Bất kể thế giới kỹ thuật số đang bị tội phạm mạng, Người dùng Mac tự coi mình là an toàn do có một dấu hiệu nhầm lẫn phổ biến. Do đó, một số người dùng Mac không đồng ý với thực tế rằng họ cũng nên có một phần mềm bảo mật của bên thứ ba được coi là loại bỏ phần mềm độc hại tốt nhất cho mac.

Nhưng thực tế là nếu bạn là một người sử dụng Internet nhiều và trao đổi tệp rất thường xuyên qua Internet thì bạn có thể là nạn nhân của tấn công mạng. Vì vậy, nếu bạn là một Mac người dùng thì bạn nên cài đặt phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại đáng tin cậy trên đó. Trên cửa hàng ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy số lượng phần mềm chống phần mềm độc hại. Nhưng để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi liệt kê 15 phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac.

3 lựa chọn hàng đầu

Systweak Anti-Malware

 • Bảo mật phần mềm độc hại toàn diện
 • Tăng hiệu suất Mac
 • Máy quét một cú nhấp chuột để phát hiện các mối đe dọa

Lựa chọn tốt nhất

Intego - loại bỏ phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac

Intego

 • Bảo vệ thời gian thực
 • Quét tệp khi bạn truy cập chúng
 • Tường lửa và trình quét vi rút bổ sung

Lựa chọn tốt nhất

Trang chủ Sophos

Trang chủ Sophos

 • Chặn URL độc hại tuyệt vời
 • Lọc web dành cho phụ huynh
 • Quản lý từ xa cho tối đa 3 PC

Lựa chọn tốt nhất

Phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac

1. Systweak Anti-Malware

Phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại dành cho Mac

Systweak Anti Malware for Mac là một trong những phần mềm Anti Malware tốt nhất cho Mac vì nó dễ sử dụng và giữ cho máy Mac của bạn an toàn và bảo mật. Nó phát hiện và cách ly nội dung độc hại trên máy Mac của bạn cho dù đó là chương trình không mong muốn hay các tệp bị nhiễm. Hơn nữa, nó luôn kiểm tra các mục khởi động để tìm phần mềm độc hại và các mối đe dọa. Nó cho phép bạn quét máy Mac của mình theo ba cách – Quét sâu và quét nhanh. Nó giữ cho cơ sở dữ liệu virus được cập nhật để đảm bảo bảo mật 24 * 7 trên máy Mac của bạn. Nó cũng cho phép bạn lên lịch thời gian quét, ngày tháng và loại quét theo sở thích của bạn.

2. Intego

intego - loại bỏ malwar tốt nhất cho MacIntego Mac bảo mật mạng X9 là một bảo vệ trực tuyến được thiết kế dành riêng cho Mac. Trong một kết quả thử nghiệm được công bố vào tháng 12 năm 2016, người ta thấy rằng phần mềm này có thể phát hiện 96,8% Phần mềm độc hại. Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại dành cho Mac này tự động quét các tệp đính kèm ngay khi bạn nhận được chúng và các tệp khác ngay sau khi bạn đính kèm ổ đĩa flash hoặc ổ cứng ngoài vào máy Mac của mình. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể gửi biểu mẫu yêu cầu trên trang web của sản phẩm.

3. Trang chủ Sophos

SOPHOS - loại bỏ phần mềm độc hại cho Mac

Đây là một trong những phần mềm xóa phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac được sử dụng để xóa phần mềm độc hại. Nó bảo vệ Mac khỏi vi-rút, phần mềm độc hại, sâu và hơn thế nữa. Phần mềm dọn dẹp phần mềm độc hại này đi kèm với một số tính năng bao gồm Lọc web của cha mẹ cho phép bạn hạn chế nội dung mà con bạn có thể xem trực tuyến và Bảo vệ web, bảo vệ bạn khỏi việc truy cập các trang web độc hại.

Nó cũng có tính năng Quản lý từ xa để bảo mật nhiều thiết bị ở bất kỳ vị trí nào từ giao diện web. Phần mềm chống phần mềm độc hại cho Mac của Sophos này chắc chắn là một sản phẩm hiệu quả cho mục đích loại bỏ phần mềm độc hại trên Mac.

Mua Sophos Home

4. Gấu trúc

Panda antimalware dành cho MacMột phần mềm khác trong danh sách phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất dành cho Mac của chúng tôi là Panda. Nó rất hữu ích cho những người dùng thường xuyên kết nối hệ thống của họ với internet. Nó hơi làm cho hệ thống của bạn hoạt động chậm nhưng nếu bạn đang có phần cứng cao cấp và ít ứng dụng hơn, bạn có thể không cảm thấy sự khác biệt. Bộ bảo mật Panda đi kèm với một cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm mà trên đó bạn cũng có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề phổ biến.

