data_extraction-tools

Trong blog cuối cùng của tôi, chúng ta đã nói về Công cụ trích xuất dữ liệu nguồn mở. Mục tiêu chính của một ETL tool là tập hợp nội dung của nhiều cơ sở dữ liệu hoặc hệ thống hoạt động khác nhau trong tổ chức của bạn và di chuyển / sao chép / chuyển tất cả dữ liệu này vào cơ sở dữ liệu tập trung. Cái này centralized database thường được đặt tên là Data warehouse. Ngoài ra, các công cụ ETL cũng được sử dụng để thực hiện các phép biến đổi dữ liệu phức tạp khó thực hiện bằng cách sử dụng các câu lệnh SQL đơn giản.

data_extraction-tools

Dưới đây là danh sách một số công cụ ETL thương mại:

Nó là một công cụ ETL và là một phần của bộ giải pháp Nền tảng thông tin IBM và IBM InfoSphere. Nó sử dụng ký hiệu đồ họa để xây dựng các giải pháp tích hợp dữ liệu. Nó tích hợp dữ liệu trên nhiều hệ thống bằng cách sử dụng khung song song hiệu suất cao và nó hỗ trợ quản lý siêu dữ liệu mở rộng và kết nối doanh nghiệp. Nền tảng có thể mở rộng cung cấp khả năng tích hợp linh hoạt hơn đối với tất cả các loại dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu lớn ở trạng thái nghỉ (dựa trên Hadoop) hoặc đang chuyển động (dựa trên luồng), trên các nền tảng phân tán và máy tính lớn.

  • Dịch vụ tích hợp máy chủ Microsoft SQL (SSIS) –

microsoftssis

Microsoft SSIS là một công cụ tích hợp dữ liệu doanh nghiệp, chuyển đổi dữ liệu và di chuyển dữ liệu được tích hợp vào cơ sở dữ liệu Microsofts SQL Server. Nó có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ liên quan đến tích hợp, chẳng hạn như phân tích và làm sạch dữ liệu và chạy các quy trình trích xuất, chuyển đổi và tải để cập nhật kho dữ liệu.

Xem thêm: Hiểu rõ hơn về 26 kỹ thuật phân tích dữ liệu lớn

Adeptia cung cấp đầy đủ chức năng ETL kết hợp với giao diện trực quan, dễ dàng; cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi một số tệp khác nhau. Adeptia ETL Suite được thiết kế cho cả những người không phải là CNTT, cho phép người dùng doanh nghiệp quyền truy cập dữ liệu của họ trong thời gian thực và chuyển đổi dữ liệu của riêng họ để phù hợp với hoạt động của họ, trong khi vẫn cho phép CNTT quản lý các quy trình và đảm bảo rằng dữ liệu được quản lý an toàn và một cách chính xác.

  • Informatica Powercenter –

Informatica

Informatica Power Center là một công cụ trích xuất, chuyển đổi và tải được sử dụng rộng rãi được sử dụng trong việc xây dựng kho dữ liệu doanh nghiệp. Các thành phần chính của Informatica PowerCenter là các công cụ máy khách, máy chủ, máy chủ kho lưu trữ và kho lưu trữ. Máy chủ Power Center và máy chủ kho lưu trữ tạo nên Lớp ETL, lớp này hoàn thành quá trình xử lý ETL.

  Cách thay đổi nền của bạn trong cuộc gọi hội nghị truyền hình

Data Migrator là một công cụ tự động mạnh mẽ và toàn diện được thiết kế để đơn giản hóa đáng kể các quy trình trích xuất, chuyển đổi và tải (ETL), bao gồm cả việc tạo, bảo trì và mở rộng kho dữ liệu, kho dữ liệu và kho lưu trữ dữ liệu hoạt động. Giao diện trực quan cho phép tạo quy trình ETL đầu cuối nhanh chóng liên quan đến cấu trúc dữ liệu không đồng nhất trên các nền tảng máy tính khác nhau. Ngoài ra, tính năng thu thập dữ liệu thay đổi chỉ tải các bản ghi đã thay đổi vào nguồn dữ liệu của bạn, giảm đáng kể thời gian cần thiết để làm mới dữ liệu và tạo điều kiện cho kho dữ liệu gần thời gian thực.

Xem thêm: Vùng xám dữ liệu lớn – Việc làm và việc làm

Elixir Data ETL được thiết kế để cung cấp thao tác xử lý dữ liệu theo yêu cầu, tự phục vụ cho người dùng doanh nghiệp cũng như cho nhu cầu xử lý dữ liệu cấp doanh nghiệp. Mô hình mô hình trực quan của nó làm giảm đáng kể thời gian cần thiết để thiết kế, kiểm tra và thực hiện trích xuất, tổng hợp và chuyển đổi dữ liệu – một quy trình quan trọng đối với bất kỳ quá trình xử lý ứng dụng, báo cáo doanh nghiệp và đo lường hiệu suất, siêu thị dữ liệu hoặc các sáng kiến ​​lưu trữ dữ liệu.

