Fandom. Người gửi hàng. Truyện tranh. Đây là một số ngôn ngữ thời đại mới mà bất kỳ thanh thiếu niên nào cũng biết. Khi thế giới đang mở ra để chấp nhận tất cả 63 giới tính như một chuẩn mực, thì fanfiction và những con tàu của nó đang đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp độc giả của họ và đặc biệt là thanh thiếu niên liên hệ và đồng nhất với họ.

Ships và Fanfic là gì?

Tàu về cơ bản là một dạng quan hệ ngắn. Tương tự, fanfic đề cập đến các tác phẩm của người hâm mộ hư cấu. Chúng là những câu chuyện được viết dựa trên các chương trình truyền hình và phim ảnh và các nhân vật tương ứng của chúng. Cả hai thường độc lập với quy luật (mạch truyện) và giúp người đọc khám phá nhiều vũ trụ khác nhau được tạo ra bởi fic viết. Những tác giả này là những thiên tài sáng tạo chưa được chỉnh sửa và chưa được công bố. Cảm hứng từ các chương trình / bộ phim và sau đó dựa trên chúng để tạo ra những câu chuyện độc đáo có kích thước bằng War and Peace không phải là một kỳ công dễ dàng. Một số câu chuyện có thể tạm ngưng thực tế và một số đưa ra phân tích sâu để khám phá thêm một khoảnh khắc được hiển thị trên màn hình và thêm cách giải thích của riêng họ vào đó. Chà!

Bạn có thể đọc chúng ở đâu?

Có rất nhiều cổng thông tin khác nhau mà bạn có thể đọc nội dung của fan hư cấu. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập bất kỳ trang web nào được đề cập bên dưới và nhập tàu của bạn. Hãy chuẩn bị rằng một khi bạn bắt đầu đọc, không có gì có thể thúc đẩy bạn dừng lại ở đó. Chúng gây nghiện đó.

  1. Lưu trữ của riêng chúng tôi:

Archive of Own hoặc AO3 của chúng tôi thường được người dùng biết đến có lẽ là trang web tốt nhất cho tất cả các loại tiểu thuyết. Giao diện thân thiện với người dùng giúp người dùng mới dễ dàng điều hướng và duyệt qua hàng triệu câu chuyện mà họ lưu trữ. AO3 cung cấp nhiều giao diện khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình. Với phiên bản dành cho thiết bị di động có sẵn trên Chrome, bạn có thể dễ dàng truy cập các câu chuyện khi đang di chuyển. Hiện tại nó có hơn 2.000.000 người dùng và có sẵn bằng 29 ngôn ngữ khác nhau. Họ đã tổ chức khoảng 3 triệu và các câu chuyện đang tiếp tục tăng lên. Đây là một câu đố nhanh, con tàu phổ biến nhất của nó là Destiel! Để biết thêm về con tàu và nhiều người khác, bạn có thể ghé thăm chúng ở đây.

  1. Fan Fiction:

người hâm mộ hư cấu

Big Daddy của tổ chức lưu trữ truyện viễn tưởng dành cho người hâm mộ, Fanfiction.Net có lẽ là cổng thông tin viễn tưởng được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm đó. Có những người theo dõi cứng rắn vẫn ghé thăm nó một cách thường xuyên. Đó là nơi mỗi khi chúng ta muốn truy cập vào một fic được coi là yêu thích của fandom tương ứng của chúng ta. Fanfiction rất dễ điều hướng và đã cung cấp dịch vụ của họ từ năm 1998. Nó lưu trữ trên hơn 30 ngôn ngữ và có gần 2,5 triệu người dùng đã đăng ký. Nó cung cấp cho người dùng một loạt các diễn đàn mà chúng ta có thể tham gia và trở thành một phần của những câu chuyện đa dạng để lựa chọn. Từ Anime / Manga đến các TV Show đình đám. Đây là một chút đố vui. Fandom phổ biến nhất của nó là Harry Potter. Thăm họ ở đây.

  1. Nhật ký trực tiếp:

nhật ký sống

Live Journal là ông ngoại của tất cả họ. Nó khởi đầu là một blog, cổng thông tin tạp chí và nhanh chóng phát triển thành một cộng đồng mạng xã hội. Có rất nhiều người đã bắt đầu viết và đọc tiểu thuyết của họ với LJ. nó cung cấp cho người dùng một bảng tin có bảng thông báo thả xuống mà qua đó các cuộc trò chuyện có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Nó có một chính sách chỉ mời liên quan đến việc cho phép người đăng ký mới. Bây giờ, tất cả đều được chào đón. Tạp chí trực tiếp cộng đồng phổ biến nhất là Ồ không! Họ đã không. Một nhóm phản ứng và phát hiện người nổi tiếng. Bạn có thể kiểm tra chúng ở đây.

  1. Wattapad:

wattpad

Wattapad là một công ty có thâm niên hàng chục năm trong lĩnh vực này. Có trụ sở tại Canada, nó cung cấp cho người dùng một cổng thông tin cho phép họ tự do thể hiện bản thân mà không phải kiểm duyệt hoặc lo lắng về sự phán xét. Trang web này rất phổ biến với nhân khẩu học tuổi teen. Nó cho phép họ tạo ra một cộng đồng xung quanh mọi câu chuyện được xuất bản. Nó cung cấp cho người dùng hơn 50 ngôn ngữ, do đó rất nhiều bài đăng là bản dịch của nội dung gốc sang các ngôn ngữ khác. Họ cũng tổ chức rất nhiều cuộc thi hàng năm. Phần lớn trong số đó là để thúc đẩy hơn nữa một nhà văn sắp ra mắt hoặc để kỷ niệm câu chuyện nổi tiếng nhất trong năm. Nó đã đạt đến một đỉnh cao chưa từng có ở Philippines, nơi nhiều câu chuyện được chuyển thể thành telenovelas và rất ít phim chuyển động có độ dài hoàn chỉnh. Fandom phổ biến nhất của nó là One Direction. Thăm họ ở đây.

  1. Trích dẫn:

quotev

Quotev khởi đầu là một trang web lưu trữ bài kiểm tra về nhiều fandom. Từ từ, nó không chỉ đổi tên từ Quizzaz thành Quotev mà còn chuyển mình thành một cổng thông tin xã hội, nơi các câu chuyện fanfiction có thể được chia sẻ và sau đó tải lên. Họ vẫn cung cấp các câu đố nhưng tập trung hơn vào việc đưa ra các tác giả sáng tạo thông qua trang web của họ. Chủ yếu phục vụ cho lứa tuổi thanh thiếu niên sớm, nó tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt để lọc nội dung và cung cấp các tùy chọn về các chủ đề liên quan đến bạo lực hoặc máu me. Fandom được truy cập nhiều nhất của nó là liên quan đến Anime. Bạn có thể đến thăm họ ở đây.

Bạn đã có nó rồi đấy mọi người! Giải quyết với một cái chăn và một tách sô cô la nóng cho bạn bè. Chúng tôi cá là bạn sẽ đọc tiếp cho đến khi sô cô la nguội đi và chăn ấm.

Previous article5 ứng dụng VFX hàng đầu dành cho Android
Next article6 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Ubuntu Linux