chụp ảnh bằng tai nghe trong iphone

iPhone được coi là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất hiện có vì một số lý do. Nhiều người thích nó vì phong cách và địa vị của nó trong khi đối với những người khác, mọi thứ của nó với nhu cầu và sự tiện lợi. Rõ ràng, Apple đã trang bị điện thoại Iphone với các tính năng tuyệt vời khác nhau như Siri và Tìm kiếm thông minh. Tuy nhiên, có rất nhiều bản hack có thể khiến trải nghiệm iPhone của bạn trở nên thú vị. Không có thêm sự chậm trễ nào nữa, hãy cùng bạn tham khảo những thủ thuật iPhone tuyệt vời sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

 1. Chụp ảnh với Tai nghe của bạn: Cho đến bây giờ, bạn phải chạm vào màn hình để nhấp vào hình ảnh. Nhưng từ bây giờ, hãy sử dụng tai nghe để ghi lại khoảnh khắc. Mở ứng dụng máy ảnh trong khi cắm tai nghe Apple EarPods của bạn. Bây giờ, hãy nhấn nút âm lượng + trên tai nghe của bạn và bạn đã hoàn tất. Bạn thậm chí có thể sử dụng nút Âm lượng + trên iPhone của mình để nhấp vào snaps. Tuyệt đấy!

Nguồn hình ảnh: knowyourmobile.com

 1. Chụp nhanh trong một dòng: Bạn thậm chí có thể chụp nhiều ảnh bằng cách giữ nút camera trong ứng dụng camera. Bằng cách đó, bạn mở chế độ chụp liên tục trong ứng dụng máy ảnh của mình. Điều này sẽ cho phép bạn chụp nhiều ảnh trên một dòng.

Xem thêm: Làm thế nào để bảo vệ thiết bị iPhone / iOS của bạn khỏi những kẻ xâm nhập?

 1. Sử dụng tai nghe để điều khiển nhạc: Bạn cũng có thể sử dụng Apple EarPods để điều khiển nhạc. Dưới đây là các chỉ số.
  Phát / tạm dừng: Nhấn vào nút trung tâm

Bỏ qua bài hát: Nhấn đúp vào nút giữa

Khởi động lại bài hát: Nhấn ba lần vào nút giữa

Tua đi: Nhấn đúp và giữ nút ở giữa (cũng hoạt động với video)

Tua lại: Nhấn ba lần và giữ nút ở giữa (cũng hoạt động với video)

 1. Nhập nhanh bằng phím cách: Bạn có thể nhập nhanh hơn bằng cách sử dụng không gian một cách khéo léo. Nhấn đúp vào phím cách sau bất kỳ câu nào và nó sẽ tự động nhập dấu chấm và chèn dấu cách cho câu tiếp theo của bạn.
 1. Lưu lộ trình để sử dụng ngoại tuyến: Đôi khi bạn đang đi du lịch và không có truy cập internet. Bạn có thể lưu lộ trình với Điều hướng của Google để sử dụng sau này. Trong khi bạn vẫn có thể truy cập internet, hãy mở ứng dụng điều hướng và tìm kiếm khu vực bạn muốn đến. Bây giờ gõ ok maps trong thanh tìm kiếm. Bản đồ sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm để sử dụng ngoại tuyến.

save-offline-map-in-iphone

Nguồn hình ảnh: buzzfeed.com

 1. Sạc điện thoại của bạn nhanh hơn: Bạn muốn nhanh chóng sạc iPhone cho bạn? Đặt nó ở chế độ máy bay và sau đó sạc. Nó sẽ sạc thiết bị của bạn nhanh hơn nhiều.

Xem thêm:Cách vào iPhone 7 của bạn ở chế độ DFU

 1. Nhận quyền Tự động sửa: Khi nhập, hãy thêm một chữ cái thừa vào từ và nhận được đề xuất phù hợp thông qua tính năng tự động sửa.
 1. Nhanh chóng hoàn tác hoặc làm lại bất kỳ văn bản đã nhập nào: Bạn không muốn xóa hoặc nhập lại một văn bản? Đừng lo lắng, đây là một hack! Chỉ cần lắc iPhone của bạn khi sử dụng bàn phím iOS. Thao tác này sẽ bật lên một hộp, hỏi bạn xem bạn muốn làm lại hay hoàn tác bất kỳ văn bản nào. Đưa ra lệnh và nhanh chóng lấy lại văn bản của bạn hoặc thực hiện lại chỉnh sửa.

redo-or-undo-typping-in-iphone

 1. Thủ thuật máy tính: Nếu bạn đã thêm nhầm số không vào cuối, thì trong một phép tính, bạn có thể chỉ cần loại bỏ nó bằng cách vuốt ngón tay từ trái sang phải. Điều này sẽ xóa một số 0 khỏi phép tính.
 1. Yêu cầu Siri đánh thức bạn: Bạn lười đặt báo thức? Yêu cầu Siri tương tự! Trước khi bạn đi ngủ, hãy yêu cầu Siri đánh thức bạn sau x số giờ và Siri sẽ đặt báo thức cho việc đó.
 1. Sử dụng iPhone của bạn với Bàn phím: Không thích gõ trên màn hình điện thoại? Kết nối nó với bàn phím Bluetooth và bắt đầu với bàn phím vật lý!

sử dụng-iphone-với-bàn phím

Nguồn hình ảnh: amazon.com

 1. Nhấn để cuộn lại: Bạn có thể cuộn trở lại đầu bất kỳ mặt sau nào chỉ bằng một lần nhấn. Nhấn vào thanh trên cùng của bất kỳ ứng dụng nào, thao tác này sẽ đưa bạn đến phần bắt đầu của bất kỳ ứng dụng nào mà không cần phải cuộn qua ngón tay cái của bạn.
 1. Chọn các chủ đề màu sắc khác nhau: Bạn có thể chọn các chủ đề màu sắc khác nhau như những gì bạn cảm thấy thoải mái. Đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng> Vị trí hiển thị> bật Đảo ngược màu. Giữ nguyên bảng màu thuyết phục bạn!
  lựa chọn-khác-màu-chủ đề
  chọn-khác-màu-chủ-đề-iphone
  lựa chọn-khác-màu-chủ đề-đảo ngược
  lựa chọn-khác-màu-chủ đề-cài đặt
 1. Nhanh chóng thêm tên miền vào thanh tìm kiếm: Khi sử dụng Safari, bạn có thể nhanh chóng thêm tên miền. Nhấn giữ phím dấu chấm, thao tác này sẽ hiển thị các tùy chọn khả dụng. Nhấn vào nó và thêm chúng mà không cần phải nhập chúng.
 1. Ngay lập tức thoát khỏi tình trạng uể oải: Nếu bạn nhận thấy điện thoại của mình chạy hơi chậm thì hãy thử thủ thuật nhanh này. Giữ nút nguồn (trong khi điện thoại của bạn bị khóa) cho đến khi slide to power off. Bây giờ, hãy thả nút nguồn và giữ nút màn hình chính trong 5 giây, cho đến khi màn hình chính xuất hiện. Thủ thuật này sẽ giải phóng bộ nhớ điện thoại hoặc RAM mà không cần phải khởi động lại thiết bị của bạn.

Rate this post