Có thể có một cơ hội mà bạn không vui khi chơi trò chơi trên Android do các vấn đề về hiệu suất. Mặc dù hiệu suất trò chơi phụ thuộc vào phần cứng thiết bị, bạn vẫn có thể sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau để nâng cao khả năng chơi game của Android. Trò chơi có ít chi tiết đồ họa hơn có thể không có vấn đề gì; bạn chắc chắn cần những thứ tốt nhất khi nói đến các ứng dụng tăng cường trò chơi cho Android.

Có rất nhiều trình tối ưu hóa trò chơi trả phí và miễn phí dành cho Android có thể cải thiện đáng kể hiệu suất thiết bị của bạn khi chơi trò chơi. Để tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các ứng dụng tăng tốc trò chơi tốt nhất cho điện thoại và thiết bị Android.

12 ứng dụng tăng cường trò chơi hàng đầu dành cho Android

Nâng cao hiệu suất chơi game trên thiết bị Android của bạn và chơi các trò chơi yêu thích của bạn mà không bị giật lag mà không bị giảm khung hình bằng cách sử dụng các ứng dụng tăng tốc độ trò chơi phổ biến này.

1. Smart Phone Cleaner – Speed ​​Booster & Optimizer

Tên nghe có vẻ khó hiểu, nhưng Smart Phone Cleaner là một trong những ứng dụng tăng tốc độ lão luyện nhất dành cho Android. Nó phục vụ nhiều chức năng tối ưu hóa như dọn dẹp tệp rác, trình xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, trình tối ưu hóa thời lượng pin và tăng cường trò chơi cho Android. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trò chơi đã cài đặt từ giao diện Smart Phone Cleaner để tận hưởng không bị lag và mượt mà trải nghiệm chơi game. Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về các tính năng của nó.

 • Tăng tốc một cú nhấp chuộtGiải phóng RAM chỉ với một cú nhấp chuột để cải thiện hiệu suất.
 • Cải thiện mức tiêu thụ pin – Có sẵn tiết kiệm pin tắt các chức năng như Wi-Fi, dữ liệu và Bluetooth trong khi vẫn kiểm tra các ứng dụng nền và độ sáng màn hình để tiết kiệm pin.
 • Mô-đun tăng cường trò chơi – Khởi chạy trò chơi từ bên trong mô-đun này cải thiện hiệu suất của chúng và loại bỏ độ trễ và điều khiển không phản hồi.
 • Người quản lý khoTổ chức tệp trên điện thoại hoặc thiết bị của bạn cực kỳ dễ dàng. Trình quản lý bộ nhớ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ tệp lớn để giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.
 • Quản lý ứng dụng – Có toàn quyền kiểm soát tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống của bạn. Tập hợp xóa tất cả bộ nhớ cache ứng dụng và ngăn bất kỳ ứng dụng trái phép nào chạy.
 • Quét và làm sạch tự động – Chỉ với một lần nhấn, nó sẽ quét thiết bị hoặc điện thoại của bạn để tìm bất kỳ sự cố nào khiến nó chạy chậm trong vài phút. Sau đó, bạn khắc phục tất cả các sự cố hiển thị bằng một lần nhấn để tăng tốc Android của mình.

Đọc: 20 trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí hay nhất dành cho Android

2. All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed
Hộp công cụ tất cả trong một- Dọn dẹp hơn, Thêm dung lượng & Tốc độ

Như tên của ứng dụng Android, Hộp công cụ tất cả trong một được tải sẵn một gói gồm hơn 30 công cụ để tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn để có hiệu suất tốt nhất có thể. Từ các tính năng như Tăng tốc độ, Trình tối ưu hóa pin, Trình làm mát CPU, Trình quản lý ứng dụng, v.v. Ứng dụng Android đảm bảo không có dịch vụ cồng kềnh nào làm chậm thiết bị của bạn hoặc chiếm dung lượng lưu trữ không cần thiết.

Một tính năng thú vị khác, All-In-One-Toolbox cung cấp, là Boot Speedup, giúp kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng sẽ tự động khởi động ngay khi điện thoại của bạn khởi động.

Đặc trưng-

 • Plugin Boost Game để có tốc độ tối ưu khi chơi game.
 • MỘT Bộ làm mát CPU làm cho trò chơi của bạn chơi về lâu dài dễ dàng hơn.
 • Cải thiện tốc độ và các vấn đề về độ trễ vẫn bị bỏ lại.
 • Dọn sạch rác chỉ trong một lần.
 • Tăng tốc thời gian khởi động.

