Nửa năm 2016 đã qua. Và bạn đã xoay sở khám phá bao nhiêu nơi để đáp ứng nguyện vọng du lịch của mình trong năm? Chúng tôi biết. Chúng tôi biết. Danh sách tiếp tục tăng lên!

Bạn có thể đi du lịch xa và rộng. Nhưng thứ mà du khách hiện đại không thể làm mà không có Internet (tất nhiên trừ khi bạn đang có kế hoạch cai nghiện kỹ thuật số). Vì vậy, đây là danh sách 5 ứng dụng thú vị và tiện dụng sẽ giúp bạn lập kế hoạch và sắp xếp hành trình của mình tốt hơn. Từ đóng gói vào phút cuối đến tin tức mới nhất về điểm đến của bạn, những ứng dụng này là không thể thiếu. Vì vậy, đây của bạn đi!

Tripnary:

Hãy bắt đầu với ngân sách của bạn trước. Vâng, tất cả chúng ta đều nghĩ về điều đó. Tripnary là một ứng dụng đơn giản và thú vị. Nếu bạn có kế hoạch tốt từ trước, Tripnary sẽ gửi cho bạn thông báo về giá chuyến bay dựa trên ngân sách tìm kiếm địa điểm mong muốn của bạn. Vì vậy bạn có thể mua vé theo sở thích về giá của mình. Câu cửa miệng ở đây: Lên kế hoạch trước!

PackPoint:

Được rồi, điều đó tự giải thích. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết dù sao. Tóm lại, ứng dụng này đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên những thứ cần thiết khi đi du lịch. PackPoint cung cấp cho bạn một danh sách đóng gói tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn, có thể là niềm vui cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần chọn điểm đến, ngày và mục đích của chuyến du lịch và danh sách của bạn sẽ sẵn sàng. Vì vậy, nếu bạn hạ cánh ở London vào một ngày nắng đẹp, PackPoint sẽ cho bạn biết điều đó. Bây giờ thật tuyệt!

Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone

điểm đóng gói

Airbnb:

Không có danh sách ứng dụng du lịch nào hoàn chỉnh nếu không có Airbnb. Ứng dụng được đóng gói đầy sức mạnh này cho phép bạn trở thành người địa phương, theo nghĩa đen; bất cứ nơi nào bạn đi. Đây là một ứng dụng được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Tìm các địa điểm gần bạn, tìm kiếm các hoạt động hoặc thậm chí theo loại bất động sản (nhà nhỏ, nhà gỗ, v.v.), khám phá địa điểm như bạn đã sống ở đó từ bao đời nay. Ngoài ra, Airbnb Guidebook đảm bảo rằng bạn không cần phải cài đặt một hướng dẫn du lịch riêng. Nó liệt kê các quán bar, nhà hàng, khách sạn tốt nhất và thậm chí cả những việc cần làm khác thường. Và tất nhiên, đi kèm với hàng loạt mẹo để có chuyến du lịch suôn sẻ.

airbnb

XE Currency:

Những du khách thông minh chắc chắn sẽ có một công cụ chuyển đổi tiền tệ. Tiền tệ XE đã được tải xuống hơn 20 triệu lần kể từ khi ra mắt. Nó có rất nhiều tính năng nâng cao như tỷ giá cho kim loại quý và biểu đồ tiền tệ lịch sử nhưng đối với khách du lịch bình thường, nó là một vị cứu tinh vì thực tế đơn giản là nó có tất cả các loại tiền tệ trên thế giới được liệt kê.

Phải có ứng dụng iPhone miễn phí

tiền tệ xe

Splittr:

Đi du lịch với bạn bè là niềm vui nhưng nó cũng có thể trở nên khó khăn. Khi nó đến Who pays whom. Splittr giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối theo cách đó. Tiếp tục nhập các chi phí khi di chuyển và Splittr rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang có một chuyến đi dài nhiều điểm đến.

splittr

Và bây giờ là phần khi chuyến du lịch của bạn kết thúc – ít nhất là vào lúc này – và bạn chọn lọc ảnh trên thiết bị của mình. Cho dù bạn cố gắng tránh nó như thế nào đi chăng nữa, thì con số tuyệt đối của similar ảnh sẽ đơn giản là quá nhiều. Thay vì xóa từng lần một một cách cẩn thận, hãy Trình sửa ảnh trùng lặp. Nó sẽ loại bỏ tất cả các bản fax đó chỉ trong vài giây. Một ứng dụng ảnh du lịch đăng cũng có thể làm nên điều kỳ diệu!

trình sửa ảnh trùng lặp

Xem không gian này để biết tất cả các chi tiết về một thương hiệu ứng dụng ảnh mới cho phép bạn chỉnh sửa 100 bức ảnh cùng lúc và hơn thế nữa.

Lưu ý: Tất cả hình ảnh ứng dụng đều có nguồn từ Google

Cứu

Previous article5 ứng dụng Tilt Shift hàng đầu để chụp ảnh thu nhỏ
Next article5 công cụ quét URL hàng đầu để kiểm tra xem một trang web có an toàn hay không