câu lạc bộ niketraining ứng dụng thể dục tốt nhất

Sức khỏe là trên hết! Vâng, chắc chắn chúng tôi đã nghe điều này rất nhiều từ bạn bè và gia đình của chúng tôi. Nhưng lần duy nhất chúng ta coi trọng vấn đề này là khi bị ốm và cần nghỉ làm một ngày, vì vậy đây là lý do duy nhất để chúng ta giải quyết. Health comes first để thư giãn cả ngày dài trong áo hoodie và đồ ngủ của chúng tôi. Chà, chuyện cười ngoài lề! Sức khỏe thực sự là điều cần thiết, và không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để bắt đầu suy nghĩ về nó.

Chúng tôi đã giảm bớt gánh nặng cho bạn và chọn ra các ứng dụng thể dục tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn để lấp đầy các buổi tập luyện của bạn với nhiều adrenaline hơn.

Bắt đầu!

Ứng dụng thể dục tốt nhất: –

Của bạn đây!

1. Nike+ Training Club (iOS & Android)

câu lạc bộ niketraining ứng dụng thể dục tốt nhất

Một ứng dụng thể dục hoàn hảo để thúc đẩy các buổi tập luyện của bạn. Ứng dụng giải thích cặn kẽ cách thực hiện chính xác phiên tập luyện của bạn với một loạt video hướng dẫn và thậm chí cho phép bạn chia sẻ thành tích của mình trên mạng xã hội. Tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm: 15 ứng dụng khởi chạy Android tốt nhất năm 2017

2. Lose it (iOS & Android)

mất nó các ứng dụng thể dục tốt nhất

Nếu bạn là tín đồ ăn uống thích ăn nhiều đồ ăn Mỹ, thì món này dành cho bạn. Ứng dụng có khả năng đếm lượng calo bạn nạp vào trong ngày và duy trì nhật ký cho cùng một nhật ký. Mục tiêu của Lose là người xây dựng công thức và kế hoạch tập thể dục nhàn rỗi, giúp bạn duy trì trong phạm vi ngân sách calo hàng ngày của mình. Tải ứng dụng tại đây.

  Đánh giá: MagicCall yêu cầu bạn trả thật nhiều tiền để chơi khăm

3. Map My Fitness (iOS and Android)

lập bản đồ thể dục của tôi

Lập bản đồ nhật ký thể dục của tôi hơn 600 hoạt động thể dục khác nhau để chia sẻ cho bạn cái nhìn tổng thể về bức tranh toàn cảnh về thành tích thể thao của bạn. Ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi các tuyến đường bạn di chuyển và hiển thị cho bạn bản đồ về mặt đất mà bạn đã bao phủ khi hoàn thành. Tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm: 21 ứng dụng tăng cường và tối ưu hóa Android tốt nhất 2017

4. Fitocracy (iOS and Android)

ứng dụng thể dục tốt nhất fitocracy

Nếu bạn có tính chất cạnh tranh, thì đây có thể là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất để thúc đẩy các buổi tập luyện của bạn. Huấn luyện viên cá nhân cho phép bạn theo dõi quá trình tập luyện và khuyến khích bạn làm việc hướng tới các mục tiêu trong cuộc sống thực.

5. Workout Trainer (Android)

ứng dụng thể dục tốt nhất cho huấn luyện viên tập luyện

Huấn luyện viên tập luyện cung cấp hàng nghìn buổi tập để giúp bạn có được thân hình đẹp. Cho dù bạn đang muốn tạo cơ bụng 6 múi hay cải thiện sức khỏe cho cuộc đua tiếp theo đó, thì Workout Trainer có một thói quen dành riêng cho bạn. Tải ứng dụng tại đây.

6. V-Training (iOS và Android)

ứng dụng tập thể dục v-training dành cho iphone và android

Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất do một tính năng độc đáo mà nó cung cấp, đó là tìm kiếm các huấn luyện viên thể dục gần đó trên bản đồ. Bạn có thể yêu cầu và đặt thời gian thông qua ứng dụng và tương tác trực tiếp. V-Training cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lịch trong đó bạn có thể thiết lập lời nhắc cho buổi tập luyện hoặc cuộc họp tiếp theo. Tải ứng dụng tại đây.

  10 loa máy tính để bàn tốt nhất cho máy tính của bạn

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh và video đã xóa vĩnh viễn từ iPhone

7. Weight Watchers (Web, iOS và Android)

ứng dụng thể dục theo dõi cân nặng dành cho iphone và android

Weight Watchers có một ứng dụng chính thức hứa hẹn sẽ giúp bạn trong hành trình hướng tới một lối sống lành mạnh hơn. cũng tương thích với Apple Watch, nhưng bạn sẽ cần đăng ký Người theo dõi cân nặng trực tuyến nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó.

8. JEFIT (iOS và Android)

ứng dụng thể dục jefit cho iphone và android

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đây là ứng dụng dành cho những người nghiện tập luyện chăm chỉ với trọng tâm hàng đầu không phải là giảm cân, mà là thực sự đạt được bộ sáu múi. Ứng dụng cung cấp một sổ quy tắc hướng dẫn chi tiết, một kế hoạch tập luyện, nhật ký tập thể dục, trình theo dõi tiến trình, nhiều bộ hẹn giờ và tùy chọn. Tải ứng dụng tại đây.

Bạn cũng có thể thích: Giúp iPhone của bạn an toàn hơn với quyền truy cập có hướng dẫn

Vì vậy, đây là những ứng dụng thể dục tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn. Các cửa hàng ứng dụng tràn ngập rất nhiều ứng dụng thể dục, nhưng việc chọn ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

Giữ dáng và có được cơ bụng 8 múi mà bạn hằng ao ước!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here