nói qua

Nếu bạn mới chuyển đến Mỹ và không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ, thì bạn không cần phải tốn tiền để học tiếng Anh. Bạn có thể dễ dàng học ngôn ngữ này bằng cách tải xuống ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Anh, bài viết này sẽ giúp bạn chọn những ứng dụng tốt nhất có thể dạy tiếng Anh cho bạn. Vì vậy, đây là danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Android.

Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Android

1. SpeakingPal:

Speaking Pal là ứng dụng có tính tương tác cao giúp cải thiện tiếng Anh của bạn bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói. Nó cũng mô phỏng cuộc gọi thoại với người bản ngữ nói tiếng Anh, giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện khả năng phát âm của chúng ta. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp 16 cấp độ nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí, bạn sẽ có 100 cấp độ đủ để giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo.

SpeakingPal: Học tiếng Anh, Nói tiếng Anh
SpeakingPal: Học tiếng Anh, Nói tiếng Anh

2. Duolingo:

Duolingo

Khi nói đến học ngôn ngữ, Duolingo là cái tên mà chúng ta đều biết rất rõ. Duolingo có các công cụ đào tạo ngôn ngữ có sẵn trên các nền tảng và tất nhiên bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng được đánh giá tốt của Duolingo trên cửa hàng Play, đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh. Ứng dụng dạy cho bạn ngôn ngữ với sự trợ giúp của trò chơi, do đó, bạn học tiếng Anh với Duolingo trở nên rất dễ dàng.

Duolingo: Học ngôn ngữ miễn phí
Duolingo: Học ngôn ngữ miễn phí

Cũng đọc: 10 ứng dụng tin tức tốt nhất dành cho Android

3.English Grammar Ultimate:

Ngữ pháp tiếng Anh cuối cùng

Nếu bạn đang tập trung vào việc cải thiện ngữ pháp trong tiếng Anh, thì đây là một ứng dụng phải thử. Ứng dụng này bao gồm hầu hết tất cả các thành phần chính của ngữ pháp tiếng Anh như các thì, trực tiếp trong lời nói trực tiếp, v.v. Nó giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng cách cung cấp cho bạn ví dụ về các lỗi ngữ pháp phổ biến trong các cuộc hội thoại và câu. Ứng dụng được tải với các bài báo và câu đố.

English Grammar Ultimate
English Grammar Ultimate

4. Phrasalstein:

phrasalstein

Trong danh sách ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Android còn có một cái tên khác là Phrasalstein. Ứng dụng này là của Cambridge learning. Không giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, nó được nhắm mục tiêu vào việc cải thiện các cụm động từ. Vì vậy, nó là một ứng dụng khá hữu ích để chỉnh sửa khía cạnh này của ngữ pháp tiếng Anh của bạn. Giao diện của ứng dụng giống như một bộ phim kinh dị và có 100 cụm động từ mà nó sẽ dạy bạn thông qua các hình ảnh động và ví dụ hài hước.

Điện thoại Phrasalstein
Điện thoại Phrasalstein

5. Learn English Vocabulary:

học từ vựng tiếng anh

Nếu chúng ta nói về ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh, một ứng dụng có thể bao gồm từ vựng chiếm một vị trí quan trọng. Nếu bạn không phải là người mới bắt đầu học ngôn ngữ tiếng Anh, thì bạn chắc chắn sẽ thích ứng dụng này vì ứng dụng này có các công cụ cải thiện ngôn ngữ. Ứng dụng này chứa 6.000 từ kèm theo hình ảnh để minh họa từ, phiên âm và ghi âm phát âm của người bản ngữ. Toàn bộ từ vựng được dịch sang 59 ngôn ngữ chính trên thế giới.

Học tiếng Anh - 15.000 từ
Học tiếng Anh - 15.000 từ

6. English Conversation Practice:

thực hành hội thoại tiếng anh

Bạn có muốn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của mình thì ứng dụng này sẽ làm tốt cho bạn không? Nó được thiết kế đặc biệt cho những người có kiến ​​thức rất cơ bản về ngôn ngữ và muốn cải thiện. Ứng dụng này được tải với 200 bài học đàm thoại tiếng Anh bao gồm các câu đố. Nghe các cuộc hội thoại của người bản ngữ và tính năng luyện tập.

Thực hành hội thoại tiếng Anh
Thực hành hội thoại tiếng Anh

7. Speak English Fluently:

Nói tiếng Anh trôi chảy

Ứng dụng này bao gồm hầu hết các cụm từ và từ thông dụng của tiếng Anh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các âm thanh trong ứng dụng đều bằng giọng Mỹ. Bạn có thể tải xuống và lưu âm thanh mẫu khi bạn kết nối với internet và có thể sử dụng chúng cho mục đích học tập khi bạn ngoại tuyến. Ứng dụng này có 2 cấp độ dành cho người học tiếng Anh, một là Sơ cấp và một là Trung cấp. Các bài học và tính năng mới được cập nhật hàng tuần.

Nói tiếng Anh trôi chảy
Nói tiếng Anh trôi chảy

8.Hello English:

Xin chào tiếng anh

Ứng dụng này được phát triển bởi Văn hóa Alley giáo dục. Ứng dụng tuyên bố có hơn 24 triệu người học tiếng Anh nói, Ngữ pháp và xây dựng kỹ năng ngôn ngữ. Bạn sẽ nhận được 475 bài học tương tác hoạt động ngoại tuyến. Trò chơi tương tác làm cho ứng dụng này thú vị hơn. Phần tốt nhất về ứng dụng là nó có các bài học thực hành hàng ngày, tính năng tin tức, từ điển 10000 từ cũng được bao gồm trong ứng dụng khiến nó trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Android.

Xin chào tiếng Anh: Học tiếng Anh
Xin chào tiếng Anh: Học tiếng Anh

Cũng đọc: 10 ứng dụng theo dõi GPS tốt nhất cho Android trong

9. English Conversation Courses:

khóa học hội thoại tiếng anh

Nếu bạn có gói dữ liệu không giới hạn hoặc cao hơn, thì ứng dụng này sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bạn. Ứng dụng có hàng trăm video hướng dẫn và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Bạn có thể học tiếng Anh theo các danh mục như kinh doanh, du lịch, v.v.

Các khóa học hội thoại tiếng Anh
Các khóa học hội thoại tiếng Anh

10. Learn English:

Học tiếng Anh

Ứng dụng này sẽ khiến bạn nhớ lại những ngày còn đi học khi bạn bắt đầu học tiếng Anh bằng hình ảnh và tình huống. Ứng dụng này hoạt động trên cùng một ý tưởng. Bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh khi mới bắt đầu và có thể chuyển sang bước tiếp theo, nơi bạn sẽ học một số thành phần ngữ pháp quan trọng. Bước học khôn ngoan này làm cho ứng dụng này trở nên hữu ích cho người học.

Học tiếng Anh.  Nói tiếng Anh
Học tiếng Anh.  Nói tiếng Anh

Vì vậy, bây giờ bạn có thể trở nên thông thạo tiếng Anh mà không cần đến lớp học hoặc tốn hàng trăm đô la. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một ứng dụng từ danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Android và presto này!

Rate this post