T-Rex Run

Google Search Engine luôn là công cụ tìm kiếm uy tín và đáng tin cậy nhất. Nhưng bạn có biết nó không chỉ thực hiện các tìm kiếm cho bạn? Cho cuộc sống nhàm chán và căng thẳng của bạn nhẹ nhõm hơn, hãy thử những trò chơi thú vị và dễ dàng này Google Công cụ tìm kiếm có cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng liệt kê một số trò chơi thú vị của Google mà bạn có thể chơi trong khi cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu:

Trò chơi tuyệt vời của Google

1. Chạy T-Rex

Một trò chơi thú vị khác của Google mà bạn có thể thử khi Internet không hoạt động tốt là T-Rex Run. T-Rex Run là một trò chơi nhỏ gây nghiện tuyệt vời mà bạn có thể chơi hàng giờ. T-Rex Run chạy trên trình duyệt Google Chrome. Để chơi trò chơi, bạn cần chạy không ngừng bằng cách nhảy qua cây xương rồng 8-bit vinh quang T-Rex và bay né tránh.

Để thưởng thức trò chơi này, hãy tắt WiFi của thiết bị hoặc khởi chạy Trình duyệt Chrome khi không có kết nối Internet. Trong điều kiện này, khởi chạy trình duyệt Google Chrome sẽ cho bạn thông báo không thể kết nối Internet. Chỉ cần chạm vào màn hình thiết bị của bạn hoặc nhấn phím cách và thưởng thức trò chơi. Sử dụng phím cách để vượt qua các xương rồng.

Cũng đọc: 10 lựa chọn thay thế Cửa hàng Google Play tốt nhất năm 2017

2. Google Earth Flight Simulator

Trình mô phỏng chuyến bay của Google Earth

Chúc bạn bay vui vẻ với Trình mô phỏng bay của Google Earth. Một trò chơi tuyệt vời của Google Earth phiên bản 4.2 giúp bạn bay khắp thế giới. Google Earth Flight Simulator là một công cụ mô phỏng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để khám phá thế giới và thậm chí phóng to hầu hết mọi thứ ngoại trừ các căn cứ quân sự.

Nó cung cấp đồ họa tuyệt vời làm cho việc bay trở nên chân thực và cũng có một hệ thống điều khiển nhạy bén cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc bay. Với lựa chọn 2 máy bay để chọn và vô số sân bay để lựa chọn, nó cũng hỗ trợ sử dụng cần điều khiển.

Hãy thử sức với trò chơi tuyệt vời này bằng cách tải xuống và cài đặt Ứng dụng bản đồ Google Earth trên hệ thống của bạn.

Khả năng tương thích: Windows, Mac OS hoặc Linux.

3. Zerg Rush

Zerg Rush

Zerg Rush là một trò chơi khéo léo khác của Google. Zerg Rush liên quan tới trò chơi điện tử nổi tiếng Starcraft. Đây là một trò chơi chiến lược tấn công các kết quả của Google Tìm kiếm với một loạt các Os giảm. Trong trò chơi này, người chơi phải tiêu diệt O Zergs bằng con trỏ chuột. Trong trường hợp người chơi không tiêu diệt được chúng, nó sẽ tiếp tục ăn các kết quả tìm kiếm.

Cũng đọc: 11 URL Google ít được biết đến hơn mà mọi người nên biết

4. Snake

Rắn

Lịch Trung Quốc năm 2013 đã được Google vinh danh bằng cách phát triển một hình tượng trưng của Google, một biến thể có thể chơi được của trò chơi Snake điển hình. Biến thể này là một phiên bản cải tiến của trò chơi cổ điển.

Để bắt đầu chơi, hãy tìm kiếm Con rắn của Google trên thanh Tìm kiếm của Google và với các phím mũi tên di chuyển con rắn xung quanh để ăn những thứ đi trên đường đi của nó. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng với các loại phù du vì sẽ có một số khiến bạn phát triển chậm hơn và một số ít khiến bạn chậm lại.

5. Pac-Man

Pac-Man

Hình tượng trưng Pac Man được Google tung ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2010. Hình tượng trưng này của Google được phát hành vào Lễ kỷ niệm 30 năm của trò chơi huyền thoại Pac-Man.

Để bắt đầu chơi doodle PacMan, trước tiên hãy tìm kiếm PacMan trên Google. Mục đích chính là làm cho sinh vật màu vàng di chuyển xung quanh mê cung các chấm. Chuyển động phải sao cho nó ăn hết tất cả các chấm, tự cứu mình khỏi những con ma luôn cố gắng ăn nó.

Cũng đọc: Cách sử dụng Điều hướng của Google Maps Ngoại tuyến

Đừng lo lắng nếu bạn đang cảm thấy buồn chán. Dưới đây là một số trò chơi thú vị của Google có thể giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán. Hãy thử chúng ngay hôm nay.

Meta: Bạn đang cảm thấy buồn chán và không biết cách giết thời gian của mình. Hãy tận hưởng những trò chơi gây nghiện này của Google ngay hôm nay.

Rate this post