Phễu

Có nhiều người thích công ty riêng của họ. Họ thích sự linh hoạt mà nó mang lại cho họ. Khi họ muốn khám phá thế giới, họ thích đi du lịch một mình. Những khách du lịch một mình rực lửa này là đối tượng mục tiêu chính của các công ty du lịch khi họ điều chỉnh và thay đổi các gói tour để phục vụ cho họ. Khách du lịch một mình cần có một số thứ như chỗ ở, khám phá thành phố mà họ đang đến thăm hoặc đi qua, âm nhạc cho công ty và Đồ ăn có tầm quan trọng rõ ràng. Cuối cùng, nhiều khách du lịch một mình thích gặp gỡ những người bạn cùng du lịch một mình khác mà họ có thể chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của họ. Do đó, với blog này, chúng tôi mong muốn phục vụ cho các phần tiên phong này bằng các ứng dụng dành cho khách du lịch một mình tốt nhất. Những ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp họ luôn đồng hành trong cuộc hành trình dài của họ.

12 tốt nhất Đấu Ứng dụng dành cho khách du lịch

Bắt đầu từ nhu cầu cơ bản của khách du lịch một mình, chúng tôi tập trung vào tất cả các ứng dụng chính cần có để giúp hành trình của họ trở nên dễ dàng, an toàn và vui vẻ hơn. Điều này có thể đạt được với các ứng dụng dành cho khách du lịch một mình. Xét cho cùng, điện thoại thông minh là máy tính mini cung cấp cho người dùng mạng tốt và tính di động.

Kết nối:

Một trong những yếu tố quan trọng đối với mọi du khách là vấn đề kết nối. Để chống lại chúng, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trực tuyến. Đối với ứng dụng tốt nhất cho khách du lịch một mình liên quan đến kết nối, những điều được đề cập dưới đây là những lựa chọn tốt nhất.

1)  Hopper: 

Phễu

Tải xuống: Android / iOS

Android: 5.0 trở lên.

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Ưu đãi và giảm giá rất nhiều! Với Hopper, người ta có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mua vé máy bay và đến đích một cách thân thiện với ngân sách. Với các tùy chọn kết nối tốt hơn và hỗ trợ khách hàng 24/7, ứng dụng dành cho khách du lịch một mình này sẽ nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về các chuyến bay của họ và tiết kiệm hàng nghìn đô la tiền bạc và thời gian quý báu của họ.

2) OsmAnd Maps:

Bản đồ OsmAnd

Tải xuống: Android / iOS

Android: 4.3 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Đối với những người thích con đường độc đáo hơn, OsmAnd Maps là một lợi ích. Ứng dụng dành cho khách du lịch một mình này mang lại cho họ sự tự do và linh hoạt để di chuyển qua các thành phố trên xe đạp, đoàn lữ hành và thậm chí đến các điểm đến như nhà hàng, công viên và tìm các tuyến đường đi bộ đường dài trong một hành trình. Quan trọng nhất, ứng dụng này có sẵn bằng 31 ngôn ngữ và bao gồm hầu hết các quốc gia trên toàn cầu.

Cũng đọc: –

Phòng nghỉ:

Vấn đề mà nhiều nhà trọ, khách sạn hoặc nhà nghỉ gặp phải với những người du lịch một mình là không biết khi nào họ sẽ thu dọn đồ đạc và đi tiếp. Tuy nhiên, mặt khác, chỗ ở là một trong những vấn đề lớn nhất đối với một khách du lịch đơn độc. Do đó, được đề cập dưới đây là 2 trong số những Ứng dụng tốt nhất dành cho khách du lịch một mình để sắp xếp chỗ ở của họ.

3) Hostelworld:

Hostelworld

Tải xuống: Android / iOS

Android: 4.1 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Bao gồm ký túc xá, nhà nghỉ, khách sạn, B & B và thậm chí cả đoàn lữ hành. Mọi loại chỗ ở đều có sẵn cho thuê với sự trợ giúp của ứng dụng này. Đối với khách du lịch ba lô, cắm trại và khách du lịch một mình, ứng dụng này không chỉ cung cấp dịch vụ bằng 37 ngôn ngữ khác nhau mà còn hiển thị chỗ ở dựa trên hạn chế ngân sách của bạn và tính linh hoạt về ngày đi. Một tính năng chính khác của ứng dụng này là nó có Hostel Noticeboard tính năng mà một người có thể điều phối các buổi gặp mặt và trở thành một phần của các sự kiện diễn ra trên nhiều địa điểm của nó.

