efax

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số này, vẫn có một số người sử dụng và tin tưởng phương thức viễn thông này như một cách tối ưu nhất và dễ dàng nhất để chia sẻ các tài liệu quan trọng. Nếu chúng tôi yêu cầu bạn gửi tài liệu qua fax, bạn có thể sẽ What the fax? Xin lỗi, ý chúng tôi là, Fax là gì? Bạn đang cố gắng đưa chúng tôi trở lại những năm 20NS thế kỷ? Vâng, đúng vậy, nhưng với một sự thay đổi kỹ thuật số!

Rõ ràng, mọi người vẫn fax; nếu chúng ta nói về kịch bản gần đây ở Mỹ vẫn có nhiều người đang hoạt động fax. Giống như không còn rắc rối khi sử dụng máy fax vật lý, không phải lo lắng về tín hiệu bận, bạn không phải để máy tính của mình bật, v.v. Vì chúng tôi xử lý tài liệu kỹ thuật số hàng ngày, fax trực tuyến có ý nghĩa.

Dịch vụ fax trực tuyến tốt nhất năm 2021

Vì vậy, không mất nhiều thời gian, hãy kiểm tra các dịch vụ fax trực tuyến được chấp nhận nhiều nhất:

1. eFax miễn phí

Để làm cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, dịch vụ fax trực tuyến eFax đi kèm với một trong những ứng dụng được trao giải thưởng cao nhất với hơn 11 triệu người dùng trên toàn cầu tại hơn 200 quốc gia. Ứng dụng được trang bị để cho phép đính kèm tài liệu từ điện thoại, email hoặc bộ nhớ đám mây của bạn. Yếu tố bổ trợ để bảo mật tối đa là chữ ký điện tử. Để xác minh và cho phép một tài liệu, bạn có thể chuẩn bị và lưu chữ ký điện tử của mình bằng đầu ngón tay. Bạn có thể gửi pdf dưới dạng fax và tải xuống tệp đã nhận trên bộ nhớ đám mây trực tuyến.

  Cách sao chép và dán trên Chromebook

efax

Khi đăng ký eFax lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được bản dùng thử 30 ngày, cung cấp cho bạn sự phản ánh về các tính năng chính của eFax. Sau thời gian dùng thử, bạn cần đăng ký eFax plus với giá $ 16,5 / tháng. Đăng ký eFax Plus cho phép bạn gửi và nhận 150 trang mỗi tháng, sau đó bạn cần trả 10 xu / trang.

Xem thêm: 10 phần mềm tìm và xóa tệp trùng lặp tốt nhất

2. FaxZero

FaxZero là dịch vụ fax trực tuyến tốt nhất dành cho những người thích mọi thứ thẳng thắn và tránh loay hoay với các tính năng bổ sung. Bạn chỉ cần nhập chi tiết và đính kèm .DOCX, .DOC hoặc .PDF và trang bìa có thể tùy chỉnh là xong. Phiên bản miễn phí cho phép bạn fax tối đa 3 trang / bản fax và 5 bản fax mỗi ngày. Phí phiên bản cao cấp là $ 1,99 / fax và người dùng có thể fax tối đa 25 trang / fax với chế độ gửi ưu tiên.

3. MyFax

myfax

MyFax là dịch vụ fax trực tuyến rất giàu tính năng. Bạn có thể dễ dàng liên kết số fax của mình với 5 địa chỉ email khác nhau cùng một lúc để fax qua internet. Nó đi kèm với một hỗ trợ phụ trợ tuyệt vời cho phép bạn lưu và truy cập trực tuyến các bản fax của mình

Với làn sóng số hóa, MyFax hiện có ứng dụng dành cho điện thoại IphoneAndroid nhúng tất cả các tính năng trong điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng dễ sử dụng này đi kèm với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

MyFax cho phép người dùng sử dụng dịch vụ fax trực tuyến miễn phí với bản dùng thử 30 ngày. Khi hết thời gian dùng thử, người dùng cần phải trả tiền cho các dịch vụ tùy thuộc vào gói họ chọn. Các gói cước rất hợp lý, bắt đầu từ $ 13 / tháng, người dùng có thể gửi 100 fax / tháng và nhận 200 fax / tháng.

  Đây là cách bạn có thể kiểm tra các tệp rác trong Android

4. PamFax

pamfax

PamFax đi kèm với các dịch vụ fax đa dạng với các dịch vụ Windows và MacOS dễ sử dụng để fax từ máy tính và các ứng dụng cho các cửa sổ, điện thoại Iphone, AndroidBlackBerry các thiết bị. Chi phí cho mỗi bản fax thấp tới 0,11 đô la và đôi khi thậm chí còn thấp hơn trong trường hợp lưu lượng truy cập lớn. PamFax đã có mặt ở 236 quốc gia và đang mở rộng theo cấp số nhân.

5. Sfax

sfax

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng về mặt cung cấp dịch vụ xuất sắc – Dịch vụ Sfax là dịch vụ được coi là tốt nhất trong số các dịch vụ fax trực tuyến dành cho Doanh nghiệp. Nếu bạn phải gửi một số tài liệu mật thì hãy tin tưởng hơn Sfax. Với dịch vụ tuân thủ HIPAA, dịch vụ fax trực tuyến này khá nổi tiếng trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Có mức độ theo dõi và lên lịch cao hơn với các Dịch vụ Fax Trực tuyến Tốt nhất này. Hãy nhớ rằng tất cả các dịch vụ này cung cấp một số lượng fax hạn chế, trong trường hợp bạn cần sử dụng dịch vụ fax trong thời gian dài hơn – họ cũng có những kế hoạch khá tốt. Vì vậy, hãy phân tích kỹ các dịch vụ trước khi cân nhắc. Cho đến khi gửi fax vui vẻ!

Đọc tiếp: 10 phần mềm sao chép đĩa tốt nhất cho Windows

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here