Bất hòa là một trong những nhất các dịch vụ nhắn tin văn bản và thoại phổ biến với hàng triệu người dùng sử dụng nền tảng cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt, người chơi game sử dụng Discord để làm phòng trò chuyện cho các gameplays. Đây là một ứng dụng giao tiếp hiệu quả giúp mọi người phát triển các chiến lược trò chơi và phối hợp để tối đa hóa hiệu quả nhóm của họ. Tuy nhiên, một số người đã báo cáo về Discord audio cutting out randomly. Và, nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự và đang tuyệt vọng tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và không phức tạp, thì tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc ở đây!

Tại sao âm thanh bất hòa của tôi tiếp tục bị cắt giảm?

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể phải đối mặt với Discord audio stops working vấn đề. Một số trong số những cái phổ biến nhất được liệt kê dưới đây:

 • Kết nối Internet chậm – Nếu tốc độ Internet của bạn chậm hoặc nhiều thiết bị được kết nối trên cùng một mạng, thì bạn có thể gặp Discord audio stops working.
 • Thiết bị ngoại vi bị lỗi – Nếu các thiết bị ngoại vi kèm theo (Mic hoặc tai nghe) bị hỏng hoặc bị hỏng, bạn có thể chứng kiến ​​sự gián đoạn âm thanh.
 • Trình điều khiển âm thanh bị hỏng hoặc bị hỏng – Đôi khi, trình điều khiển thiết bị bị lỗi cũng có thể dẫn đến sự cố âm thanh khi sử dụng Discord.
 • Độ nhạy giọng nói – Cài đặt giọng nói được định cấu hình sai cũng có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề về âm thanh Discord.

Cũng thấy: Làm thế nào để khắc phục sự cố trễ Discord trên Windows 10?

Làm thế nào để khắc phục Discord Audio Cutting Out Sự cố trên Windows 10?

Bây giờ bạn đã biết tất cả các lý do tiềm ẩn gây ra sự cố Discord Sound, đây là các chiến thuật bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố này.

Khắc phục 1- Khởi động lại ứng dụng Discord

Bước cơ bản bạn có thể thực hiện là loại bỏ Discord cutting out vấn đề bằng cách khởi động lại chương trình. Chỉ cần đóng ứng dụng từ Trình quản lý tác vụ và khởi động lại nó. Các vấn đề âm thanh sẽ được giải quyết ngay bây giờ. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, hãy thử các giải pháp tiếp theo!

Khắc phục 2- Cập nhật trình điều khiển âm thanh

nhiều cách để cập nhật trình điều khiển trên Windows 10, nhưng cách an toàn và đáng tin cậy nhất để làm như vậy là sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển chuyên nghiệp. Vì thị trường có rất nhiều phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chăm sóc tài xế thông minh. Nó là một tiện ích mạnh mẽ và cung cấp một cách dễ dàng để thay thế các trình điều khiển hiện tại bằng những trình điều khiển mới nhất và tương thích nhất.

  8 mẹo OnePlus 5 chắc chắn bạn chưa biết!
 • Sử dụng phiên bản đã đăng ký, nhấn nút Bắt đầu quét ngay.
 • Smart Driver Care chỉ cần một chút thời gian để quét toàn bộ thiết bị của bạn và xác định các trình điều khiển đã lỗi thời, bị hỏng, bị thiếu hoặc bị hỏng.
 • Bạn có thể cập nhật trình điều khiển Âm thanh bằng cách nhấp vào nút Cập nhật bên cạnh nó hoặc nhấn nút Cập nhật Tất cả để thay thế trình điều khiển hàng loạt trong một lần nhấp.

Sự cố cắt âm thanh Discord </strong> Trên Windows 10 ″ width = ”561 ″ height =” 358 ″> </p>
<p> <b> Lưu ý: </b> <i> Đảm bảo bạn kiểm tra và cập nhật video và trình điều khiển bộ điều khiển trò chơi để đảm bảo hiệu suất Discord không có độ trễ. </i> </p>
</td>
</tr>
</tbody>
</table></div>
<h3><span class= FIX 3- Thay đổi cài đặt khu vực trong bất hòa

Ngoài ra, bạn có thể cũng thử sửa đổi Cài đặt khu vực để loại bỏ sự cố âm thanh Discord. Để thực hiện thay đổi, tất cả những gì bạn phải làm là:

 • Nhấp chuột phải vào ứng dụng Discord và chọn tùy chọn Run as administrator.
 • Từ chương trình Discord, nhấp vào nút mũi tên xuống.
 • Đi tới Cài đặt máy chủ và đi tới tab Khu vực máy chủ.
 • Nhấn nút Thay đổi!

