Bây giờ bạn đã biết tất cả các yếu tố quan trọng cần thiết để chọn Giải pháp chống vi-rút tốt nhất. Ở đây, chúng tôi đề xuất một trình bảo vệ hệ thống có giá trị, Systweak Antivirus cung cấp bảo mật toàn diện để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa & lỗ hổng bảo mật mới và hiện có.

Giới thiệu Systweak Antivirus

Nó là một miễn phí Internet Security Suite giúp người dùng bảo vệ máy Windows của họ bằng các cơ chế bảo vệ nhiều lớp. Giải pháp chống vi-rút được đóng gói bởi các thuật toán nâng cao để che chắn máy tính của bạn khỏi vi-rút tiềm ẩn, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, các cuộc tấn công lừa đảo, dược phẩm, phần mềm tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác. Systweak Antivirus sở hữu tất cả những phẩm chất tốt khiến nó trở thành Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows.

1. Độ tin cậy

Systweak Antivirus được thiết kế với các thuật toán thông minh không gây xung đột với các phần mềm khác chạy trên PC. Không giống như các giải pháp chống vi-rút khác có thể xung đột với các chương trình khác và có thể khiến bạn dễ bị tấn công.

2. Khả năng sử dụng

Mọi giải pháp chống vi-rút không nên quá phức tạp đến mức người mới không thể sử dụng nó. Nó phải cung cấp một giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thiết lập và sử dụng công cụ mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Systweak Antivirus có tính tiện dụng cao với giao diện đơn giản & các nút được dán nhãn rõ ràng.

3. Bảo vệ toàn diện

Phần mềm bảo mật tốt là phần mềm cung cấp khả năng bảo vệ phần mềm độc hại mạnh mẽ chống lại tất cả các mối đe dọa mới và hiện có. Systweak Antivirus là một trong những công cụ có thể cung cấp khả năng bảo vệ liên tục để phát hiện mã độc hại và bảo vệ các kênh khác nhau hoặc các điểm xâm nhập vào PC.

4. Hiệu suất

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn phần mềm chống vi-rút tốt nhất. Systweak Antivirus là một giải pháp bảo mật Internet nhẹ, không tiêu tốn tài nguyên hệ thống và cung cấp lá chắn hiệu quả cho mọi loại PC.

5. Giá trị lớn

Cuối cùng, chi phí là điều mà mọi người dùng cân nhắc khi lựa chọn một giải pháp bảo mật có tất cả các tính năng bảo vệ. Systweak Antivirus là một công cụ tiết kiệm chi phí chỉ với khoản đầu tư $ 39,95 để có được tất cả các chức năng cần thiết trong một gói.

Ngoài ra, Systweak Antivirus cung cấp thêm các tính năng hào nhoáng để duyệt web an toàn bằng cách chặn các quảng cáo trực tuyến xâm lấn và tăng đáng kể hiệu suất PC.

Chọn phần mềm chống vi-rút phù hợp

Cách chọn phần mềm chống vi-rút phù hợp

Bạn không cần phải suy nghĩ kỹ khi quyết định xem mình có cần một chương trình chống vi-rút cho các thiết bị đáng giá của mình hay không. Mọi thiết bị, Mac, Android hay Windows đều dễ bị tấn công. Do đó, câu hỏi vẫn còn là bạn cần gì từ một chương trình chống vi-rút? Hay bạn thậm chí cần chi tiêu cho chúng?

Điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm kiếm, trước khi nhận được bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào cho thiết bị của bạn một cách mù quáng. Dưới đây là 10 tính năng quan trọng của một kế hoạch bảo vệ chống vi-rút hoàn hảo. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn quyết định sáng suốt khi mua phần mềm diệt vi-rút.

Chỉ chọn một phần mềm chống vi-rút nếu nó có khả năng phát hiện ít nhất 95% phần mềm độc hại. Do đó, bạn có thể nhận được tối đa bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, ngay cả từ các cuộc tấn công gần đây nhất như phần mềm độc hại zero day. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng phần mềm chống vi-rút đã chọn không tạo ra các phát hiện sai đối với các tệp lành tính.

