Đồng ý hay không nhưng nghe nhạc trên radio là một trải nghiệm hoàn toàn mới so với trước đây. Bạn có thể khám phá các bản nhạc mới, nghệ sĩ mới từ các thể loại khác nhau một cách thuận tiện nhất. Khi nói đến dịch vụ radio Internet, Pandora là một trong những cái tên đứng yên trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó đã hoàn toàn cách mạng hóa cách chúng ta nghe nhạc và nhận thức của chúng ta về đài phát thanh. Pandora là một dịch vụ mang tính biểu tượng có hơn 70 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới. Lợi ích duy nhất liên quan đến dịch vụ này cho đến thời điểm hiện tại là nó chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, nhưng các nhà phát triển đang không ngừng nỗ lực để làm cho ứng dụng này có thể tiếp cận ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Nghe đài trên Pandora thực sự là một trải nghiệm thú vị được cá nhân hóa, vì ứng dụng đủ thông minh để đề xuất các bài hát theo sở thích và sở thích âm nhạc của chúng ta. Bạn có thể tìm kiếm và duyệt qua các đài phát thanh khác nhau tùy theo hoạt động âm nhạc gần đây hoặc tâm trạng của mình theo cách bạn muốn. Như chúng tôi đã nêu hầu hết các lý do tại sao chúng tôi yêu thích dịch vụ radio Internet này, đây là một số mẹo và thủ thuật Pandora tốt nhất để tận dụng tối đa dịch vụ này.

pandora 1

Bắt đầu nào.

Thêm sự đa dạng cho âm nhạc của bạn

Thêm sự đa dạng cho âm nhạc của bạn

Có, đôi khi chúng ta rất thích nghe lặp lại các bản nhạc yêu thích của mình nhưng không phải lúc nào cũng vậy, phải không? Khi bạn có tâm trạng muốn khám phá âm nhạc và nếu bạn khó chịu với một đài phát thanh cụ thể đang phát đi phát lại những bài hát tương tự thì đó là điều bạn cần làm. Với sự giúp đỡ của Add Variety to this Station trên Pandora, bạn có thể thêm nhiều sự đa dạng hơn cho trải nghiệm âm nhạc của mình. Một hộp bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình, tại đây bạn chỉ cần nhập tên của các nghệ sĩ khác có bài hát mà bạn thích nghe trên đài phát thanh này.

Cũng đọc: –

Ủng hộ và phản đối

Upvote và downvote là các thuật ngữ Pandora điển hình, chỉ đơn giản có nghĩa là thích hoặc không thích. Tùy chọn này có thể được sử dụng để cho biết mức độ bạn yêu thích hoặc ghét một bản nhạc cụ thể. Thực hiện điều này trong thực tế sẽ mang lại trải nghiệm âm nhạc nâng cao hơn vì ứng dụng sẽ hiểu sâu sắc về sở thích và gu âm nhạc của bạn và có thể sử dụng thông tin này để đưa ra các đề xuất bài hát hay hơn trong tương lai.

Tôi mệt mỏi với bản nhạc này

Tôi mệt mỏi với bản nhạc này

Các thuật toán ứng dụng thông minh của Pandoras liên tục chạy đua để cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Vì vậy, để kiểm soát nhiều hơn, có một tính năng khác được gọi là ITôi cảm thấy mệt mỏi với bản nhạc này mà bạn có thể sử dụng để nói với Pandora khi bạn hoàn toàn cảm thấy mệt mỏi khi nghe một bản nhạc cụ thể. Khi bạn đã kích hoạt tùy chọn này, Pandora sẽ đưa bản nhạc cụ thể này xuống khỏi vòng quay để bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nghe đi nghe lại.

Bỏ qua bài hát

Ngoài tùy chọn ủng hộ và phản đối, Pandora cũng cung cấp một nút Bỏ qua cho người dùng có thể được sử dụng 6 lần trong một giờ. Điều này có thể được chứng minh là hữu ích khi bạn chắc chắn muốn bỏ qua một đường đua cụ thể mà không cần đánh giá xem bạn yêu thích hay ghét nó. Tùy chọn bỏ qua sẽ chỉ bỏ qua bản nhạc đó và các thuật toán ứng dụng sẽ không xem xét hành động này trong khi bỏ qua các đề xuất âm nhạc của bạn.

Tạo đài dựa trên bài hát

Mẹo nhỏ này thực sự có thể giúp bạn trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời hơn trên Pandora. Bất cứ khi nào bạn cố gắng tạo một đài mới trên Pandora, hãy luôn làm việc đó dựa trên bài hát chứ không phải nghệ sĩ. Việc tạo đài dựa trên nghệ sĩ sẽ thu hẹp khả năng khám phá của bạn ở mức rất lớn, vì vậy chỉ cần tránh nó nhiều nhất có thể.

Cũng đọc: –

Chia sẻ danh sách phát của bạn với bạn bè

Chia sẻ danh sách phát của bạn với bạn bè

Chia sẻ các bản nhạc phim và danh sách phát yêu thích của bạn với bạn bè có thể nhân lên hạnh phúc của bạn — quả thật! Chỉ cần di chuột qua bất kỳ đài phát thanh hoặc danh sách phát nào mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè của mình và nhấn vào Share trên menu bên trái. Nhập một tin nhắn được cá nhân hóa, sau đó nhấn lại vào Share để xác nhận hành động của bạn. Từ thời điểm này trở đi, tất cả bạn bè trên Pandora của bạn sẽ có thể truy cập danh sách phát của bạn và họ có thể nghe các bản nhạc yêu thích của bạn bất cứ lúc nào.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật Pandora hay nhất để tận dụng tối đa dịch vụ nghe radio trên Internet này. Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ này sẽ sớm được triển khai ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới để ngày càng nhiều người dùng có thể tận dụng được những lợi ích (Fingers cross).

Previous article6 mẹo và thủ thuật hữu ích để tận dụng tối đa Flickr
Next article7 mẹo và thủ thuật hữu ích để làm chủ Windows OneDrive

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here