Biểu trưng F-secure

F-Secure không ngừng thúc đẩy sự đổi mới trong các sản phẩm an ninh mạng và đã chứng minh được giá trị của nó trong hơn 3 thập kỷ qua. Hơn hàng nghìn công ty và hàng triệu người tiêu dùng đã được hưởng lợi từ các sản phẩm của họ cho các nhu cầu CNTT khác nhau. Các chuyên gia bảo mật của F-Secures hóa ra là những người tham gia tích cực nhất trong các cuộc điều tra hiện trường tội phạm mạng ở châu Âu và đã đóng góp đáng kể kiến ​​thức chuyên môn của họ vào lĩnh vực an ninh mạng. Các sản phẩm của F-Secure được bán trên toàn thế giới thông qua các Đại lý CNTT và các nhà khai thác Băng thông rộng & Di động. Các phòng thí nghiệm bảo mật F-Secure được biết đến trên toàn thế giới nhờ sự kết hợp giữa công nghệ máy học được hỗ trợ với chuyên môn của con người để thiết kế ra các sản phẩm công nghệ tuyệt vời.

Công cụ chống vi-rút của nó nhanh, chính xác và có giá thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh hàng đầu!

Thông số kỹ thuật đầy đủ
TỔNG QUAN
Nhà xuất bản F-Secure
Trang web nhà xuất bản https://www.F-Secure.com/
Ngày phát hành 8/11/2006
Ngày thêm 3/8/2019
Phiên bản Bảo mật Internet F-Secure 17.5
THỂ LOẠI
Loại Phần mềm bảo mật
Danh mục con Bộ phần mềm bảo mật Internet
CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH
Các hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Các yêu cầu bổ sung Không có
TẢI THÔNG TIN
Kích thước tập tin 53,83 MB
Tên tệp Tệp bên ngoài
GIÁ CẢ
Mô hình giấy phép Dùng thử miễn phí
Hạn chế 30 ngày dùng thử
Giá bán 49,90 €

Đặc trưng

Biểu trưng F-secure

PHÒNG NGỪA VI-RÚT

F-Secure Internet Security mang đến cho bạn đẳng cấp thế giới Bảo vệ phần mềm độc hại và duyệt web an toàn khi bạn đang Mua sắm Trực tuyến hoặc theo đuổi các nhiệm vụ ngân hàng trực tuyến. Nó giúp hệ thống của bạn không bị nhiễm vi-rút, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến để có máy tính khỏe mạnh.

  Cách cài đặt Disney Plus trên PC chạy Windows 10 và chơi offline

Biểu trưng F-secure

BẢO VỆ MANG LẠI

Bạn sẽ luôn trải nghiệm lướt Internet an toàn với tính năng bảo vệ duyệt web và nó giúp bạn tránh xa các Email và nội dung lừa đảo.

Biểu trưng F-secure

BẢO MẬT NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Nói chung, một phần mềm bảo mật làm chậm máy tính của bạn, tuy nhiên với F-Secure, bạn thậm chí không nhận thấy độ trễ. Nó cung cấp cho bạn một biện pháp bảo vệ an ninh không làm chậm máy tính của bạn.

Biểu trưng F-secure

BẢO VỆ GIA ĐÌNH

Trẻ em dễ bị lạm dụng trực tuyến hơn chúng ta. Tính năng Kiểm soát của phụ huynh có hiệu quả và chính xác để chặn nội dung không được yêu cầu nhằm bảo vệ con bạn khỏi bị bóc lột trực tuyến.

The best protection in the world for surfing, banking and shopping online

F-Secure được kiểm tra, tin cậy, chứng minh và phê duyệt bảo mật mạng cho hệ thống của bạn, cho phép bạn lướt web, ngân hàng và mua sắm trực tuyến an toàn. Tính năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng này cho phép bạn sử dụng PC của mình để lướt web, sử dụng ngân hàng Internet và mua sắm trực tuyến mà không sợ bất kỳ mối đe dọa nào. F? Secure Internet Security tự động bảo vệ hệ thống của bạn khỏi vi rút, tin tặc, phần mềm độc hại và hành vi trộm cắp danh tính. Bất cứ khi nào bạn mua sắm trực tuyến hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến, bạn đều được bảo mật bằng tính năng bảo vệ ngân hàng. Bạn luôn có thể quyết định nội dung phù hợp cho con mình và có thể thêm các trang web vào danh mục được phép hoặc bị chặn.

Bảng điều khiển

Việc thiết lập tài khoản F-Secure rất dễ dàng. Đối với tài khoản dùng thử miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ của họ và tải xuống tệp thiết lập. Sau khi tệp được tải xuống, bạn có thể bắt đầu cấu hình.

F-Secure

Trong quá trình cài đặt, nó sẽ kiểm tra tính tương thích và các yêu cầu hệ thống, sau đó hoàn tất quá trình cài đặt.

  Đánh giá ứng dụng ghi âm cuộc gọi nhẹ nhất: All Call Recorder Lite 2020

F-Secure -2

Ngay sau khi thiết lập hoàn tất, nó sẽ tự động bắt đầu quét bảo mật và kiểm tra hệ thống để tìm các cài đặt bảo vệ. Nó kiểm tra các tính năng bảo mật được cập nhật và định cấu hình bảo vệ Trình duyệt và bảo vệ Virus.

F-Secure -3

Nó cung cấp cho bạn một giao diện thân thiện với người dùng để kiểm tra các công cụ và tùy chọn để tăng cường bảo mật máy tính.

F-Secure -5

Menu Cài đặt cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để bật và tắt một dịch vụ cụ thể. Nó được phân chia phân loại để dễ dàng điều hướng và dễ sử dụng.

F-Secure -6

Với quyền kiểm soát của phụ huynh, nó cũng cung cấp cho bạn một bảng điều khiển để thiết lập các quy tắc gia đình như số lượng thiết bị, có thể duyệt nội dung nào cho đến thời điểm nào.

F-Secure -4

Ưu và nhược điểm

Phần kết luận

F-Secure hóa ra là một trong những sản phẩm bảo mật tốt nhất và hiệu quả do tính hiệu quả của nó trong việc phát hiện và bảo mật máy tính khỏi phần mềm độc hại. Bạn có thể trải nghiệm duyệt web an toàn trong khi mua sắm trực tuyến và ngân hàng Internet và được bảo mật khỏi bất kỳ hình thức trộm cắp internet nào. Sản phẩm cũng có tính năng kiểm soát của phụ huynh, tường lửa cá nhân và các tính năng duyệt web an toàn nhiều lớp để thực hành duyệt web an toàn. Phiên bản cao cấp F-Secure SAFE của nó được tải với một trình quản lý mật khẩu và VPN để bảo mật tổng thể. Mặc dù nó có thể khiến bạn có độ trễ đáng chú ý trong quá trình quét và nghe có vẻ không thân thiện với người dùng đối với người mới bắt đầu, tuy nhiên hiệu quả của nó trong việc phát hiện và ngăn chặn sự lây nhiễm vi rút và phần mềm độc hại khiến nó trở thành sản phẩm phải có cho PC của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here