Xem thêm: 10 phần mềm bảo vệ chống vi-rút hàng đầu cho Windows PC

  • Không ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống

Bạn nên chọn phần mềm diệt virus nhẹ và không làm chậm thiết bị của mình. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt trong cả quét hoạt động và quét nền. Do đó, hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn hỗ trợ chương trình bảo mật đã chọn. Những tiêu chí như vậy chắc chắn sẽ tạo ra những mua hàng khôn ngoan.

  • Phần mềm miễn phí là tốt, trả tiền còn tốt hơn

Có phần mềm chống vi-rút miễn phí trực tuyến có thể bảo vệ máy của bạn một cách ấn tượng. Tuy nhiên, các phiên bản trả phí giống nhau có các tính năng hữu ích hơn như trình hủy tệp tin, duyệt web an toàn, bảo vệ ransomware có sẵn, trình quản lý mật khẩu và nhiều tính năng khác. Các phiên bản trả phí là các gói bảo vệ toàn diện hơn, hoàn toàn không có quảng cáo và cũng dễ cài đặt.

Các công ty chống vi-rút bán các loại chương trình chống vi-rút khác nhau với các thẻ giá khác nhau. Bạn không nên bỏ qua các tính năng bổ sung mà bạn có thể không cần để bảo vệ PC của mình. Do đó, hãy xem qua từng tính năng và chọn những gì có vẻ hữu ích hơn cho bạn.

Xem thêm: 11 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac

Các hoạt động duyệt web và email dễ bị tấn công mạng. Do đó, hãy mua một chương trình chống vi-rút tự động quét các tệp đính kèm trong email trước khi chúng được mở và các trang web trước khi chúng được tải. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng này trong các gói bảo vệ chống vi-rút trả phí.

  • Phần mềm đa thiết bị và đa nền tảng

Không có thiết bị trực tuyến nào an toàn khỏi bọn tội phạm mạng. Nếu bạn sở hữu nhiều thiết bị, hãy mua một chương trình chống vi-rút bao gồm nhiều thiết bị và nhiều nền tảng. Phần mềm giống nhau sẽ hoạt động trên Android, Mac OS và Windows.

Xem thêm: 6 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Linux

  • Không giải quyết cho Windows Antivirus

Mặc dù phần mềm chống vi-rút Windows như bộ bảo vệ Windows và các thiết bị bảo mật thiết yếu cho Windows tiền nhiệm của nó là tốt, nhưng nhiều phần mềm chống vi-rút khác tốt hơn trong việc bảo mật tài sản CNTT của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải tìm kiếm tính năng tường lửa trong phần mềm chống vi-rút vì tường lửa có sẵn của Windows hoạt động hiệu quả.

Bạn không muốn dành hàng giờ để học về cách làm việc trên phần mềm mới. Do đó, hãy đảm bảo rằng kế hoạch chống vi-rút mới mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

  • Tương thích với các phần mềm khác

Đảm bảo rằng phần mềm chống vi-rút của bạn không cản trở và tương thích với các phần mềm hữu ích khác. Phần mềm chống vi-rút có quyền truy cập vào toàn bộ dữ liệu trên PC của bạn, do đó, đôi khi nó có thể xung đột với phần mềm khác.

Xem thêm: Ứng dụng chống vi-rút Android tốt nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phần mềm phải dưới ngân sách. Bạn có thể nhận được một gói đăng ký chống vi-rút hàng năm phù hợp nếu bạn có thể chi 50 đô la.

Đây là một số điểm cần nhớ khi mua một chương trình bảo mật trực tuyến. Chúng tôi hy vọng rằng chúng hữu ích khi bạn mua phần mềm chống vi-rút hoàn hảo cho thiết bị của mình. Vì vậy, hãy luôn an toàn và vui vẻ khi đọc.

Đọc tiếp: 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone

Previous articleMột vài mẹo và thủ thuật cơ bản để thành thạo Windows Movie Maker
Next articleHướng dẫn về cài đặt quyền riêng tư của Windows 10