17TRACK

Mua sắm trực tuyến là một trải nghiệm thú vị — thực sự. Không còn phải đứng trong hàng dài thanh toán, hoặc chen chúc giữa đám đông để mở đường, di chuyển đến tận trung tâm thành phố, vâng không còn những điều đó nữa. Cảm ơn những niềm vui trên mua sắm trực tuyến. Giờ đây, chúng ta có thể mua sắm thoải mái ngay tại nhà mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Rõ ràng, mua sắm trực tuyến không chỉ thuận tiện mà còn là một cách mua sắm thông minh hơn! Bạn có thể áp dụng các bộ lọc khác nhau để thu hẹp tiêu chí tìm kiếm của mình, tìm các giao dịch giảm giá tuyệt vời, so sánh giá sản phẩm với các nhà cung cấp khác nhau và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích mua sắm trực tuyến giống như hàng triệu người khác trên hành tinh này, chúng tôi hiểu rằng các gói theo dõi quan trọng như thế nào đối với bạn.

Ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất cho iOS

Khi chúng ta mua sắm trực tuyến những thứ yêu thích nhất của mình, việc chờ đợi để nhận được gói hàng trở nên khó khăn hơn. Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng theo dõi gói hàng thông minh giúp loại bỏ mọi rắc rối của bạn. Dưới đây là 10 ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất dành cho iOS đáng để thử.

17TRACK (MIỄN PHÍ)

17TRACK

17TRACK là một ứng dụng theo dõi gói hàng tuyệt vời bao gồm hơn 200 nhà cung cấp dịch vụ và cho phép bạn theo dõi tối đa 10 gói hàng cùng một lúc. Nếu bạn đang mong đợi một gói thực sự quan trọng trước cửa nhà mình, bạn cũng có thể bật thông báo đẩy trên thiết bị của mình để bạn sẽ được thông báo ngay khi trạng thái gói thay đổi. Nếu bản thân bạn là nhà cung cấp phải xử lý nhiều gói hàng trong một ngày, bạn cũng có thể nâng cấp ứng dụng này lên phiên bản chuyên nghiệp có khả năng theo dõi tới 40 gói nhà cung cấp dịch vụ khác nhau cùng một lúc.

  10 ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất cho Android và iPhone

Cũng đọc: –

Slice (MIỄN PHÍ)

Slice (MIỄN PHÍ)

Slice là một trong những ứng dụng theo dõi giao hàng trực quan dành cho iOS, cũng có thể đóng vai trò là mua sắm trực tuyến vừa cho bạn. Ngoài việc theo dõi gói hàng đơn thuần, bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến, nhận thông báo về việc giảm giá, nhận ưu đãi lớn cho các sản phẩm yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Deliveries (4.49$)

Giao hàng

Deliveries là một ứng dụng theo dõi gói hàng dành riêng cho iPhone, nó liệt kê rất khéo léo tất cả các gói hàng hiện tại của bạn cùng với ngày giao hàng ước tính của chúng. Ứng dụng cũng cho phép bạn thêm những ngày ước tính này vào lịch của mình để bạn có hình ảnh rõ ràng hơn. Deliveries cũng cung cấp tính năng xem bản đồ, nơi nó cho biết vị trí hiện tại của gói hàng và rất nhiều tính năng thú vị khác.

Parcel Track (2.99$)

Theo dõi bưu kiện

Cũng giống như mọi ứng dụng theo dõi giao hàng khác, Theo dõi bưu kiện cũng bao gồm tất cả các tính năng cơ bản. Ban đầu, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng nhưng nếu bạn muốn mở khóa một số tính năng nâng cao như thông báo đẩy, máy quét mã vạch thì bạn có thể phải mua trong ứng dụng 2,99 đô la để nâng cấp.

Cũng đọc: –

Parcel (2.99$)

Bưu kiện

Một ứng dụng khác trong danh sách các ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất của chúng tôi là Parcel. Hy vọng bạn không nhầm lẫn với Parcel Track, một ứng dụng hoàn toàn khác. Parcel là một ứng dụng theo dõi gói hàng miễn phí khác có sẵn cho iPhone, iPad và Apple Watch. Cũng giống như theo dõi bưu kiện, bạn phải mua đăng ký 2,99 đô la để chọn các tính năng nâng cao như thông báo đẩy, truy cập web, theo dõi đồng thời nhiều sản phẩm và hơn thế nữa.

TrackChecker (MIỄN PHÍ)

TrackChecker

TrackChecker hỗ trợ hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát và cho phép bạn kiểm tra một số dịch vụ bưu chính cùng một lúc. Ứng dụng thậm chí có khả năng tính toán những ngày nổi bật để cập nhật đầy đủ cho bạn về các gói hàng đến.

  Cách chuyển sang Chế độ an toàn của Chrome trên Windows và Mac

WeTrack (MIỄN PHÍ)

WeTrack

WeTrack là một ứng dụng giao hàng trực quan đơn giản dành cho iOS. Bạn chỉ cần nhập số lô hàng của mình và ứng dụng sẽ lấy ra tất cả các chi tiết cần thiết liên quan đến lô hàng hiện tại của bạn. Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản gọn gàng cho phép bạn theo dõi gói hàng của mình một cách dễ dàng.

Expeditors Shipment Tracking (FREE)

Theo dõi lô hàng Expeditors

Một ứng dụng khác trong danh sách các ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất dành cho iOS của chúng tôi là Expeditors. Ứng dụng này bao gồm tất cả các tính năng cơ bản của một ứng dụng giao hàng trọn gói. Nhưng ngoài điều này, nó còn cung cấp một chức năng độc đáo cho phép bạn tính toán trọng lượng kích thước của lô hàng của mình. Bạn có thể cập nhật lô hàng sắp đến của mình bằng cách được thông báo nhất quán trên điện thoại thông minh của bạn.

My Package (FREE)

Gói của tôi

Ứng dụng gói hàng của tôi giúp bạn không gặp rắc rối và giảm bớt quy trình theo dõi để bạn thoải mái nhất. Không có thêm chi phí, không cần đăng ký, khởi chạy ứng dụng và chỉ cần nhập số lô hàng để tiếp tục. Theo dõi bao nhiêu gói như bạn muốn mà không cần lo lắng!

Cũng đọc: –

Sky Net Tracking (FREE)

Theo dõi Sky Net

Nếu bạn đang mong muốn theo dõi lô hàng theo thời gian thực với giao diện ứng dụng tuyệt vời, theo dõi Sky Net là những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang theo dõi nhiều lô hàng, ứng dụng cũng cho phép bạn phân biệt các lô hàng khác nhau bằng cách gán các tên khác nhau cho mỗi gói hàng.

Kết Luận 

Vì vậy, mọi người, đây là danh sách ngắn gọn về các ứng dụng theo dõi giao hàng tốt nhất cho iOS. Với sự trợ giúp của các ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tất cả các lô hàng của mình một cách dễ dàng và luôn cập nhật về tình trạng giao hàng. Hãy cho chúng tôi biết ứng dụng theo dõi gói hàng yêu thích của bạn từ danh sách nào. Hãy nhấn vào ô bình luận!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here