3. Game Booster | Play Games Faster & Smoother
Game Booster- Chơi game nhanh hơn & mượt mà hơn, ứng dụng dành cho game thủ Android

Giải phóng thiết bị của bạn thực chơi game khả năng với ứng dụng rất được khuyến khích này. Game Booster trên Android tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn theo một cách nào đó, do đó, một phần RAM đáng kể có thể được sử dụng để chơi game. Ngay cả khi trò chơi dành cho Android của bạn yêu cầu dịch vụ nền đang hoạt động, nó vẫn chạy trên nền tảng quản lý CPU Linux để thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn mà không bị làm phiền bởi bất kỳ sự cố chậm và treo máy nào.

  Các ý tưởng và hướng dẫn trang điểm hay nhất cho Halloween 2021! (Joker đặc biệt)

Mặc dù nó hoạt động giống nhau trên tất cả các thiết bị Android, nhưng nó cũng cung cấp một số lợi thế bổ sung cho điện thoại thông minh đã root. Nó tối đa hóa tốc độ để đẩy khả năng chơi game của thiết bị của bạn vượt ngưỡng nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi với độ chi tiết cao.

Đặc trưng-

 • Chơi trò chơi với tiềm năng tối đa trên điện thoại.
 • Không có độ trễ.
 • Có thể tối ưu hóa tất cả các ứng dụng trên điện thoại.
 • Giám sát hiệu suất với FPS.
 • Quản lý CPU Linux nâng cao.

Cũng đọc: 10 trò chơi bài miễn phí hay nhất dành cho Android 2021 (Ngoại tuyến / Trực tuyến)

4. Dr. Booster – Boost Game Speed
Dr. Booster - Tăng tốc độ trò chơi, ứng dụng tăng tốc trò chơi

Dr. Booster là một ứng dụng Game Speed ​​Booster hữu ích giúp giải phóng bộ nhớ cache và RAM để chơi các trò chơi Android yêu thích của bạn mà không bị chậm. Hơn nữa, ứng dụng có thể loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại từ thiết bị Android của bạn để cải thiện hiệu suất ở một mức độ đáng kể. Tiến sĩ Booster có khả năng phân loại tất cả các trò chơi đã cài đặt một cách gọn gàng và có tổ chức để truy cập chúng một cách nhanh chóng bất cứ khi nào được yêu cầu.

Thật vậy, một trong những ứng dụng tăng cường trò chơi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, Tiến sĩ Booster đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên toàn cầu. Nó cũng có một số công cụ tuyệt vời để quản lý tệp dưới dạng trình tối ưu hóa trò chơi cho Android.

Đặc trưng-

 • Nút nổi trong trò chơi để bắt đầu tăng cường trò chơi bằng một cú nhấp chuột.
 • Có thể chuyển sang thẻ SD nếu điện thoại có dung lượng lưu trữ thấp.
 • Quét chống vi-rút tự động cho tất cả các ứng dụng.
 • Tăng tốc độ và hiệu suất theo thời gian thực.
 • Giải phóng bộ nhớ trong khi chơi.

5. Game Booster – One Tap Advanced Speed ​​Booster
Game Booster - One Tap Advanced Speed ​​Booster, ứng dụng để tăng cường trò chơi trên Android

Một trong những trình tối ưu hóa trò chơi thanh lịch nhất dành cho Android. Sử dụng nó để thúc đẩy trò chơi trên Android; nó mang lại trải nghiệm trò chơi lý tưởng bằng cách giải quyết các vấn đề về độ trễ của trò chơi. Nó có rất nhiều chức năng để tăng RAM cho hiệu suất tối đa. Bộ tăng tốc độ trò chơi được thiết kế để mở khóa FPS tối đa, độ phân giải và loại bỏ độ trễ bằng cách thiết lập đồ họa. Hơn nữa, nó cấu hình dữ liệu di động, Bluetooth và các cài đặt khác theo cách không cản trở hiệu suất chơi game của bạn.

Ứng dụng tăng tốc và quản lý trò chơi mạnh mẽ của nó để khắc phục các sự cố làm chậm điện thoại thông minh thường gặp chỉ trong một lần nhấn.

