lời khuyên

Máy tính bảng Wacom là một trong những thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để vẽ. Nó cho phép người dùng vẽ hình ảnh bằng bút stylus đặc biệt. Chủ yếu được sử dụng bởi các nghệ sĩ, nhà hoạt hình, những người đam mê vẽ tay và những người làm công việc tương tự. Tuy nhiên, giống như máy tính và máy tính xách tay cá nhân của chúng tôi, các máy tính bảng đồ họa này tìm nạp tập hợp các vấn đề và lỗi của riêng chúng. Một vấn đề phổ biến như vậy được thảo luận dưới đây: Wacom Tablet Driver Not Found!

Thông báo cho biết rằng trình điều khiển thiết bị được cài đặt không phản hồi đúng cách trong khi giao tiếp với hệ điều hành. Lỗi Windows 10 xuất hiện do tệp hệ thống bị hỏng hoặc thiếu Trình điều khiển máy tính bảng Wacom. Nhưng không cần phải hoảng sợ; bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết một số giải pháp hiệu quả và dễ sửa chữa để loại bỏ Wacom Tablet Driver Not Found lỗi!

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tìm ra 4 bản sửa lỗi tốt nhất để sửa hoặc cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Wacom trên Windows 10!

lời khuyênMẹo bổ sung

Khắc phục nhanh: Lỗi không tìm thấy trình điều khiển máy tính bảng Wacom

Để khắc phục hoặc cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Wacom trên PC hoặc Laptop của bạn một cách nhanh chóng, bạn nên thử sử dụng Smart Driver Care. Tiện ích Windows hoạt động hiệu quả để quét các kho chứa trình điều khiển lớn và thay thế các tệp bị hỏng, bị hỏng hoặc bị thiếu một cách dễ dàng. Bất kể bạn đang giải quyết vấn đề gì liên quan đến trình điều khiển, bạn có thể sử dụng Smart Driver Care để khắc phục mọi thứ ở một nơi!

Bạn có thể tải xuống Smart Driver Care bằng cách nhấp vào nút bên dưới!

Các bản sửa lỗi tốt nhất để giải quyết Wacom Tablet Driver Not Found Lỗi trên Windows 10

Như bạn có thể thấy trong thông báo lỗi, Trình điều khiển thiết bị Wacom phải chịu trách nhiệm về sự cố. Hãy cố gắng thực hiện một số giải pháp thay thế có thể và dễ sử dụng để loại bỏ các vấn đề phổ biến liên quan đến trình điều khiển.

  Làm thế nào Malwarebytes nhận được tất cả sai với RegClean Pro

Giải pháp 1 – Quay lại Cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Wacom

Roll Back Driver là một tính năng chuyên dụng có sẵn hoặc hầu như tất cả các phiên bản của HĐH Windows. Chức năng này cho phép bạn hạ cấp trình điều khiển thiết bị hiện được cài đặt. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thay thế Bản cập nhật trình điều khiển Wacom của mình bằng các phiên bản trước khi mọi thứ hoạt động bình thường.

Để khôi phục lại bản cập nhật máy tính bảng Wacom với các phiên bản trình điều khiển trước đó, bạn cần phải làm gì:

BƯỚC 1- Truy cập Trình quản lý Thiết bị (Bạn có thể xác định vị trí của nó bằng Hộp tìm kiếm).

BƯỚC 2- Từ Cửa sổ Trình quản lý Thiết bị, cuộn xuống và tìm Human Interface Devices. Nhấp đúp để mở rộng danh mục và nhấp chuột phải vào Máy tính bảng Wacom và điều hướng đến Thuộc tính của nó.

BƯỚC 3- Từ Cửa sổ Thuộc tính, đi tới tab Trình điều khiển và chọn Roll Back Driver.

Gói trình điều khiển Rollback

Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để thay thế Cập nhật máy tính bảng Wacom của mình bằng phiên bản trình điều khiển trước đó.

Cách giải quyết 2 – Khởi động lại dịch vụ Wacom

Bạn có thể đã biết rằng Dịch vụ Windows chịu trách nhiệm chạy các chương trình và các cài đặt hệ thống khác. Nó có thể chịu trách nhiệm về các vấn đề cụ thể liên quan đến hiệu suất. Hãy thử khởi động lại Dịch vụ máy tính bảng Wacom để xem nó có khắc phục được sự cố của bạn không Wacom Tablet Driver Not Found!

BƯỚC 1- Khởi chạy Cửa sổ Chạy và nhập vào services.msc và bấm OK. (Nhấn nút Windows + R để có cửa sổ Run).

