Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, sử dụng dịch vụ VPN là điều bắt buộc để giữ nguyên trạng thái ẩn danh trực tuyến của bạn. VPN, hay còn gọi là Mạng riêng ảo, cho phép bạn thiết lập kết nối an toàn trong khi duyệt Internet. Một lợi thế lớn khác mà hầu hết người dùng đã bắt đầu sử dụng VPN là thích xem nội dung bị hạn chế trên toàn thế giới mà có thể bị cấm ở một khu vực địa phương. Với sự trợ giúp của VPN, người ta có thể dễ dàng kết nối với máy chủ proxy của một vị trí khác và xem phim, chương trình truyền hình cũng như truy cập an toàn vào nội dung đa phương tiện khác.

Vậy trong khi sử dụng VPN, bạn đã bao giờ gặp phải lỗi VPN 619 trên Windows chưa? Nếu có, thì bài đăng này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này trên thiết bị của mình. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về lỗi VPN 619 là gì, các nguyên nhân có thể gây ra lỗi này cùng với các giải pháp khắc phục sự cố để sửa lỗi này trên Windows 10 thiết bị.

Bắt đầu nào.

Cũng đọc: 11 VPN tốt nhất cho PC chạy Windows 10, 8, 7 năm 2020 – (Miễn phí & Trả phí)

Lỗi VPN 619 là gì?

Đây là một lỗi VPN phổ biến xảy ra khi bạn đang cố gắng kết nối với máy chủ VPN. Lỗi VPN 619 được gây ra khi một tường lửa nhất định hoặc phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba chặn dịch vụ VPN thực thi trên thiết bị của bạn.

Nguồn hình ảnh: Nhận VOIP

Khi bạn gặp phải lỗi cụ thể này trên Windows 10, hệ thống của bạn sẽ hiển thị thông báo lỗi sau trên màn hình:

Không thể thiết lập kết nối với máy tính từ xa.

Ngoài ra, không chỉ do sự hiện diện của Tường lửa, lỗi 619 cũng có thể xảy ra khi ứng dụng VPN của bên thứ ba xung đột với cài đặt hiện có trên thiết bị của bạn.

Làm thế nào để sửa lỗi VPN 619?

Dưới đây là một số giải pháp sẽ giúp bạn giải quyết Lỗi 619 trên thiết bị Windows 10.

Gỡ cài đặt phần mềm của bên thứ ba

Có một chút khả năng rằng sự hiện diện của bất kỳ ứng dụng VPN hoặc phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba nào có thể cản trở bạn kết nối với máy chủ VPN. Do đó, để khắc phục sự cố này, bạn có thể thử gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng chống vi-rút hoặc VPN nào được cài đặt trên máy Windows của mình.

Tắt tường lửa

Một giải pháp khác mà bạn có thể thử để khắc phục lỗi VPN 619 trên Windows 10 là tạm thời vô hiệu hóa Tường lửa trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào, bạn có thể duyệt qua cài đặt tích hợp của nó và tạm thời tắt nó để kiểm tra xem nó có giải quyết được lỗi VPN hay không.

Tùy chỉnh cài đặt máy chủ proxy

Nếu thiết bị của bạn được kết nối với máy chủ proxy, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó để nó không ảnh hưởng đến thiết lập kết nối VPN. Để tắt máy chủ proxy trên Windows 10, hãy làm theo các bước sau.

Mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I.

Trong Cài đặt, hãy chọn Network and Internet.

Tùy chỉnh cài đặt máy chủ proxy

Cuộn xuống cho đến khi bạn đến Proxy server.

Máy chủ proxy

Đầu tiên, hãy bật Automatically Detect Settings và sau đó đảm bảo rằng Use Proxy Server bị tắt.

Thiết lập một kết nối VPN mới

Giải pháp tiếp theo của chúng tôi để khắc phục Lỗi VPN 619 trên thiết bị Windows 10 là thiết lập kết nối VPN mới dưới dạng PPTP (Giao thức đường hầm điểm tới điểm).

Nhấn tổ hợp phím Windows + I để khởi chạy cài đặt Windows rồi chọn Network and Internet.

Chuyển sang tùy chọn VPN từ ngăn menu bên trái.

Thiết lập một kết nối VPN mớiGõ vào Add a new VPN connection.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để điền thông tin cần thiết nhưng chỉ cần đảm bảo bạn đặt loại VPN là PPTP.

Tải xuống Systweak VPN dành cho Windows

Không hài lòng với kết nối VPN của bạn? Hãy thử sử dụng một giải pháp thay thế VPN khác trên thiết bị của bạn. Tải xuống Systweak VPN dành cho Windows được tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao cấp để giữ nguyên sự riêng tư trực tuyến của bạn.

Tải xuống Systweak VPN dành cho Windows

Systweak VPN là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất của Windowss cam kết bảo mật tính ẩn danh trực tuyến của bạn bằng cách che địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể thưởng thức một loạt các nội dung đa phương tiện giải trí bị hạn chế trên toàn cầu với sự trợ giúp của công cụ VPN tiện lợi này. Nó cho phép bạn thiết lập kết nối an toàn thông qua một đường hầm được mã hóa giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN.

Systweak VPN
Dưới đây là một số tính năng chính của công cụ Systweak VPN dành cho Windows:

  • Che địa chỉ IP của bạn để giữ hoạt động duyệt web chắc chắn.
  • Bao gồm tính năng Kill Switch giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn không bị lộ khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với kết nối.
  • Mã hóa cấp quân sự.
  • Bảo mật WiFi công cộng.
  • Duyệt web ẩn danh.
  • Hơn 4500 máy chủ.
  • Không bị rò rỉ dữ liệu.

Phần kết luận

Phần này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục lỗi VPN 619 trên các thiết bị Windows 10. Bạn có thể sử dụng bất kỳ giải pháp nào được đề cập ở trên để giải quyết vấn đề xung đột này trên hệ thống của mình để có thể tiếp tục sử dụng lại VPN mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Chúc may mắn!

Previous articleCách khắc phục thông báo lỗi không xác thực được VPN
Next articleCách khắc phục lỗi VPN 800 trên Windows 10