Tích hợp Google Voice với điện thoại di động

Không nghi ngờ gì nữa, Google Voice đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với chúng tôi! Nó đã đưa ra khái niệm về số điện thoại thông minh hơn trên điện thoại cũng như web để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, mọi lúc và mọi nơi. Mặc dù hiện tại bạn không thể thay thế số điện thoại di động của mình bằng Google Voice, nhưng có rất nhiều lợi ích đi kèm với nó.

Google Voice là gì?

giong noi Google là một dịch vụ điện thoại miễn phí cho phép bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi từ điện thoại di động cũng như máy tính của mình. Điều hướng của nó khá đơn giản trong khi tiết kiệm thời gian của bạn để duy trì kết nối với mọi người. Trong trường hợp, bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi của mình đến bất kỳ thiết bị nào khác hoặc chặn âm thầm các cuộc gọi rác, quyền kiểm soát nằm trong tay bạn. Cá nhân, chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp, Google Voice cho phép bạn kết hợp chúng một cách rất chiến lược.

Để thiết lập, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Google Voice, chọn một số điện thoại mới, nhập số điện thoại hiện tại của bạn và bắt đầu thực hiện cuộc gọi. Đảm bảo rằng bạn tự kết nối với WiFi hoặc dữ liệu di động để sử dụng các dịch vụ. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những điều khiến Google Voice khác biệt với thế giới.

1. Tích hợp Google Voice với Cuộc gọi & Nhắn tin Di động

Tích hợp Google Voice với điện thoại di động

Khi bạn đăng ký Google Voice, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Google Voice trên điện thoại của bạn, ứng dụng này có sẵn cho điện thoại Iphone cũng như Android. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể kiểm tra thư thoại của mình, gửi hoặc nhận cuộc gọi và tin nhắn và thậm chí kiểm tra số dư tài khoản. Bây giờ, nếu bạn quay số bất kỳ từ ứng dụng, mọi người sẽ nhận được số Google của bạn chứ không phải số điện thoại di động.

  Cách cập nhật trình điều khiển âm thanh trên Windows 10

Có, nó tốt cho việc giữ quyền riêng tư cũng như duy trì hoạt động kinh doanh.

GHI CHÚ rằng Google Voice chỉ hoạt động cho các tài khoản Google ở ​​Hoa Kỳ và các thị trường được chọn. Hơn nữa, tin nhắn Văn bản không được hỗ trợ ở tất cả các thị trường.

2. Ghi âm cuộc gọi điện thoại

Trước khi chúng tôi tiếp tục việc này, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng việc ghi âm cuộc gọi là hợp pháp trong khu vực của bạn. Bây giờ khi ghi âm cuộc gọi phải được thực hiện, chấp nhận cuộc gọi và nhấn 4 để ghi lại. Có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone, Android, máy tính cũng như máy tính bảng.

Bây giờ bạn có thể sử dụng bản ghi này cho các mục đích chính thức hoặc cá nhân. Nó chỉ là bạn và người gọi cả hai có thể nghe thông báo rằng cuộc gọi ghi âm đang diễn ra. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải miễn phí bản ghi âm này ở định dạng MP3.

Cũng đọc: Phòng trò chuyện riêng miễn phí tốt nhất để đảm bảo an toàn cho cuộc trò chuyện

3. Tính năng cuộc gọi màn hình

Google mang lại một tính năng cũ, bây giờ bạn có thể sàng lọc các cuộc gọi bằng cách kiểm tra tin nhắn từ đầu đến cuối. Hơn nữa, bất cứ khi nào một người gọi không xác định đang gọi cho bạn, Google Voice sẽ yêu cầu người đó nói tên của mình trước. Vì vậy, ngay cả trước khi bạn nhận cuộc gọi, bạn sẽ biết người đang gọi cho bạn từ đầu dây bên kia.

Để bật tính năng này, hãy mở cài đặt Google Voice, chọn Calls từ ngăn bên trái, xác định vị trí Screen Calls và bật công tắc. Và bạn đã sẵn sàng để đi!

Tính năng cuộc gọi màn hình

4. Tùy chỉnh lời chào

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các tính năng tùy chỉnh được Google Voice cho phép. Khi có ai đó gọi cho bạn, bạn có thể quyết định cách chào. Bạn được phép ghi tối đa 3 phút nếu ứng dụng đang được sử dụng. Trong Safari, đoạn ghi âm này có thể chỉ dài 1 phút.

  Cách khôi phục ảnh cưới bị xóa do vô tình

Làm cho lời chào trang trọng hoặc thân mật, nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Để thay đổi nó, hãy truy cập Cài đặt, mở ra Phần thư thoại và nhấn vào Lời chào thư thoại. Bây giờ hãy nhấn Ghi lại lời chào và bằng cách nhấp vào ký hiệu micrô, bắt đầu ghi âm.

Lời chào tùy chỉnh

5. Lọc thư rác

Bực mình vì những cuộc gọi rác mỗi ngày và sự tra tấn tinh thần không mong muốn? Google Voice đủ thông minh để lọc các cuộc gọi rác bằng một số tinh chỉnh thú vị. Nó sẽ tự động cho bạn biết rằng cuộc gọi này có khả năng là spam và bạn có thể tránh hoàn toàn.

Lọc thư rác

Bắt đầu với việc đi đến voice.google.com > đi đến Cài đặt> Bảo mật> Lọc Spam và bật công tắc. Trên thực tế, bạn cũng có thể đi cho ứng dụng nhận dạng cuộc gọi miễn phí cho Android khi Google Voice không khả dụng ở khu vực của bạn.

Google Voice là giọng nói mới của bạn!

Như bạn biết rằng mọi thứ đang trở nên đơn giản hơn khi sử dụng Google Voice, nếu khu vực địa lý của bạn cho phép thì không có lựa chọn nào tốt hơn. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thông tin cá nhân và áp dụng các thủ thuật thú vị khi sử dụng nó. Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, bạn thậm chí có thể:

  • Tìm bản ghi tự động của mọi thư thoại.
  • Lưu trữ hoặc xóa tin nhắn, cuộc gọi và thư thoại.
  • Gọi dịch vụ khẩn cấp khi cần thiết.
  • Mua tín dụng để thực hiện cuộc gọi.

Khi tất cả điều này được thực hiện, bạn cũng có thể xem:

Chúng tôi đang nghe!

Hãy cho chúng tôi biết bạn thích blog như thế nào trong phần bình luận bên dưới, cùng với các đề xuất. Và để biết thêm thông tin cập nhật thú vị nhất về thế giới công nghệ, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Facebook & Instagram!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here