BƯỚC 2- Từ danh sách các chương trình và dịch vụ hiện có và đang chạy, hãy tìm Dịch vụ Máy tính bảng Wacom> nhấp chuột phải vào nó và chọn Khởi động lại!

Khởi động lại dịch vụ Wacom

Ngay sau khi bạn khởi động lại Dịch vụ máy tính bảng Wacom, sự cố Wacom Tablet Driver Not Found! Nó sẽ tự động được giải quyết trên máy Windows 10 của bạn.

Cách giải quyết 3 – Cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Wacom lên phiên bản mới nhất

Nếu phương pháp trên không hoạt động, thì có một cách khác có thể hoạt động theo đề xuất từ ​​Systweak: Sử dụng trình khắc phục sự cố trình điều khiển chuyên nghiệp cao như Chăm sóc tài xế thông minh để tìm và cài đặt các bản cập nhật tương thích nhất và mới nhất cho Trình điều khiển máy tính bảng Wacom.

BƯỚC 1- Tải xuống cài đặt Chăm sóc tài xế thông minh trên hệ thống Windows 10 của bạn.

Trình cập nhật trình điều khiển Tiện ích tương thích với hầu hết các phiên bản Windows.

  Làm thế nào để khắc phục Sony Vegas liên tục gặp sự cố trong Windows 10?

BƯỚC 2- Sau quá trình cài đặt, khởi chạy Smart Driver Care và nhấp vào nút Scan Now.

Khi quá trình quét bắt đầu, tất cả các trình điều khiển lỗi thời sẽ được liệt kê. Wacom Tablet Driver nên có mặt trong danh sách này.

BƯỚC 3- Một danh sách tất cả các trình điều khiển thiết bị bị thiếu, lỗi thời, bị hỏng hoặc bị hỏng sẽ được trình bày trước mặt bạn.

Xem lại chúng đúng cách và nhấp vào nút Cập nhật Tất cả. Bạn cũng có thể chọn cập nhật trình điều khiển máy tính bảng Wacom.

Chăm sóc ổ đĩa thông minh

Khởi động lại PC của bạn để thực hiện các thay đổi thành công. Hy vọng rằng, nó sẽ sửa chữa Wacom Tablet Driver Not Found phát hành!

Giải pháp 4 – Cài đặt lại trình điều khiển máy tính bảng Wacom của bạn

Trong cách giải quyết này, chúng tôi sẽ gỡ cài đặt trình điều khiển và cài đặt lại nó một cách chính xác. Trước khi thử phương pháp này, hãy rút phích cắm thiết bị khỏi máy tính Windows 10 của bạn và sau đó làm theo các bước bên dưới:

BƯỚC 1- Khởi chạy Trình quản lý thiết bị. (Nhấp chuột phải vào tùy chọn Windows Logo & Choose Device Manager).

BƯỚC 2- Từ cửa sổ trình quản lý thiết bị, chỉ cần tìm Thiết bị Giao diện Con người và chọn Máy tính bảng Wacom từ danh mục mở rộng.

BƯỚC 3- Nhấp chuột phải vào Máy tính bảng Wacom và chọn tùy chọn Gỡ cài đặt thiết bị.

Cài đặt lại trình điều khiển máy tính bảng Wacom của bạn

BƯỚC 4- Để cài đặt lại Bản cập nhật trình điều khiển Wacom, bạn có thể thực hiện từ trang web chính thức Máy tính bảng Wacom> Tìm kiểu thiết bị của bạn> tìm phiên bản tương thích và gần đây nhất> Cài đặt!

HOẶC

Sử dụng Chăm sóc tài xế thông minh, tận tụy phần mềm cập nhật trình điều khiển giúp người dùng quét hệ thống Windows và định vị trình điều khiển thiết bị phù hợp mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Chỉ cần tải xuống tiện ích> nhấp vào nút Scan Now & để phần mềm tìm và cài đặt Bản cập nhật trình điều khiển Wacom tương thích nhất và mới nhất!

Sau khi cài đặt Trình điều khiển, hãy đảm bảo bạn cắm lại Máy tính bảng Wacom và khởi động lại PC để thực hiện các thay đổi!

Bài viết này hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Để xem thêm các hướng dẫn liên quan đến trình điều khiển, hãy nhấp vào liên kết bên dưới:

Có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào khác không? Kết nối với chúng tôi trên Xử lý Truyền thông Xã hội & Đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here