4) Travelocity:

Vận tốc du lịch

Tải xuống: Android / iOS

Android: 5.0 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Với nhiều ưu đãi, giảm giá, ưu đãi và các gói có sẵn, Travelocity đã trở thành địa chỉ yêu thích của cả gia đình và đám đông độc thân. Ngoài ra, ngoài việc đặt vé máy bay, người ta có thể đặt khách sạn (bất kỳ hạng nào) và đặt cho mình một trong nhiều chuyến đi của nó và chọn một chuyến đi trên nhiều chiếc xe khác nhau mà nó có cho thuê. Ứng dụng của nó rất dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng chính sách hủy miễn phí. Phòng và chỗ ở có thể được đặt tùy theo quyết định của ngân sách, sở thích bữa ăn và thậm chí cả sự lựa chọn của các tiện nghi.

  Các bước để bật và tắt hỗ trợ từ xa trong Windows 10

Cũng đọc: –

Thăm dò:

Một trong những mục đích chính của việc đi du lịch một mình là để có được khoảnh khắc tự do, nơi người ta có thể đậu xe, ra khỏi xe và tận hưởng khoảnh khắc đó. Di chuyển trên đường, người ta bắt gặp nhiều viên ngọc ẩn. Một nhà hàng chuyên về một món ăn cụ thể hoặc một bảo tàng búp bê! Để biết thêm về những kho báu ẩn giấu như vậy, các ứng dụng được đề cập dưới đây dành cho khách du lịch một mình giúp khai thác tối đa thành phố của họ, khám phá vị trí.

5) MAPS.ME:

MAPS.ME

Tải xuống: Android / iOS

Android: 4.3 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Khám phá nội dung trái tim của bạn. Ghé thăm các tiệm bánh hoặc tự mình tham gia một chuyến tham quan nhấm nháp rượu với sự trợ giúp của ứng dụng này. Nó giúp người ta tìm thấy những nơi tốt nhất để ăn, tham quan, khám phá và thậm chí là tránh xa. Với tùy chọn điều hướng ngoại tuyến, nó là ứng dụng hoàn hảo cho một người đang di chuyển. Đối với những người đi bộ, đi xe đạp, lái xe, ứng dụng này hiển thị chỉ đường đến POI (Địa điểm yêu thích) và nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố cùng với tình hình giao thông.

6) City map 2 go:

Bản đồ thành phố 2 đi

Tải xuống: Android / iOS

Android: 5.0 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Với hơn 150 quốc gia được bảo hiểm bao gồm 60.000 điểm đến và bản đồ chi tiết để hỗ trợ giống nhau, ứng dụng này là phải có cho mỗi khách du lịch một mình. Một trong những tính năng chính của nó là ứng dụng này làm cho người ta có được sự bảo mật và an toàn khi biết vị trí, khoảng cách gần khách sạn mà người ta đang ở, phương thức vận chuyển tốt nhất mà người ta nên chọn trước khi đến điểm đến. Nó quản lý để thực hiện điều này với thông tin chi tiết về đường phố, lối đi bộ và đường dành cho xe đạp cũng như các truy vấn liên quan đến hậu cần khác. Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng nội dung chuyên sâu về những địa điểm họ quan tâm. Với hỗ trợ công nghệ 24/7 để sao lưu người dùng cho bất kỳ câu hỏi nào, làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng dành cho khách du lịch một mình tốt nhất.

Cũng đọc: –

Đồ ăn:

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với bất kỳ khách du lịch nào là tìm được loại và kiểu thức ăn mà họ thích. Dù là kosher, halal, chay, thuần chay hoặc thậm chí là thức ăn đường phố lạ miệng, khách du lịch phải có thông tin về nơi họ có thể tìm thấy món ăn mà họ lựa chọn. Để giúp họ trong tình huống khó xử này, Du khách một mình chuyển tiếp trên các ứng dụng. Dưới đây là các ứng dụng đồ ăn tốt nhất dành cho khách du lịch một mình.

7) OpenTable:

Bản đồ thành phố 2 đi

Tải xuống: Android / iOS

Android: 5.0 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Đến một, đến tất cả, nó là một Open Table. Với 43.000 nhà hàng trên toàn thế giới được liên kết trên ứng dụng này, chắc chắn người ta có thể tìm thấy một loại thực phẩm làm hài lòng khẩu vị của họ và không khó trong túi tiền của họ. Từ ẩm thực cao cấp, đến ẩm thực địa phương, từ thức ăn đường phố đến nhà bếp nghi lễ, người ta có thể tìm thấy rất nhiều loại với sự trợ giúp của ứng dụng này. Nó thậm chí còn đặt chỗ cho những người đặt trước và cung cấp cho người dùng thêm các dịch vụ để khiến những người đó ghé thăm theo sở thích của họ.

8) Yelp:

Yelp

Tải xuống: Android / iOS

Android: thay đổi theo thiết bị của người dùng.