Mua Panda cho Mac

5. Norton Security

Norton Mac- máy quét phần mềm độc hại
Khi nó đến an ninh mạngNorton by Symantec là một cái tên nổi tiếng trong số các phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac. Norton đang cung cấp bảo mật mạng từ nhiều năm nay. Trong gói đăng ký tiêu chuẩn, bạn sẽ được bảo vệ hoàn lại tiền, dưới sự bảo vệ này, bạn có thể bảo vệ một máy Mac. Ứng dụng tuyên bố bảo vệ máy Mac của bạn khỏi vi rút, phần mềm độc hại phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác. Phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại cho Mac này cũng bảo vệ danh tính và các giao dịch trực tuyến của bạn.

Tải xuống ở đây

6. Bitdefender

Bitdefender - phần mềm chống phần mềm độc hại macMột phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất khác để bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại là Bitdefender. Tương tự, nó nhanh chóng phát hiện và chặn các mối đe dọa và vi rút lừa đảo. Bitdefender quét các tệp và email hoặc tin nhắn đã nhận một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng không có thành phần độc hại nào trong đó. Nó tiêu diệt phần mềm độc hại cho cả Windows và Mac vì phần mềm độc hại cho Windows không thể phá hủy máy Mac của bạn nhưng nó có thể di chuyển qua email hoặc tin nhắn và có thể gây hại cho máy tính Windows của bạn bè bạn, điều này làm cho nó trở thành phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac.

7. Kaspersky

Kaspersky MacKaspersky tập trung nhiều vào bảo mật mạng. Nó được thử nghiệm qua nhiều thông số và có thể được coi là một phần mềm bảo vệ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ. Có một tính năng bổ sung trong Kaspersky giúp bạn theo dõi hoạt động trực tuyến của con mình. Phần mềm này cũng được trang bị các tính năng hữu ích khác như quét thời gian thực và bàn phím ảo, giúp bạn hoàn thành giao dịch và mua sắm trực tuyến của mình một cách an toàn.

8. Bảo vệ toàn diện McAfee

McAfee - phần mềm chống phần mềm độc hại cho Mac

Phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại dành cho Mac này có khả năng chặn phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm gián điệp và tất cả các chương trình không mong muốn khác trên máy Mac của bạn. Nó đi kèm với tính năng duyệt web an toàn giúp & ngăn bạn truy cập các trang web độc hại, tải xuống nội dung nguy hiểm cũng như khỏi các cuộc tấn công lừa đảo. Trong ứng dụng, có một trình quản lý mật khẩu mà bạn có thể quản lý tất cả các mật khẩu từ một ứng dụng duy nhất. McAfee Total Protection là một sự kết hợp tất cả trong một với một số chức năng. Và trước hết, nó có công cụ quét hoàn hảo để phát hiện vi-rút và loại bỏ phần mềm độc hại.

Lấy nó ở đây

9. Avast

Avast - loại bỏ phần mềm độc hại trên macVới Avast, bạn có thể thường xuyên quét hệ thống của mình và nó cũng có thể quét các tệp của bạn ngay khi bạn mở chúng. Bạn có thể trải nghiệm một chút về hiệu suất của hệ thống nhưng nếu bạn đã đặt máy Mac ở chế độ chơi trò chơi thì bạn có thể xem video và chơi trò chơi mà không bị gián đoạn.

Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại Avast Mac đi kèm với hỗ trợ qua điện thoại 24 giờ và ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy cơ sở kiến ​​thức trực tuyến và Câu hỏi thường gặp.

10. AVG

AVG chống phần mềm độc hại cho MacNếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bảo vệ miễn phí cho máy Mac của mình thì AVG sẽ là phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất cho máy Mac. Nó có cả phiên bản trả phí và miễn phí có sẵn trên trang web của nó, bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu của mình. Phiên bản miễn phí có khả năng hạn chế nhưng nếu bạn không phải là người dùng nặng thì nó cũng đủ cho bạn. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ tìm thấy sự bảo vệ cơ bản khỏi phần mềm gián điệp vi rút và phần mềm tống tiền, Chặn tải xuống không an toàn, liên kết và tệp đính kèm email. Bạn cũng có thể quét các ổ đĩa và ổ đĩa di động của mình trong thời gian thực.

11. ESET

Eset - loại bỏ phần mềm độc hại trên macVì số lượng ngày càng tăng của Người dùng Mac tin tặc không thể bỏ qua chúng và bởi vì bây giờ chúng cũng đang nhắm mục tiêu đến người dùng Mac, bạn cần một phần mềm bảo mật cho máy Mac của bạn. Eset phù hợp với tất cả các yêu cầu bảo mật cơ bản của máy Mac và đồng thời, bạn sẽ nhận thấy hệ thống của mình bị tụt hậu nhiều. Nó được tải với các tính năng phù hợp nhất cho người dùng gia đình chẳng hạn như có chế độ người chơi cho phép bạn thưởng thức các trò chơi yêu thích và video trực tuyến mà không bị gián đoạn, khiến nó trở thành phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac.