Đặc trưng-

 • Trải nghiệm chơi game mượt mà.
 • Tất cả trong một ứng dụng.
 • Giải phóng bộ nhớ trước khi trò chơi ra mắt.
 • Chế độ chơi có thể tùy chỉnh.
 • Một số cài đặt GFX nâng cao có sẵn.

Cũng đọc: Dưới đây là 10 trình giả lập GameBoy Advance hàng đầu cho Android

6. Game Booster & Launcher: Infolife LLC
Game Booster & Launcher Infolife LLC, Game Speed ​​Boosters dành cho Android

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ được thiết kế để tăng hiệu suất và khả năng chơi game trên điện thoại thông minh của bạn. Nó giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn khỏi các quy trình kém hiệu quả để bạn có thể chơi game không có độ trễ. Quá trình này khá đơn giản, khởi chạy ứng dụng Android tăng cường trò chơi. Chọn trò chơi bạn muốn chơi với hiệu suất nâng cao và nhấn vào Game để khởi chạy trò chơi ở chế độ tăng cường.

Không giống như các Game Speed ​​Boosters khác cho Android, ứng dụng này hoạt động với các ứng dụng không phải trò chơi để sử dụng từng ứng dụng Android một cách trơn tru mà không có bất kỳ độ trễ nào.

Đặc trưng-

 • Chạy các trò chơi nhanh hơn với việc sử dụng nó.
 • Có thể tăng cường tất cả các ứng dụng trên điện thoại.
 • Đơn giản để sử dụng.
 • Hoạt động hiệu quả cho tất cả các trò chơi.

7. Droid Optimizer
Droid Optimizer, trò chơi tăng cường android

Đây là một ứng dụng Android hỗ trợ trò chơi phổ biến khác – Trình tối ưu hóa Droid. Nó có một số công cụ độc quyền mà bạn sẽ không tìm thấy trong Android Cleaner khác & RAM Các ứng dụng tăng cường. Đầu tiên, nó có mô-đun Hệ thống xếp hạng, giúp người dùng biết xếp hạng tổng thể dựa trên mức độ bạn duy trì và sử dụng điện thoại thông minh của mình. Nếu thiết bị của bạn chứa nhiều tệp dư thừa và các mục không cần thiết, cuối cùng bạn sẽ có thứ hạng thấp hơn.

Vì vậy, mục tiêu chính là cải thiện thứ hạng của bạn từng ngày và làm cho thiết bị của bạn không còn bộ nhớ đệm để có hiệu suất tốt nhất. Nó là một trình tối ưu hóa trò chơi hiệu quả dành cho Android.

Đặc trưng-

 • Cải thiện hiệu suất điện thoại.
 • Tăng tốc các ứng dụng chơi game.
 • Trải nghiệm làm sạch thú vị cho người dùng.
 • Không quảng cáo.
  Tự động sao lưu: Cách sao lưu PC Windows 10

Phải đọc: 11 trình tối ưu hóa và tăng tốc trò chơi tốt nhất cho Windows PC: Miễn phí và Trả phí.

8. Game Booster PerforMAX
Game Booster PerforMAX

Ứng dụng tăng tốc độ trò chơi tuyệt vời này tăng tốc thiết bị của bạn và hoạt động để cải thiện phản ứng của bộ điều khiển để có thể thưởng thức trò chơi mà không bị chậm. Để tăng tốc trò chơi cho Android, tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy trò chơi của mình trong Game Booster PerforMAX để tăng tốc chúng. Nó có hiệu quả xóa mọi tắc nghẽn như bộ nhớ cache, ứng dụng chạy nền. Trình tối ưu hóa trò chơi dành cho Android cũng xóa các hoạt động mạng chưa được kiểm tra bởi các ứng dụng đã cài đặt để giải phóng bộ nhớ RAM.

Điều này giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn bao giờ hết, bất chấp những hạn chế về phần cứng. Để tận dụng tối đa thiết bị Android của mình, bạn phải khởi chạy các trò chơi yêu thích của mình từ ứng dụng tăng tốc độ này.

Đặc trưng-

 • Hiệu suất tối đa cho các game thủ.
 • Tạm dừng các ứng dụng khác trên điện thoại.
 • Đánh dấu các ứng dụng chơi game để tăng tốc.
 • Giảm độ trễ khi chơi game.

