Kể từ khi bắt đầu chơi game ngành công nghiệp, trò chơi mạo hiểm bất tận đã được đông đảo người dân yêu thích. Đặc biệt Train Driving Games mang đến trải nghiệm thú vị bằng cách khiến người dùng chơi trò chơi với sự tham gia đầy đủ. Bạn có thể là người tạo ra cuộc phiêu lưu của chính mình khi bạn vận hành chuyến tàu của chính mình trong khi phải đối mặt với vô số trở ngại trên hành trình không bao giờ kết thúc.

Cho những ai không biết endless adventure games không bao giờ kết thúc, bạn phải liên tục run hoặc drive cho đến khi một chướng ngại vật hoặc chướng ngại vật ngăn cản bạn với mục đích đạt được điểm số cao nhất có thể.

Mặc dù thị trường có rất nhiều trò chơi lái xe lửa, nhưng chúng tôi muốn bạn gặp những trò chơi hay nhất chỉ đơn giản là một gói gồm Thrill, Excitement & Fun!

Trò chơi tàu hỏa hay nhất cho Android và iPhone

Dưới đây là một số trò chơi xe lửa thực được yêu thích nhất trên thị trường sẽ giúp người chơi phát triển tốc độ phản ứng tuyệt vời và xây dựng tư duy logic khác.

1. Track Twister – Endless Adventurous Game

Theo dõi Twister của Tweak Technologies là một trò chơi phiêu lưu bất tận cuối cùng được thiết kế cho mọi lứa tuổi. Trò chơi bắt đầu khi người chơi chạm vào màn hình để lật đường ray và nối đường cho phù hợp để đoàn tàu tiến lên với tốc độ lớn và nhiều vòng xoắn. Tuy nhiên, niềm vui thực sự bắt đầu, khi đoàn tàu bắt đầu di chuyển nhanh chóng và việc lật đường ray liên tục để đoàn tàu không va chạm trở nên vô cùng khó khăn. Trò chơi được trang bị ba môi trường chơi game tuyệt đẹp là Trái đất, Sao Hỏa và Mặt trăng, chỉ cần thu thập 50 vé Track Twister & mở khóa để tận hưởng những điểm đến đó!

ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Đồ họa HD
 • Các tuyến đường thực tế
 • Môi trường chơi game độc ​​đáo
 • Hành trình thay đổi đường đua năng động
 • Điểm nền cổ điển
 • Thu thập tiền xu, vé và lon nhiên liệu để duy trì và dẫn đầu
 • Tương thích hầu hết mọi thiết bị

Còn gì nữa? Sau khi bạn đạt được điểm số cao đáng kinh ngạc, chỉ cần thách thức bạn bè của bạn trên Bảng xếp hạng Google và duy trì niềm vui!

Tải xuống theo dõi Twister For Android & iOS

Cũng đọc: –

2. Train Sim

Train Sim trò chơi xe lửa hay nhất

Train Sim là một trò chơi mô phỏng xe lửa được thiết kế tuyệt vời đi kèm với trải nghiệm cưỡi ngựa thực tế và môi trường chất lượng cao tuyệt đẹp. Trò chơi có tám địa điểm thực tế khác nhau, hơn 50 loại tàu thực tế, hơn 40 biến thể toa tàu & chuyển đổi linh hoạt để điều khiển tốc độ, hướng, âm thanh và đèn. Train Sim đi kèm với rất nhiều nhiệm vụ & nhiệm vụ để bạn tận hưởng không ngừng. Nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí không có quảng cáo!

ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Đồ họa và âm thanh sắc nét.
 • 10 môi trường 3D thực tế.
 • Hơn 50 chuyến tàu lịch sử và hiện đại.
 • Điều khiển dễ dàng.
 • Trò chơi xe lửa lý tưởng cho trẻ em, vì nó cung cấp các nút chuyển đổi mượt mà nhất để xử lý các đoàn tàu.

Tốt nhất của tất cả? Bạn cũng có thể xây dựng các môi trường tùy chỉnh của riêng mình một cách đơn giản. Do đó, niềm vui không giới hạn, không ngừng tận hưởng!

