Nhờ công nghệ, chúng tôi không cần phải nhớ số điện thoại của anyones nữa. Nhưng mọi thứ vẫn có thể trở nên phức tạp khi bạn lưu nhiều bản sao của cùng một số liên lạc trên điện thoại của mình. Thường xuyên hơn không, bạn có các liên hệ sai, không đầy đủ và trùng lặp dường như tạo ra rất nhiều phiền phức. Việc tìm kiếm hoặc xóa các liên hệ này dường như là không thể đối với bạn nếu không có một ứng dụng tiện lợi trong thiết bị của bạn. Có một số ứng dụng trên iTunes có thể xóa liên hệ trùng lặp khỏi iPhone trong nháy mắt.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê 5 ứng dụng xóa liên lạc trùng lặp tốt nhất cho iPhone. Những thứ này sẽ liên tục loại bỏ tất cả các bản sao zombie và tất cả các địa chỉ liên hệ không mong muốn khác cho bạn, chỉ trong một cú nhấp chuột.

Làm thế nào để loại bỏ các liên hệ trùng lặp trong iPhone

Một công cụ xóa danh bạ trùng lặp lý tưởng là loại có giao diện sạch sẽ, nhẹ như lông trên tài nguyên hệ thống và cho phép bạn tạo bản sao lưu danh bạ mặc định của mình, để trong trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra, bạn có thể khôi phục danh bạ của mình một cách dễ dàng. Đây là những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi!

1. Duplicate Contacts Fixer

Công cụ tuyệt vời này thực sự mang lại những gì bạn đoán từ tên của nó. Trình dọn dẹp liên hệ trùng lặp nhanh chóng và hiệu quả giúp loại bỏ tất cả các liên hệ giống hệt nhau chỉ bằng một lần nhấn. Ứng dụng tiện lợi này chỉ có khả năng tìm và hợp nhất các liên hệ trùng lặp với các số điện thoại giống nhau. Bạn có thể tạo bản sao lưu tất cả các số liên lạc của mình trước khi bắt đầu quét để khôi phục nhanh chóng và tất cả chỉ cần một lần nhấn để loại bỏ những thứ lộn xộn không mong muốn. Đây là một ứng dụng trực quan có nhiều tính năng khiến nó trở thành ứng dụng loại bỏ trùng lặp tốt nhất cho iPhone.

Còn gì tốt hơn? Không giống như các loại bỏ danh bạ trùng lặp tiêu chuẩn khác, ứng dụng này không lưu trữ bất kỳ cơ sở dữ liệu người dùng nào, do đó bạn có thể chắc chắn về thông tin cá nhân của mình.

2. Cleaner Pro

dọn dẹp chuyên nghiệp

Cleaner Pro là một ứng dụng xóa liên hệ trùng lặp được đánh giá cao khác. Nó chuyên dụng tìm và kết hợp các liên hệ trùng lặp, xóa những liên hệ được lưu mà không có bất kỳ tên hoặc số nào, sao lưu danh bạ và giúp người dùng tìm thấy liên hệ họ cần ngay lập tức. Được phát triển bởi YT Development Ltd., Cleaner Pro được đánh giá 4,5 sao và có giá 2,99 USD cho người dùng.

Tải xuống công cụ xóa liên hệ trùng lặp thông minh này để nhanh chóng quét sổ địa chỉ của bạn để tìm danh bạ điện thoại không trùng lặp.

3. Smart Merge Pro

ứng dụng tốt nhất của smart-merge-pro để xóa các liên hệ trùng lặp

Smart Merge Pro là một ứng dụng lọc danh bạ khác của YT Development Ltd. Nó đảm bảo rằng sổ địa chỉ của bạn được quản lý thông minh, không có bất kỳ liên hệ trùng lặp và không đầy đủ nào. Bạn cũng có thể sao lưu danh bạ của mình bằng trình dọn dẹp danh bạ trùng lặp tiện lợi này và lọc chúng bằng các tiêu đề và sự kiện khác nhau. Smart Merge Pro được đánh giá 4,5 sao và có sẵn 15 ngôn ngữ khác nhau.

Một giải pháp dọn dẹp thông minh các số liên lạc trùng lặp để giữ cho danh bạ của bạn luôn được cập nhật!

4. Cleanup Duplicate Contacts

dọn dẹp-trùng-liên-hệ

Dọn dẹp Danh bạ trùng lặp là một ứng dụng miễn phí khác để xóa danh bạ bản sao. Giống như những người khác, ứng dụng này cũng hợp nhất các liên hệ trùng lặp. Ngoài ra, nó cũng quét các địa chỉ liên hệ và cung cấp một báo cáo chi tiết về chúng. Cleanup Duplicate Contacts quản lý sổ địa chỉ với nhiều nguồn liên hệ như iCloud và Gmail. Nó cũng sao lưu tất cả các liên hệ trước khi xóa bất kỳ.

Sử dụng công cụ tìm kiếm liên hệ trùng lặp hiệu quả này cũng rất dễ dàng, chỉ cần tải xuống> chạm vào Quét để bắt đầu tìm kiếm> và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các liên hệ trùng lặp. Chọn để xóa tất cả các liên hệ bản sao chỉ bằng một lần nhấn.

5. Contacts Cleanup & Merge Free

danh bạ-dọn dẹp

Dọn dẹp & Hợp nhất Danh bạ Miễn phí quét sổ địa chỉ của bạn để tìm số điện thoại, tên và email trùng lặp và hợp nhất chúng bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng tìm các liên hệ không có số điện thoại, tên và địa chỉ email. Ứng dụng không bao giờ xóa vĩnh viễn tất cả các địa chỉ liên hệ, thay vào đó, nó giữ chúng trong thùng rác. Nếu người dùng tình cờ xóa bất kỳ liên hệ nào, sử dụng ứng dụng do nhầm lẫn, họ cũng có thể lấy chúng từ thùng rác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng cũng hỗ trợ tùy chọn sao lưu và nhanh chóng quét tất cả các địa chỉ liên hệ để tìm bất kỳ sự khác biệt nào.

Cài đặt loại bỏ liên hệ trùng lặp tuyệt vời này để quản lý và tối ưu hóa sổ địa chỉ của bạn một cách dễ dàng nhất.

Tóm lại: 5 công cụ tìm liên hệ trùng lặp hàng đầu

Đây là 5 ứng dụng xóa danh bạ trùng lặp tốt nhất. Mặc dù cả năm đều hoạt động tốt và được người dùng đánh giá cao, nhưng wed khuyên người dùng nên chọn Trình sửa danh bạ trùng lặp. Chúng tôi nói điều này bởi vì, đây là công cụ xóa liên hệ trùng lặp duy nhất không chỉ tìm và xóa các liên hệ trùng lặp mà còn cung cấp cho bạn khả năng hợp nhất các liên hệ với các số điện thoại tương tự, đảm bảo bạn hoàn toàn không bị trùng lặp.

Vì vậy, bây giờ, đừng nán lại phương pháp thủ công để xóa các liên hệ trùng lặp khỏi iPhone của bạn, thay vào đó hãy chọn ứng dụng tốt nhất cho cùng một!

Previous article5 ứng dụng hàng đầu để loại bỏ sự nhàm chán
Next articleTop 5 ổ cắm cho máy tính xách tay tốt nhất – 2021