9. Game Booster 4x Faster Free – GFX Tool Bug Lag Fix
Game Booster 4x nhanh hơn miễn phí - Sửa lỗi Lag của Công cụ GFX

Bạn có thể tải ứng dụng tăng cường trò chơi này, ứng dụng này cũng hoạt động để thay đổi độ phân giải trò chơi của bạn. Người ta cũng có thể sử dụng ứng dụng để tăng HDR hiển thị trên điện thoại Android của bạn. Chế độ Android tăng cường trò chơi có thể được kích hoạt trong tùy chọn một lần chạm, điều này làm cho nó thân thiện với người dùng. Chế độ chơi trò chơi Tự động và tối ưu hóa điện thoại để chơi trò chơi là những tính năng tốt nhất của trình tối ưu hóa trò chơi này dành cho Android.

Đặc trưng-

 • Tối ưu hóa một chạm để chơi game.
 • Chế độ chơi game tự động.
 • Các công cụ GFX nâng cao.
 • Cho phép thay đổi cài đặt Đồ họa.

10. Game Booster – Speed Up Phone
Game Booster - Tăng tốc điện thoại

Cuối cùng, trong danh mục Trình tăng tốc & tối ưu hóa trò chơi tốt nhất năm 2021, nhưng không được xem xét, ứng dụng Game Booster Android của IGNIS App Studio là một ứng dụng Android hấp dẫn để tăng tốc thiết bị. Nó chỉ cần một lần nhấn để đạt được hiệu suất chơi game tối ưu. Trình tăng cường trò chơi này hoạt động chuyên dụng để giải phóng bộ nhớ điện thoại và đóng các ứng dụng và tác vụ nền không cần thiết đang chạy. Nó thậm chí còn có Chế độ chơi game cho phép người dùng chọn môi trường điện thoại cụ thể cho trò chơi yêu thích của bạn.

Bộ tăng tốc trò chơi miễn phí dành cho Android đảm bảo trải nghiệm chơi game đạt đến cấp độ tiếp theo. Bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Đặc trưng-

 • Ứng dụng tăng cường trò chơi một lần chạm.
 • Giết các nhiệm vụ đang chạy khác.
 • Các chế độ chơi khác nhau cho các trò chơi khác nhau.
 • Tùy chỉnh có sẵn cho chế độ tăng cường.

Cũng đọc: 15 trò chơi Ludo miễn phí hay nhất cho Android và iOS

11. Gaming Mode – The Ultimate Gaming Experience

Chế độ chơi game - Trải nghiệm chơi game đỉnh cao

Đây là một trình tối ưu hóa trò chơi tuyệt vời dành cho Android, sẽ khiến rất nhiều game thủ hài lòng. Nếu bạn đang muốn tham gia vào trò chơi một cách triệt để, đây là ứng dụng tăng cường trò chơi cho các thiết bị Android. Nó không chỉ chặn các thông báo mà còn tự động từ chối các cuộc gọi đến để tiếp tục trải nghiệm chơi game. Áp dụng các cài đặt cụ thể cho trò chơi và trò chơi đó sẽ tự động bị xóa khi bạn ngừng chơi. Có thể cho phép thông báo cho một số ứng dụng nhất định bằng cách liệt kê chúng trong danh sách trắng.

Đặc trưng-

 • Từ chối cuộc gọi tự động.
 • Không bị phân tâm.
 • Đóng thông báo để xuất hiện trên màn hình.
 • Các widget trò chơi riêng biệt trên màn hình.

12. Panda Game Booster & GFX Tool for Battleground

Panda Game Booster & GFX Tool cho Battleground

Ứng dụng tăng cường trò chơi là một ứng dụng cao cấp và có nhiều đánh giá tuyệt vời từ Người dùng Android. Panda Game Booster hoạt động bằng cách loại bỏ các ứng dụng nền và nâng cao trải nghiệm chơi game cho người dùng. Trình tăng cường trò chơi thân thiện với thiết bị dành cho Android cho phép bạn đưa vào danh sách trắng các ứng dụng mà bạn không muốn ngừng chạy trong nền. Người ta có thể dễ dàng thay đổi độ phân giải trong trò chơi, cùng với bóng đổ, văn bản, kiểu và hiệu ứng ánh sáng.

Đặc trưng-

 • Làm sạch bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trò chơi.
 • Công cụ GFX có thể tùy chỉnh dễ dàng.
 • Giới hạn FPS có thể được điều chỉnh.

Có liên quan:

15 trình duyệt miễn phí tốt nhất dành cho Android TV hoặc Smart TV

20 trò chơi xếp hình hay nhất trên Android để rèn giũa trí não của bạn

10 trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất dành cho Android

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here