If you care about privacy online, you need to actively protect it ~ Robert Dingledine

Khi nói đến việc làm cho cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta trở nên an toàn hơn, VPN là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta. VPN thực hiện một công việc khá tốt trong việc giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn ẩn danh và cung cấp cho bạn một nền tảng khổng lồ để truy cập vào một loạt các nội dung thông tin giải trí trên toàn thế giới trong khi vẫn che giấu danh tính trực tuyến của bạn.

Vì vậy, có, chúng tôi hiểu nó phải tồi tệ như thế nào khi kết nối VPN của bạn không thành công. (Tất cả chúng tôi đã ở đó)

Bạn vừa đi qua VPN connection please enter your authentication information thông báo lỗi trên màn hình? Chà, đừng lo lắng! Chắc chắn bạn không đơn độc. Vì vậy, để tiếp tục Dịch vụ VPN một lần nữa, chúng tôi có một số cách giải quyết sẽ cho phép bạn xác thực thông tin kết nối VPN của mình.

Cũng đọc: Cách sửa mã lỗi VPN 720 trên Windows 10

Các cách khắc phục thông báo lỗi xác thực VPN không thành công

Bắt đầu nào.

# 1 Khởi động lại thiết bị của bạn

Cho dù bạn đang sử dụng VPN trên thiết bị nào, thì việc khởi động lại điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn luôn hoạt động như một điều kỳ diệu. Vì vậy, trước khi tìm hiểu kỹ thuật, chỉ cần đảm bảo rằng bạn khởi động lại thiết bị của mình một lần vì đây là một trong những cách giải quyết đơn giản nhất để xóa bộ nhớ đệm và sửa chữa các lỗi và trục trặc thông thường.

# 2 Tắt tường lửa

Có một vài lần Tường lửa của Windows gặp trục trặc với kết nối VPN. Để chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên tạm thời tắt Tường lửa và kiểm tra xem bạn có thể thiết lập và chạy VPN của mình hay không. Nếu việc tắt Tường lửa khắc phục được sự cố xác thực VPN, bạn có thể thử cách hack này mỗi khi bạn truy cập dịch vụ VPN trên thiết bị của mình.

Cũng đọc: 4 cách hiệu quả để sửa lỗi VPN 619

# 3 Sử dụng cáp Ethernet

Khi nói đến độ tin cậy của mạng, cáp ethernet tỏ ra là một lựa chọn khá tốt so với bộ định tuyến. Luôn có một chút khả năng rằng kết nối VPN được định tuyến luôn có thể bị cản trở do sự hiện diện của các nhiễu vật lý trong môi trường xung quanh như tường, thiết bị điện tử, v.v. Do đó, sẽ là lý tưởng nếu bạn sử dụng cáp Ethernet và thiết lập có dây Thay vào đó, kết nối VPN tới tăng tốc kết nối VPN.

# 4 Chuyển sang Giao thức VPN khác

Một giải pháp khác mà bạn có thể áp dụng để sửa lỗi VPN connection, please enter your authentication information vấn đề là do chuyển sang một giao thức VPN khác. TCP (Transmission Control Protocol) và UDP (User Datagram Protocol) là hai trong số các giao thức VPN phổ biến nhất. Nếu kết nối VPN của bạn được đặt là TCP, thì bạn có thể chuyển nó sang UDP hoặc thử ngược lại để xem liệu nó có khắc phục được sự cố hay không.

Cũng đọc: Bạn có thể bị theo dõi bằng VPN không?

# 5 Gỡ cài đặt và cài đặt lại Dịch vụ VPN

Vâng, vâng, điều này nghe có vẻ giống như cách hack rõ ràng và hiệu quả nhất để sửa các lỗi phổ biến. Nếu các tệp cài đặt bị hỏng do bất kỳ lý do nào, việc cài đặt lại dịch vụ VPN có thể mang lại cho bạn một khởi đầu mới. Gỡ cài đặt dịch vụ VPN và cài đặt bản sao mới của phần mềm VPN từ trang web chính thức của nhà sản xuất để kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

# 6 Tránh sử dụng nhiều kết nối VPN

Sử dụng dịch vụ VPN có thể gây nghiện cao vì nó cung cấp cho bạn một loạt nội dung giải trí hoàn toàn mới bao gồm Netflix, Hulu, HBO, Disney + và nhiều cổng thông tin giải trí khác. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ VPN, bạn sẽ không thể quay lại được nữa! Bạn có thích sử dụng đồng thời nhiều kết nối VPN không? Nếu có thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một kết nối VPN đang hoạt động cùng một lúc và tránh truy cập các kết nối VPN đồng thời trên thiết bị của bạn.

Cũng đọc: 9 VPN tốt nhất cho trò chơi vào năm 2021 (Miễn phí và trả phí)

# 7 Kiểm tra cài đặt WiFi của bạn

Kiểm tra cài đặt WiFi của bạn
Nguồn ảnh: PC Mag

Nếu không có kết nối Internet hoạt động và ổn định, VPN không có giá trị sử dụng tốt. Các cá nhân chủ yếu sử dụng VPN để duyệt Internet ẩn danh, do đó họ chắc chắn không muốn ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Phải không? Nếu xác thực VPN liên tục không thành công, hãy đảm bảo rằng bạn thử cài đặt mạng WiFi của mình để kiểm tra xem nó có nhận đủ băng thông để hỗ trợ dịch vụ VPN hay không.

# 8 Thử một Dịch vụ VPN khác

Thử một dịch vụ VPN khác

Đã thử tất cả các cách giải quyết nêu trên mà vẫn không gặp may? Chà, có lẽ đó là cách phổ biến cho bạn biết rằng bạn nên chuyển sang một dịch vụ VPN khác. Tìm kiếm gợi ý? Tải xuống Systweak VPN dành cho Windows cung cấp tính năng ẩn danh trực tuyến 100% và quyền truy cập vào các trang web và dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn trong khi vẫn giữ thông tin địa chỉ IP của bạn được che giấu. Systweak VPN sử dụng mã hóa cấp độ quân sự 256 bit mạnh mẽ để giữ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn và tăng cường quyền riêng tư kỹ thuật số của bạn để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và trình theo dõi trang web của bên thứ ba.

Cũng đọc: 13 VPN tốt nhất cho PC chạy Windows 10, 8, 7 vào năm 2021 – (Miễn phí & Trả phí)

Phần kết luận

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi bao gồm các giải pháp để khắc phục VPN connection please enter your authentication information phát hành. Bạn có thể sử dụng bất kỳ giải pháp thay thế nào được đề cập ở trên để thiết lập và chạy VPN của mình ngay lập tức. Các giải pháp này cũng có thể được sử dụng cho khắc phục các sự cố liên quan đến VPN khác vì chúng sẽ giúp bạn giải quyết các lỗi kết nối VPN phổ biến.

Đối với bất kỳ truy vấn nào khác liên quan đến dịch vụ VPN hoặc để có được mẹo để tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của bạn trong khi sử dụng dịch vụ VPN, hãy thoải mái sử dụng không gian nhận xét!

Previous articleCách khắc phục ổ đĩa không chứa lỗi hệ thống tệp được nhận dạng trên Windows 10
Next article4 cách hiệu quả để sửa lỗi VPN 619