Sau khi hoàn thành việc phác thảo kế hoạch, độ cao và mặt cắt trên AutoCAD, bây giờ là lúc để mang lại một sức sống mới cho những bản vẽ này trên PDF. Cho dù bạn là kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế hay nghệ sĩ, bạn chắc chắn cần tìm cách chuyển đổi tệp DWG sang PDF.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, có thể chuyển đổi các tệp DWG của bạn sang PDF mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn Ctrl + P và chọn Tên> DWG sang PDF. Bước này có một số hạn chế như nó sẽ chuyển đổi toàn bộ tệp thành tài liệu PDF nhưng bạn không thể chuyển đổi bất kỳ thứ gì một cách chọn lọc. Hơn nữa, nếu bạn đã nhận được email chứa tệp AutoCAD và bạn không phải là người dùng thông thường của tệp đó, bạn cần một tiện ích bổ sung. Đối với những tình huống như vậy, những công cụ này là giải pháp một cửa của bạn.

Hãy ghi nhớ tình huống trên, bạn có thể thử một số phần mềm tuyệt vời thực hiện công việc thực sự của nó ngay lập tức. Chúng tôi đang biên soạn một danh sách ngắn nhưng hiệu quả dưới đây để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và nụ cười trên khuôn mặt khách hàng của bạn. Cùng với tất cả các phần mềm chuyển đổi này, đừng quên những thứ cần thiết một kiến ​​trúc sư phải có trong máy tính của mình. Tìm quy trình chuyển đổi tệp Autocad sang PDF vào năm 2020

Cũng đọc: phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí tốt nhất cho windows 10

Cách chuyển đổi tệp AutoCAD sang PDF vào năm 2021

1. AutoDWG

Để chuyển đổi AutoCAD sang PDF, công cụ chuyển đổi này là một trong những công cụ tốt nhất để sắp xếp tình huống. AutoDWG chuyên gia trong việc chuyển đổi hàng loạt tệp AutoCAD trong một lần và bạn có thể mở tất cả chúng trên PDF để biên dịch và làm việc đồng thời. Điều thú vị là nó cũng chuyển đổi các tệp DWF và DXF sang định dạng PDF.

Các tính năng đáng chú ý

  • Bạn có thể chọn một lớp cụ thể hoặc một bố cục để chuyển đổi thay vì toàn bộ bản vẽ.
  • Đặt mật khẩu để bảo vệ tệp PDF đầu ra và hiển thị các hạn chế đối với việc in, sao chép và sửa đổi.
  • Giữ lại Phông chữ True Type hoặc TTF có thể tìm kiếm được trong PDF.

Tải xuống: AutoDWG

2. Công cụ chuyển đổi AnyDWG sang PDF

Chuyển đổi các tệp DWG, DXf và DWF của bạn rất dễ dàng thành PDF bằng AnyDWG có đầy đủ các tính năng hữu ích. Phần quan trọng nhất của nó là phần mềm có thể tùy chỉnh đầu ra với màu sắc, chất lượng và kích thước rất phù hợp và không yêu cầu AutoCAD hoạt động trên PC của bạn.

Công cụ chuyển đổi AnyDWG sang PDF

Các tính năng đáng chú ý:

  • Giúp chuyển đổi tất cả các phông chữ SHX, TTF, hình ảnh raster và bảng Excel.
  • Chuyển đổi hàng loạt bản vẽ để có trải nghiệm làm việc nhanh hơn.
  • Tùy chỉnh đầu ra của bạn cho phù hợp (ví dụ: một tệp PDF cho mỗi bố cục hoặc chuyển đổi toàn bộ tệp DWG sang PDF)

Tải xuống: AnyDWG

Xem thêm:-

3. AConvert

AConvert

Công cụ chuyển đổi AutoCAD sang PDF trực tuyến này chỉ là một công cụ tuyệt vời khác mà thậm chí không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ thứ gì khác trên PC của mình. Không mất bất kỳ thông tin liên quan nào trong quá trình chuyển đổi tệp nặng, chỉ cần chọn PDF từ tùy chọn và công việc của bạn đã hoàn thành!

Các tính năng đáng chú ý:

  • Ngoài việc chuyển đổi DWG sang PDF, hãy thử các tệp như Word, Excel, PPT, HTML, v.v.
  • Tách, hợp nhất, nén, khóa hoặc mở khóa các tệp theo các hành động trực tuyến cần thiết của bạn.

Chuyển đổi tại đây: Aconvert

4. Zamzar

Zamzar

Một công cụ mạnh mẽ khác xuất hiện trên thế giới trực tuyến để chuyển đổi tệp AutoCAD sang PDF là Zamzar. Bạn có thể gọi nó là một công cụ rất tiện dụng chỉ yêu cầu bạn mở trang web, tải lên tệp DWG, chọn định dạng cần thiết và nhấp vào Convert Now. Và công việc của bạn được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vâng, bạn có thể nói rằng khả năng tùy chỉnh đầu ra rất hạn chế ở đây nhưng để xem nhanh nội dung, Zamzar tiếp theo là hoàn hảo.

Các tính năng đáng chú ý:

  • Chuyển đổi tệp ở các định dạng khác cũng như PNG, JPG, GIF, v.v.
  • Có sẵn trong 7 ngôn ngữ.

Chuyển đổi tại đây: Zamzar

Chuyển đổi!

Chúng tôi sẽ ghi nhớ rằng việc tải xuống các phần mềm và tệp khác nhau sẽ làm xáo trộn dung lượng ổ đĩa và bạn sẽ xóa thêm các tệp rác và tệp tạm thời theo thời gian. Nếu bạn không sử dụng phần mềm lỗi thời và chúng nằm trong PC hoặc bạn sẵn sàng tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, Advanced System Optimizer sẽ giúp bạn làm điều đó cùng với việc cứu bạn khỏi phần mềm gián điệp có thể tấn công PC.

logo aso

Ngoài ra, các công cụ này sẽ sắp xếp tất cả các vấn đề của người dùng, có thể là người dùng AutoCAD hay không, bằng cách chuyển đổi DWG thành PDF rất mượt mà.

Previous articleSao chép các bức ảnh Như thế nào và Tại sao lại cần thiết
Next articleSửa lỗi màn hình xanh dxgmms2.sys trên Windows 10!