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Khi đến một thị trấn mới và không biết nên ghé quán ăn nào, người ta luôn phải dựa vào quan điểm của người dân địa phương. Trong thời đại kỹ thuật số này, người ta không cần phải đi khắp nơi để yêu cầu các khuyến nghị. Đơn giản, tải xuống ứng dụng này có thể giúp họ nhận được hàng triệu lượt đánh giá về các món ăn địa phương. Ngoài ra, với Yelp, người ta có thể chọn nhà hàng hoặc nhà cung cấp thức ăn đường phố tùy theo sự thuận tiện. Dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối, người ta luôn có thể tìm thấy thứ gì đó để thỏa mãn cơn đói của mình. Người ta có thể chọn bữa ăn của mình sau khi xem qua menu trực tuyến, đánh giá tiêu chuẩn vệ sinh và thậm chí nhận thức ăn của họ được giao đến địa điểm hiện tại của họ.

  Cách khắc phục ổ đĩa không chứa lỗi hệ thống tệp được nhận dạng trên Windows 10

Có điều gì tuyệt vời hơn việc gặp gỡ với những người bạn đồng hành và chia sẻ những câu chuyện về những chuyến đi của họ? Vâng, có khi một người cũng có thể lắng nghe và biết nhiều trải nghiệm khác nhau mà những người khác đã trải qua trong cuộc hành trình của họ. Được đề cập dưới đây là những ứng dụng tốt nhất dành cho khách du lịch một mình muốn gặp gỡ những người quen hoặc những người hoàn toàn xa lạ ở một thành phố mới.

9) Backpackr :

Ba lô

Tải xuống: Android

Android: 4.2 trở lên

iOS: 7.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Một trang mạng xã hội được tạo cho khách du lịch một mình? Tại sao có! Với mục đích hợp nhất những người đi du lịch một mình, du lịch ba lô, du khách thường xuyên Ba lô là tất cả về du lịch. Với nó, người dùng có thể tăng các nhóm của họ và tương tác xã hội với những người bạn đồng hành đã đến thăm những địa điểm xa xôi và những địa điểm kỳ lạ. Với thông tin được cung cấp, người ta cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi tương tự và giữ liên lạc với những người khác. Ứng dụng này cũng hoạt động như một hộ chiếu ảo, theo nghĩa là, khi một người đến thăm một quốc gia hoàn toàn mới, họ có thể đánh dấu nó trên bản đồ là Explored.

10) MeetUp:

Gặp

Tải xuống: Android / iOS

Android: 4.4 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Với hơn một nghìn nhóm khác nhau, từ dắt chó đi dạo đến động vật ăn thịt (những người nghiên cứu về bướm và bướm đêm) họp mỗi tháng một lần, MeetUp có một chút gì đó cho mọi người. Với nó, người ta có thể lập kế hoạch cho một chuyến du ngoạn với nhóm đi bộ đường dài hoặc tìm kiếm thông tin về một con đường mòn từ cùng một. Ngoài ra, nếu ai đó muốn, họ có thể sử dụng mạng lưới ứng dụng này của mọi người và gặp gỡ với những người lạ như bạn bè ở mỗi thành phố mới mà họ đến thăm. Một ứng dụng phải có cho mọi khách du lịch một mình quan tâm, ứng dụng này là cách hoàn hảo để giữ liên lạc với nhiều người mà họ gặp trong chuyến du lịch của họ.

11) SoundCloud:

SoundCloud

Tải xuống: Android / iOS

Android: 4.1 trở lên

iOS: 10.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Một trong những bộ sưu tập bài hát lớn nhất nằm trên ứng dụng này. Với nó, người ta có thể tạo danh sách bài hát hay nhất mà người ta thích. Người ta có thể sắp xếp thông qua bài hát với sự trợ giúp của nhiều bộ lọc như thể loại, phong cách, thời đại trong số những bộ lọc khác. Với nó, người ta có thể tạo danh sách phát hoàn chỉnh trong đó người ta có thể phân loại tùy chọn bài hát. Một ứng dụng phải có cho những người đang di chuyển.

12) Spotify:

Nhạc Spotify

Tải xuống: Android / iOS

Android: Thích nghi với thiết bị

iOS: 9.0 trở lên

Trị giá: Miễn phí

Spotify có lẽ là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất mọi thời đại. Với nó, người ta có thể nghe những bài hát, nhóm nhạc và ban nhạc hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Người ta có thể tạo một danh sách phát duy nhất giống như bất kỳ danh sách phát nào khác. Đây là một ứng dụng hoàn hảo vì các tệp bài hát được nén và không tốn nhiều dữ liệu để phát. Ngoài ra, ứng dụng này giúp việc đi lại dễ dàng hơn với nhiều thể loại bài hát khác nhau có sẵn trực tuyến trên ứng dụng này.

Bạn đã có nó rồi đấy mọi người! Các ứng dụng du lịch một mình tốt nhất cho những người thích công ty riêng của họ. Những con sói đơn độc này là những người đi tiên phong trong ngành khách sạn và là biểu tượng của kỷ nguyên du lịch mới. Hãy thả ý kiến ​​của bạn trong phần đưa ra bên dưới. Ngoài ra, hãy đề cập đến những ứng dụng bạn muốn xem các tính năng trong các blog sau. Cho đến lúc đó, bạn của tôi sẽ đi an toàn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here