12. Avira

Avira tốt nhất mac antimalwareMột sự lựa chọn khác dành cho bạn, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm bảo mật miễn phí, đó là Avira. Một phiên bản miễn phí là đủ để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa cơ bản và cũng đi kèm với một số tiện ích tối ưu hóa cơ bản. Bạn cũng sẽ tìm thấy phiên bản trả phí trên trang web với một số tính năng bổ sung như kiểm soát của phụ huynh và kiểm soát thiết bị giúp bạn bảo vệ máy Mac của mình khỏi bị truy cập trái phép thông qua các thiết bị bên ngoài.

13. Trend Micro Antivirus dành cho Mac

xu hướng microTrend Micro có nhiều sản phẩm khác nhau để bảo mật hệ thống, nhưng phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất của McAfee là Antivirus cho Mac. Nó bảo vệ máy Mac của bạn khỏi phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại và tất cả các loại vi-rút trực tuyến khác. Nó đi kèm với tính năng bảo vệ email giúp ngăn thư rác ra khỏi hộp thư đến của bạn để không có nội dung độc hại nào có thể tiếp cận bạn dưới dạng email. Ngoài ra, bảo vệ bạn khỏi vi-rút xâm nhập vào máy Mac để lấy cắp dữ liệu cá nhân. Nó là một trong những phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại được sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hãy chắc chắn rằng, bạn nhận được một ngay bây giờ.

14. F-Secure Anti-Virus

F-Secure-Anti-Virus-for-Mac

Tiếp theo trong danh sách phần mềm chống phần mềm độc hại Mac tốt nhất là F-Secure. Giống như các phần mềm bảo mật khác, F-secure bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các sự lây nhiễm có hại. Nó cũng có các tính năng khác như chế độ chơi game và bảo vệ giao dịch nhưng bảo mật kém cứng nhắc hơn một chút. Nó cũng có bảo mật internet giúp bạn được bảo vệ trực tuyến. Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại này dành cho Mac sẽ quét email đến của bạn, thư được đính kèm trong ổ bút và cho phép bạn tạo một bản sao lưu an toàn. Bạn có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại vào các ngày trong tuần cho đến nửa đêm.

15. Tổng AV

tổng số AV tốt nhất phần mềm antimalware macPhần mềm chống phần mềm độc hại dành cho Mac này là một gói cung cấp cho bạn một số tính năng. Nó bảo vệ máy Mac của bạn khỏi phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và tất cả các loại vi rút trực tuyến khác. Nó đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực giúp quét các bản tải xuống và cài đặt của bạn mỗi khi bạn truy cập chúng. Nó cũng có một tường lửa từ xa cho phép bạn chặn và bỏ chặn các yêu cầu kết nối. Phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại Total AV bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các trang web lừa đảo và giả mạo có thể lấy cắp dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn.

Câu hỏi thường gặp: Loại bỏ phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac

Q1. Làm cách nào để xóa phần mềm độc hại khỏi máy Mac?

Systweak Anti-Malware là một trong những cược tốt nhất của bạn để loại bỏ tất cả các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn từ Mac. Giải pháp chống vi-rút nhanh chóng quét máy Mac của bạn và loại bỏ nội dung đáng ngờ.

Dưới đây là cách xóa phần mềm độc hại khỏi máy Mac bằng Systweak Anti-Malware:

 • Tải xuống Systweak Anti-Malware, cài đặt miễn phí
 • Chọn chế độ quét để cho phép phần mềm bảo mật Mac phát hiện tất cả các mối đe dọa
 • Nhấp vào Khắc phục ngay để loại bỏ Phần mềm độc hại, Phần mềm quảng cáo, Phần mềm gián điệp, Vi rút và nội dung độc hại khác

Quý 2. Máy Mac có cần bảo vệ phần mềm độc hại không?

Chắc chắn rồi! Máy Mac hoàn toàn không miễn nhiễm với vi rút hoặc các mối đe dọa độc hại khác. Tuy nhiên, các phương pháp hay nhất sau đây để bảo vệ máy Mac của bạn và các giải pháp chống vi-rút tốt nhất chắc chắn có thể giúp bạn bảo vệ toàn bộ máy của mình.

Q3. Mac có tích hợp trình quét vi rút không?

Có, giống như Windows Defender, macOS của bạn đi kèm với một trình quét vi rút và chống phần mềm độc hại tích hợp sẵn. Tính năng này được gọi là XProtect, nó kiểm tra các ứng dụng Mac của bạn và đảm bảo chúng không khớp với danh sách known-bad. Nó không hoạt động hiệu quả, vì vậy bạn không nên hoàn toàn phụ thuộc vào nó để bảo vệ thiết bị của mình.

Vì vậy, đây là những phần mềm chống phần mềm độc hại tốt nhất cho Mac mà bạn có thể chọn bất kỳ một trong số chúng theo sự lựa chọn và yêu cầu của bạn. Do tội phạm mạng đang nổi lên, tốt hơn hết bạn nên có thêm một lớp bảo mật trên hệ thống của mình vì bạn lưu trữ dữ liệu tài chính cá nhân và dữ liệu nghề nghiệp của mình trên máy Mac, vì vậy bạn không nên vi phạm tính bảo mật của nó.

Previous article10 ứng dụng khóa tốt nhất cho WhatsApp 2021
Next articleTop 10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android nên thử 2021