Tải xuống Train Sim cho Android & iOS

3. Kids Train Sim

Xe lửa trẻ em Sim

Liệt kê các trò chơi xe lửa hay nhất và không đề cập đến Kids Train Sim đơn giản là không thể. Từ những người tạo ra Train Sim, Kids Train Sim là một trò chơi xe lửa thực khác được đánh giá cao nhất. Nó là sự pha trộn hoàn hảo giữa các tính năng thực tế và đồ họa hoạt hình sắc nét để giải trí cho trẻ em. Chỉ cần lái tàu trong đồ họa 3D tuyệt vời, chọn chuyến tàu tốt nhất cho bạn từ vô số lựa chọn và hoàn thành các cấp độ để đạt được điểm số cao.

ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Đơn giản nhất để chơi
 • Kiểm soát mượt mà đối với còi và tốc độ
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa các hành khách
 • Vuốt / Thu phóng xung quanh tàu hoặc tận hưởng chuyến đi với tư cách là một hành khách

Chọn từ hơn 15 chuyến tàu vui nhộn và lái chúng trong một số tình huống thân thiện với trẻ em.

Tải xuống Kids Train Sim For Android & iOS

Cũng đọc: –

4. Metro Racing Train Driving

Lái tàu điện ngầm

Metro Racing Train Driving là một trò chơi mô phỏng xe lửa tuyệt vời khác được cung cấp miễn phí trên Cửa hàng Google Play & các trang web của bên thứ ba khác. Không giống như các trò chơi xe lửa hay nhất khác hiển thị động cơ diesel màu đen và động cơ hơi nước ồn ào, trò chơi này cung cấp chuyến tàu euro thực hiện đại, đi qua các môi trường khác nhau như các khu vực Núi, Tuyết, Món tráng miệng và Rừng. Trong trò chơi xe lửa thực sự này, bạn phải lái một chuyến tàu Trung Quốc cẩn thận và đậu tại các ga tàu điện ngầm để đón và thả hành khách.

ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Môi trường cổ điển với nhiều trạm
 • Niềm vui thực sự bắt đầu ở những vùng núi & tuyết; rất nhiều trở ngại
 • Đường đua đầy thử thách
 • Điều khiển nhanh
 • Tương thích hầu hết mọi thiết bị

Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của tàu cao tốc, thì trò chơi này là một trò chơi phải thử dành cho bạn!

Tải xuống Metro Racing Train Driving For Android

5. Train Conductor 2

Train Conductor 2 - trò chơi tàu hỏa hay nhất cho Android và iOS

Nằm cuối cùng trong danh sách nhưng chắc chắn là không thể bỏ qua, Train Conductor 2 là một trò chơi xe lửa thực sự hấp dẫn với rất nhiều hành động và câu đố. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có phản xạ mạnh mẽ và có khả năng tuyệt vời để quản lý tàu tốc độ nhanh, thì trò chơi này là dành cho bạn. Trò chơi lái tàu này là tất cả về sự khéo léo thể chất, chiến lược vi mô và kỹ năng giải câu đố logic. Chỉ cần tập trung, quản lý luồng tàu và cố gắng vượt lên trên tất cả.

ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Được trang bị với các địa điểm nổi tiếng của Mỹ như bãi biển Miami, Nashville, Las Vegas và cả thành phố New York.
 • Rất nhiều thử thách thú vị
 • Bảng xếp hạng quốc tế
 • Rất nhiều tính năng điều khiển tàu

Trải nghiệm lái tàu tốt nhất trong suốt trò chơi cùng với các tính năng và kỹ thuật tuyệt vời.

Tải xuống Train Conductor 2 cho iOS

Đó là tất cả mọi người!

Đây là một số trò chơi lái xe lửa yêu thích nhất của chúng tôi, chúng chỉ đơn giản là thư giãn và thử thách cùng một lúc. Hãy là người lái xe bất tận nhanh chóng và điên cuồng để có được niềm vui không giới hạn!

Hãy tiếp tục kiểm tra lại ở đây để biết các tựa game mới để thử!

Previous articleỨng dụng xóa hình mờ hàng đầu cho iPhone (2021)
Next articleCách truyền tệp bằng tính năng chia sẻ lân cận trên Windows 10