Phiên riêng tư trên Spotify

Hầu hết mọi người đều yêu âm nhạc nhưng không phải ai cũng thích chia sẻ gu âm nhạc của mình với những người theo dõi và bạn bè. Chuyển sang chế độ riêng tư và duyệt web an toàn với phiên riêng tư Spotify. Đúng! Spotify cho phép người nghe nhạc để duyệt qua các nhịp nhạc yêu thích của họ một cách riêng tư. Nền tảng phát trực tuyến này đang thịnh hành hiện nay và cho phép người dùng nghe hàng nghìn nghệ sĩ, cho phép họ tạo danh sách phát và nghe podcast miễn phí.

Phiên riêng tư trên Spotify

Phiên riêng tư Spotify sau khi được bật, sẽ hiển thị một ổ khóa màu xanh lam gần tên người dùng để cho bạn biết rằng bạn đang truy cập phiên riêng tư. Duyệt web riêng tư có lợi cho người dùng theo nhiều cách. Đầu tiên, bạn có thể ẩn lựa chọn bài hát của mình với những người theo dõi và thứ hai, bạn có thể ngăn mình khỏi bị chế nhạo vì lựa chọn âm nhạc của mình.

Spotify có một trở ngại lớn trong đó cho phép mọi người biết những gì bạn đang nghe vì nó đặt danh sách phát của bạn ở chế độ công khai và thậm chí chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn không muốn Spotify làm điều này thay mặt bạn, hãy xem xét duyệt web riêng tư trên các trình phát web Spotify.

Bất kỳ ai đang theo dõi bạn trên Spotify đều có thể dễ dàng xem bạn đang làm gì nhưng có nhiều cách khác nhau để giúp bạn ẩn hoạt động duyệt web của mình.

Ẩn hoạt động của bạn trên Spotify

Về cơ bản, có ba tùy chọn bạn nên cân nhắc kiểm tra để truy cập phiên riêng tư Spotify:

 • Hoạt động nghe- Tắt tùy chọn này sẽ chặn tất cả hoạt động nghe của bạn trên Spotify.
 • Vùng riêng tư- Bật tùy chọn này để ẩn hoạt động của bạn cho đến khi bạn đóng Spotify hoặc bạn không hoạt động trong sáu giờ hoặc tự tắt tính năng này.
 • Làm bí mật- Bật tính năng này sẽ ngăn người khác nhìn thấy hoạt động của bạn nhưng chỉ đối với danh sách phát cụ thể có đặt chế độ bí mật. Nhạc bên ngoài danh sách phát này sẽ xuất hiện cho những người theo dõi bạn xem. Nó sẽ bị ẩn nếu bạn đã bật hoặc tắt hai tùy chọn trên.
  Làm thế nào để khắc phục màn hình HDR Display Not Working trên Windows 10?

Phiên riêng tư trên Spotify trên web và ứng dụng

Nếu bạn là duyệt Spotify trên iOS, Android hoặc web, nó cung cấp cho bạn một số cách để ẩn những gì bạn đang nghe. Ưu điểm đầu tiên của việc truy cập Spotify một cách riêng tư là bạn không cho bất kỳ ai có cơ hội chế giễu bạn hoặc lựa chọn âm nhạc của bạn. Đặt phiên của bạn ở chế độ riêng tư để tránh bị rò rỉ giữa những người theo dõi bạn.

Để duyệt một cách riêng tư Spotify trên máy tính để bàn,

 • Chuyển đến tab hồ sơ của bạn ở góc bên phải.
 • Nhấp vào Cài đặt.
 • Trên trang Cài đặt, tìm Social.
 • Bật Private Session.

Làm điều này sẽ hạn chế tất cả các tùy chọn chia sẻ nội dung được Spotify sử dụng. Danh sách phát của bạn sẽ bị ẩn khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn bè và tất cả hoạt động duyệt web của bạn sẽ bị tắt tiếng. Để đảm bảo rằng nó đã hoàn tất, hãy tìm ổ khóa màu xanh lam gần tên người dùng của bạn. Nó cho biết bạn đang duyệt web một cách riêng tư trên Spotify.

Để duyệt một cách riêng tư Ứng dụng Spotify,

 • Đi đến Settings ở trên cùng bên phải.
 • Nhấp chuột Social.
 • Cho phép Private Session.
  Bật phiên riêng tư

Phiên riêng tư của Spotify tự động vô hiệu hóa nếu nó không hoạt động trong hơn sáu giờ. Đừng bao giờ quên kích hoạt lại nó mỗi lần trước khi bạn duyệt qua sở thích âm nhạc ồn ào của mình để ẩn nó khỏi những người theo dõi bạn.

Cách ẩn danh sách phát trên Spotify

Nếu bạn đồng ý với việc bạn bè theo dõi hoạt động của mình, nhưng bạn không muốn họ phát hiện ra sở thích âm nhạc không quá rõ ràng của mình, hãy tạo một danh sách phát riêng trên Spotify và ẩn danh sách đó với họ. Làm cho danh sách phát của bạn trở thành bí mật thật dễ dàng. Để ẩn danh sách phát, Make Secret là một cách tuyệt vời để thực hiện việc này. Để đặt danh sách phát của bạn là bí mật,

 • Đi đến Playlist.
 • Chọn danh sách phát bạn muốn ẩn, nhấp vào vòng tròn có dấu chấm lửng bên trong.
 • Nhấp chuột Make Secret.
  Cách truy cập Instagram DM trên PC / Mac

Cách ẩn tất cả danh sách phát của bạn

Phiên riêng tư Spotify ẩn các hoạt động của bạn với những người theo dõi bạn. Bạn cũng có thể xem xét ẩn tất cả danh sách phát yêu thích của mình, nếu bạn không muốn ai nhìn thấy danh sách phát mới của mình, thì cũng có một cách để ẩn chúng. Đối với điều này,

 • Đi đến Settings.
 • Cuộn xuống Social.
 • Tìm kiếm Automatically make new playlists public, bật nút để hủy kích hoạt chia sẻ và đặt danh sách phát của bạn ở chế độ riêng tư.
 • Đối với danh sách phát cũ, hãy sử dụng Make secret.

Các cài đặt quyền riêng tư khác cần xem xét

Để ẩn khỏi mạng xã hội, Cài đặt> Xã hội> Hủy kích hoạt Share my activity on Facebook. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy làm theo các bước tương tự nhưng dưới tên Show on Facebook.

 • Để ẩn lịch sử nghe của bạn, Cài đặt> Xã hội> Hủy kích hoạt Publish my activity on Spotify cho cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Để ẩn mọi tùy chọn chia sẻ, hãy đảm bảo rằng tất cả danh sách phát của bạn đều bị ẩn và tất cả các tùy chọn chia sẻ trong thẻ Xã hội đều bị hủy kích hoạt.

Tổng hợp

Để bản thân không bị những người theo dõi của bạn thỉnh thoảng mê đắm những thú vui tội lỗi của bạn trên Spotify, hãy đảm bảo rằng bạn truy cập vào trang này trình phát web trong phiên riêng tư của Spotify. Bạn có thể đặt danh sách phát của mình ở chế độ bí mật để ẩn chúng khỏi những người theo dõi Spotify của bạn.

Cũng đọc Tất cả những gì bạn cần biết về Spotify Premium.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thấy blog của chúng tôi trên Spotify phiên riêng tư hữu ích trong phần nhận xét bên dưới.

Để biết thêm thông tin cập nhật về công nghệ, hãy theo dõi chúng tôi trên Social Media.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here