đồng bộ hóa

Syncsort DMX mang tất cả các chuyển đổi dữ liệu thành một công cụ ETL trong bộ nhớ có hiệu suất cao hơn. Các phép biến đổi được xử lý nhanh chóng, loại bỏ nhu cầu về các khu vực tổ chức cơ sở dữ liệu tốn kém hoặc đẩy các phép biến đổi vào cơ sở dữ liệu theo cách thủ công.

Quản lý dữ liệu SAS cho phép người dùng doanh nghiệp của bạn cập nhật dữ liệu, điều chỉnh quy trình và tự phân tích kết quả, giải phóng cho các dự án khác. Thêm vào đó, bảng thuật ngữ kinh doanh được tích hợp sẵn cũng như khả năng quản lý siêu dữ liệu và trực quan hóa dòng dõi của SAS và bên thứ ba giúp mọi người ở trên cùng một trang.

Nó giúp tích hợp, chuyển đổi và cải thiện dữ liệu ở cấp độ dự án hoặc cấp doanh nghiệp. Nó cung cấp một giải pháp cấp doanh nghiệp duy nhất để tích hợp dữ liệu, chất lượng dữ liệu, cấu hình dữ liệu và xử lý dữ liệu văn bản cho phép người dùng tích hợp, chuyển đổi, cải thiện và cung cấp dữ liệu.

  • PHIÊN BẢN DOANH NGHIỆP TÍCH HỢP DỮ LIỆU ORACLE –

odi

Nó cung cấp công nghệ Extract Load và Transform (E-LT) giúp cải thiện hiệu suất và giảm chi phí tích hợp dữ liệu – ngay cả trên các hệ thống không đồng nhất. Cung cấp hiệu suất cao và TCO thấp hơn, hỗ trợ nền tảng Không đồng nhất để tích hợp dữ liệu doanh nghiệp và mô-đun kiến ​​thức để tối ưu hóa năng suất và khả năng mở rộng của nhà phát triển.

  Wuauclt.Exe là gì và làm thế nào để khắc phục tình trạng sử dụng CPU cao của Wuauclt.Exe?

metasuite

Meta Suite cung cấp cho bạn khả năng mở rộng, khả năng mở rộng thời gian nhanh chóng và nhiều lựa chọn về các loại tệp và cơ sở dữ liệu nguồn và đích được hỗ trợ. Khác với hoạt động bình thường của trích xuất, tải và hợp nhất dữ liệu hoạt động, nó cũng có thể được sử dụng để hợp nhất và hợp lý hóa dữ liệu và cung cấp hỗ trợ như vậy cho Quản lý dữ liệu tổng thể.

Đọc thêm: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về phân tích dữ liệu lớn

công cụ tích hợp dữ liệu lan tỏa

Bây giờ nó là một phần của Actian. Nó thực hiện các hoạt động tích hợp phức tạp, mặc dù phần mềm này rất dễ sử dụng và không yêu cầu một bộ kỹ năng chuyên biệt. Các tính năng phong phú của nó rất trực quan và có thể cấu hình để thiết kế, triển khai và quản lý – mà không gây sốc. Nó có cùng một giao diện người dùng web đầy đủ tính năng được sử dụng cho cả phiên bản tiền đề và đám mây.

Đây là một công cụ tích hợp mạnh mẽ và linh hoạt giúp đối chiếu dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Nó được thiết kế bởi Pitney Bowes Software và cung cấp một bộ công cụ chuyển đổi dữ liệu toàn diện để nâng cao giá trị kinh doanh của nó. Nó cho phép phân tích thông tin và tạo các báo cáo có ý nghĩa để hỗ trợ hiểu biết về doanh nghiệp của bạn

Cũng đọc: 15 công cụ dữ liệu lớn hàng đầu năm 2017

Việc lựa chọn bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào được quyết định bởi loại yêu cầu nào và yêu cầu nào khác nhau giữa các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp viễn thông sẽ có dữ liệu lớn và phức tạp để xử lý so với cửa hàng bán lẻ quần áo. Vì vậy, một doanh nghiệp viễn thông sẽ chọn một công cụ có các tính năng để hoạt động trên dữ liệu phức tạp. Trong khi đó, một cửa hàng bán lẻ sẽ có công cụ dễ sử dụng với ít phức tạp hơn, vì nó không có kỹ năng lập trình và nền tảng kỹ thuật.

Trong blog tiếp theo của tôi, tôi sẽ liệt kê các công cụ cho lớp tiếp theo trong Kiến trúc Tham chiếu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here