chụp-nổ-bắn-từ-iPhone của bạn

Khi chúng ta nói về điện thoại thông minh trên thị trường, iPhone có thể làm được rất nhiều thứ. Những chiếc điện thoại mang tính cách mạng này được trang bị loa camera, bộ xử lý và card đồ họa tốt hơn. Tuy nhiên, để sử dụng tất cả các tài nguyên phần cứng này một cách hiệu quả, bạn cần phải thành thạo hệ điều hành và bạn cũng nên biết rằng bạn có thể sử dụng ứng dụng nào để hoàn thành công việc.

May mắn thay, Apple App Store cũng có đầy đủ các loại ứng dụng để giúp bạn hoàn thành tất cả các tác vụ một cách dễ dàng. iPhone được biết đến với các tính năng chụp ảnh tốt nhất trong ứng dụng máy ảnh có sẵn của họ. Bạn có thể chụp toàn cảnh tua nhanh thời gian chuyển động chậm và chụp liên tục. Những gì bạn có thể bỏ lỡ là một tính năng tích hợp để chụp ảnh GIF. Nhưng đừng lo lắng ở đây là cách bạn có thể chuyển đổi ảnh chụp liên tục thành GIF.

1. Để tạo ảnh GIF, trước hết hãy chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn.

2. Bây giờ bạn sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba để chuyển đổi ảnh liên tục thành GIF. Có rất nhiều ứng dụng trả phí và miễn phí trên App store có thể giải quyết mục đích này như Giffer, Burstio và GIF Toaster. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn GIF Toaster vì nó là một ứng dụng miễn phí và giải quyết được mục đích cơ bản.

3. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng GIF Toaster từ liên kết.

4. Sau khi hoàn tất việc cài đặt ứng dụng, bạn có thể nhấn vào menu thả xuống ở trên cùng, từ đây bạn sẽ có thể chọn Burst> GIF

  chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn5. Bạn sẽ thấy tất cả các ảnh chụp liên tiếp được lưu trữ trên thiết bị của mình. Chọn một ảnh bạn vừa chụp để chuyển đổi thành GIF hoặc bạn cũng có thể chọn từ các ảnh chụp liên tiếp trước đó.

chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn6. Tiếp theo chạm vào mũi tên màu xanh lam ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ bạn sẽ ở trên màn hình trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể thêm bộ lọc vào GIF thay đổi tốc độ khung hình, cắt nó nếu bạn muốn.

chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn7. Sau khi bạn hoàn tất các chỉnh sửa, hãy nhấn vào cùng một mũi tên màu xanh lam ở góc trên cùng bên phải. Chọn độ phân giải và ảnh GIF của bạn đã sẵn sàng.

chụp liên tục từ iPhone của bạn8. Nhấn vào nút lưu để lưu nó trên iPhone của bạn hoặc bạn có thể trực tiếp chia sẻ nó bằng cách nhấn vào nút chia sẻ.

chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạnchụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn

9. Ảnh GIF của bạn sẽ được lưu vào thư viện ảnh và bạn có thể sử dụng nó để tạo bất ngờ cho bạn bè. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi video sang GIF hoặc Ảnh bình thường sang GIF.

chụp liên tục từ iPhone của bạn

Xem thêm: Làm thế nào để xóa các hình ảnh trùng lặp khỏi ứng dụng Photos trên iPhone và Mac?

Chuyển đổi ảnh trực tiếp thành GIF:

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6S hoặc mới hơn thì đây là cách bạn có thể chuyển đổi ảnh trực tiếp của mình thành GIF mà không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

1. Nhấp vào một bức ảnh có bật chế độ trực tiếp trên máy ảnh của bạn.

chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn2. Sau khi nhấp vào một bức ảnh, hãy chuyển đến thư viện và vuốt lên trên bức ảnh bạn vừa nhấp. Nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn để chuyển đổi nó thành vòng lặp hoặc bị trả lại.

chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn 3. Sau khi xem bản xem trước, hãy chọn bất kỳ hoạt ảnh nào bạn chọn. Ảnh trực tiếp của bạn sẽ được chuyển đổi thành Ảnh động.

4. Bạn sẽ tìm thấy một thư mục riêng cho Ảnh trong thư viện video của mình, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả hoạt ảnh được tạo trên điện thoại của mình. Từ đây, bạn có thể chia sẻ bất kỳ hoạt ảnh nào và nó sẽ được chia sẻ dưới dạng GIF.

Xem thêm: Cách khắc phục sự cố ứng dụng trên iPhone

Chuyển đổi video sang GIF:

Bạn có thể chuyển đổi video thành GIF bằng ứng dụng máy nướng bánh mì GIF. Nhưng nếu bạn không muốn cài đặt thêm một ứng dụng trên iPhone và mục đích của bạn chỉ là chuyển đổi video nhỏ thành GIF thì đây là cách bạn có thể thực hiện việc này bằng WhatsApp.

1. Mở WhatsApp và chọn một cuộc trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ GIF.

2. Chọn video mà bạn muốn chuyển đổi thành GIF. Từ video, bạn sẽ cần phải cắt phần video yêu cầu còn 7 giây. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng thanh video ở trên cùng.

  chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn3. Sau khi cắt xong video, bạn sẽ thấy tùy chọn chia sẻ video đó dưới dạng GIF hoặc Video. Chọn GIF và chia sẻ nó.

  chụp ảnh liên tục từ iPhone của bạn

Đây là cách bạn có thể chia sẻ những phần hay nhất của bất kỳ video dài nào dưới dạng GIF, đây là một tệp nhẹ so với video. Ảnh động luôn nổi bật hơn nhiều so với Ảnh hoặc video bình thường. Vì vậy, hãy chuyển đổi video, ảnh chụp liên tục của bạn thành GIF, Chia sẻ chúng với bạn bè của bạn và biến chúng thành ROFL.

Rate this post