Sự cố cắt âm thanh Discord </strong> Trên Windows 10 ″ width = ”393 ″ height =” 365 ″> </p>
<p> Bây giờ, bạn cần thử các tùy chọn khác nhau cho đến khi tìm được tùy chọn phù hợp với mình mà không có Discord sự cố âm thanh trên Windows 10. </p>
</td>
</tr>
</tbody>
</table></div>
<p> <b> Must-Read: </b> <a target=10 Discord Bots tốt nhất để nâng cao máy chủ của bạn (2021)

KHẮC PHỤC 4- Điều chỉnh cài đặt độ nhạy giọng nói

Một trong những lý do chính mà bạn có thể phải đối mặt Discord audio cutting out vấn đề là cài đặt độ nhạy của giọng nói. Vì vậy, hãy thử điều chỉnh cài đặt tích hợp để giải quyết vấn đề.

 • Đi tới menu Cài đặt từ tài khoản Discord của bạn.
 • Từ trang Cài đặt, đi tới tab thoại và video.
 • Từ cửa sổ mới, bạn cần bỏ chọn tùy chọn Automatically determine input sensitivity.
 • Bạn sẽ thấy một thanh trượt với các phân vùng màu cam và xanh lá cây. Chỉ cần nói vào micrô của bạn và nếu thanh trượt hiển thị màu cam, điều đó có nghĩa là giọng nói của bạn không được gửi qua Discord. Nếu nó chỉ ra màu xanh lá cây, thì giọng nói của bạn vẫn ổn.
 • Nếu bạn quan sát thấy màu cam, bạn có thể cần đặt thanh trượt về phía bên trái và thử lại.

Các vấn đề về cắt âm thanh Discord </strong> Trên Windows 10 ″ width = ”569 ″ height =” 210 ″> </p>
<p> Bây giờ Discord sẽ nhận ra các vấn đề về âm thanh và giọng nói của bạn sẽ được giải quyết thành công! </p>
</td>
</tr>
</tbody>
</table></div>
<h3><span class= KHẮC PHỤC 5- Cài đặt lại Discord

Nếu không có cách giải quyết nào giúp bạn khắc phục sự cố âm thanh Discord bị cắt , biện pháp cuối cùng là cài đặt lại ứng dụng. Bạn có thể thưởng thức một phiên bản tốt hơn với ít lỗi và trục trặc hơn. Để cài đặt lại Discord, hãy làm theo các bước bên dưới:

  Cách quản lý cài đặt quyền riêng tư và bảo mật cho Chrome trên Android
 • Đi tới Bảng điều khiển.
 • Bấm vào phần Chương trình> Chương trình và Tính năng.
 • Danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt trên PC của bạn sẽ được hiển thị.
 • Định vị Discord và nhấp chuột phải vào nó để chọn tùy chọn Gỡ cài đặt.
 • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.
 • Để cài đặt lại Discord, hãy chuyển đến trang mạng để tải xuống phiên bản mới nhất.
 • Chỉ cần chạy trình cài đặt và hoàn tất quá trình thiết lập.

Cài đặt lại Discord

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra xem vấn đề âm thanh Discord đã được giải quyết ngay bây giờ chưa!

Đây là những phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục sự cố gây phiền nhiễu Discord audio stopped working. Nếu bạn biết bất kỳ cách giải quyết nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Phải đọc: Làm thế nào để giải quyết màn hình đen bất hòa khi chia sẻ màn hình?

Mọi người cũng hỏi:

Tại sao không ai có thể nghe thấy tôi về sự bất hòa?

Lý do chính đằng sau sự cố âm thanh Discord thường là cài đặt âm thanh không đúng hoặc thiết bị âm thanh không được chọn làm mặc định.

Tại sao kết nối bất hòa của tôi lại kém như vậy?

Nếu bạn đang gặp khó khăn với kết nối thoại kém trong khi sử dụng Discord, bạn có thể làm như sau:

 • Khởi động lại thiết bị và bộ định tuyến.
 • Kiểm tra cài đặt Tường lửa và đảm bảo Discord được đưa vào danh sách trắng.
 • Cập nhật ứng dụng Discord, nếu cần!

Tại sao tôi không thể gỡ cài đặt Discord?

Nếu bạn gặp sự cố khi xóa chương trình Discord, điều đó có thể xảy ra do vấn đề về quyền. Do đó, bạn cần có quyền truy cập quản trị viên thích hợp để gỡ cài đặt nó. Để bắt đầu, chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản Microsoft và đăng nhập vào tài khoản quản trị.

ĐỌC TIẾP:

đăng bình luậnLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here