác nhận thông tin chi tiết về nhân viên của mình, có thể là người mới phỏng vấn hay nhân viên từ xa, hãy hỏi công cụ tìm kiếm mọi người. Hơn nữa, chúng cũng được kết hợp với các nhóm nơi bạn có thể tìm thấy những đàn chung như cùng một buổi học, chia sẻ căn hộ hoặc thậm chí là khởi nghiệp. Nói chung, những công cụ tìm kiếm người miễn phí này thật tuyệt vời!

Hãy xem một số công cụ tìm kiếm sau:

Công cụ tìm kiếm người tốt nhất

  1. Pipl
  2. TruePeopleSearch
  3. Công cụ tìm kiếm sự thật
  4. Whitepages
  5. BeenVerified
  6. Spokeo
  7. PeekYou
  8. Intelius

1. Pipl

pipl Một giải pháp nhận dạng thực sự, Pipl là một công cụ tìm kiếm người tuyệt vời và được phát triển với API dữ liệu người. Nó có khả năng cung cấp các tìm kiếm gần như chính xác từ tất cả các quốc gia. Bạn có thể tìm thấy ai đó bằng cách viết tên, điện thoại, tên người dùng và vị trí của họ. Nó tự hào là worldcông cụ tìm kiếm toàn diện và mạnh mẽ nhất. Nhận được gần như một số lượng kết quả đáng kể với trang web tìm kiếm người này.

Tìm kiếm thông qua Pipl.

2. TruePeopleSearch

tìm kiếm nhân sự thật

Một công cụ tìm kiếm người tốt nhất khác để kiểm tra là ngay tại đây! Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ai miễn phí tại đây bằng cách sử dụng hồ sơ công khai. Đổi lại, bạn có được lịch sử địa chỉ, số điện thoại, người thân, cộng sự, email và hơn thế nữa.

Hàng triệu người đã gặp lại các liên hệ bị mất của họ. Hơn nữa, các tìm kiếm của bạn là riêng tư và bạn không cần đăng nhập hoặc đăng ký tìm kiếm. Mã hóa SSL giúp giữ an toàn cho các tìm kiếm của bạn.

  7 ứng dụng chỉnh sửa video di động tốt nhất cho Android, iPhone và iPad 2021

Tìm kiếm thông qua TruePeopleSearch.

3. TruthFinder

người tìm kiếm sự thật

Tìm ra sự thật đằng sau mỗi người bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm những người tốt nhất này. Bạn cần nhập tên của mình và không yêu cầu chi tiết nào khác. Có, bạn cần phải trả phí thành viên để có kết quả tốt nhất nhưng TruthFinder sẽ không làm chậm trễ kết quả của bạn.

Nó cũng tìm kiếm một cách hiệu quả các thông tin khác như tình trạng công việc, email, trình độ học vấn, số điện thoại, tội danh, v.v. Thật tuyệt phải không? Ngoài ra, hãy xem qua các hồ sơ công khai như mạng xã hội, ảnh, hồ sơ cảnh sát, kiểm tra lý lịch, v.v. Đừng lo lắng, kết nối này được bảo mật.

Tìm kiếm thông qua Công cụ tìm kiếm sự thật.

4. Whitepages

trang trắng

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết chuyên sâu về một người ngoài trạng thái xã hội và nghề nghiệp, hãy truy cập Whitepages mà không cần suy nghĩ kỹ. Họ nói rằng 35 triệu người tin tưởng họ mỗi tháng để tìm thấy nhiều thứ khác nhau. Từ hồ sơ giao thông, hồ sơ tài chính, xếp hạng tội phạm đến lừa đảo, bạn có thể đánh giá lý lịch của người đó một cách thông minh.

Tìm kiếm thông qua Whitepages.

5. BeenVerified

đã được xác minh

Bạn có bốn cách để tìm kiếm mọi người ở đây, sử dụng tên, số điện thoại, địa chỉ hoặc email. Chọn bất kỳ ai bạn thích! Công cụ tìm kiếm này khá mạnh mẽ để tìm các báo cáo cơ bản, thông tin liên hệ, email của bạn và nhiều hơn nữa. Một trong những công cụ tìm kiếm người tốt nhất, BeenVerified yêu cầu bạn trả tiền cho các kết quả tìm kiếm.

Bạn chắc chắn có thể tin tưởng nguồn để tìm người bạn thất lạc của mình.

Tìm kiếm thông qua BeenVerified.

6. Spokeo

nói

Những chi tiết nhỏ mà nhiều công cụ tìm kiếm khác bỏ lỡ, Spokeo đã che lấp khoảng trống. Tên, email, điện thoại hoặc địa chỉ, bạn có thể tìm kiếm dữ liệu cần thiết ngay lập tức. Một loạt các tài nguyên dữ liệu kết hợp kết quả tìm kiếm cuối cùng. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy các tài khoản mạng xã hội, gia đình và cộng sự, hồ sơ tội phạm và nhiều hơn nữa.

  Cách tắt tính năng Autorun trên Windows 10

Mặc dù nó tạo ra kết quả chính xác ở một đầu, nhưng bạn cần phải trả 4,95 đô la mỗi tháng. Bạn có thể tin tưởng công cụ tìm kiếm mọi người này để tìm lịch sử và trình bày một cách hiệu quả.

Tìm kiếm thông qua Spokeo.

7. PeekYou

peekyou

Tìm kiếm nhanh thông tin chi tiết của mọi người dựa trên tài khoản mạng xã hội, email, chi tiết liên hệ và các hồ sơ công khai khác, sử dụng công nghệ bằng sáng chế của riêng họ. Bạn có thể xem qua kết quả mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và gặp lại bạn bè cũ, họ hàng xa và đồng nghiệp đã bị lãng quên. Nếu thông tin nằm rải rác trên các trang web khác nhau, danh tính được yêu cầu có thể được tổng hợp ngay lập tức.

Nó đã phục vụ hàng triệu người trong một thời gian dài và công cụ tìm kiếm mọi người này sẽ không làm bạn hài lòng chút nào.

Tìm kiếm thông qua PeekYou.

8. Intelius

intelius

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về nền tảng của một số người, hãy liên hệ với Intelius để tìm ra sự thật. Trang web tìm kiếm người này rất đáng tin cậy trong việc tìm ra số điện thoại, địa chỉ, lý lịch, hồ sơ tội phạm, v.v. Sự an toàn và ẩn danh của bạn được quan tâm đúng mức khi bạn tìm kiếm từ hơn 20 tỷ hồ sơ.

Các báo cáo chi tiết về thông tin giúp bạn được thông báo một cách chính xác. Và bạn luôn có thể tìm Intelius để tìm các báo cáo đó.

Tìm kiếm thông qua Intelius.

Phần kết luận

Khi bạn có công cụ tìm kiếm người tốt nhất bên mình, giờ đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ người nào trên khắp thế giới. Nếu Facebook, Twitter và Instagram không hiển thị kết quả cần thiết, bạn đã có ý tưởng về nơi để nhảy.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã thành công với bất kỳ công cụ tìm kiếm nào trong số này để tìm người vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra, hãy đề xuất thêm cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới với phản hồi và đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here