xender cho iphone

Có nhiều loại ứng dụng chia sẻ Tệp khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho iPhone của mình. Trong blog này, chúng tôi tập trung vào nền tảng iOS. Với kho ứng dụng đầy đủ chức năng tùy ý sử dụng, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng. Chúng tôi đã liệt kê bên dưới 10 Ứng dụng chia sẻ tệp cho iPhone của bạn mà sẽ phục vụ bạn tốt nhất.

Ứng dụng chia sẻ tệp tốt nhất trên iPhone

1. Xender:

Chia sẻ tệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Xender có thể chia sẻ mọi thứ từ tài liệu, ảnh sang video chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản của nút. Nó gửi các tệp tin trong vòng vài giây tới các thiết bị khác ngoài iPhone mà không cần sử dụng Internet hoặc Bluetooth. Phiên bản mới nhất của nó có Phone Replicate giúp bạn dễ dàng chuyển sang iPhone mới. Với tính năng này, bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác. Nó dễ dàng tương thích với iOS 8.0 trở lên. Cung cấp 17 ngôn ngữ, Xender được xếp hạng số một trong danh sách 10 ứng dụng chia sẻ tệp hàng đầu trên iPhone của chúng tôi.

Lưu ý: Vì ứng dụng có nguồn gốc từ Chineses nên nó có thể không khả dụng ở Ấn Độ, vì chính phủ Ấn Độ đã cấm một số ứng dụng của Trung Quốc

Xem thêm: Cách lưu các bài báo để đọc ngoại tuyến trên iPhone

2. Shareit

shareit cho iphone

Có lẽ được sử dụng phổ biến nhất Ứng dụng chia sẻ tệp trên iPhone, Shareit đã chứng tỏ mình đáng tin cậy hết lần này đến lần khác. Ngoài các tính năng chia sẻ tệp truyền thống như chia sẻ video, âm thanh và tài liệu, nó còn hoạt động như một trình phát nhạc! Phiên bản mới nhất hỗ trợ 29 ngôn ngữ khác nhau và tương thích với iOS 7.0 hoặc các phiên bản mới hơn.

Lưu ý: Vì ứng dụng có nguồn gốc từ Chineses nên nó có thể không khả dụng ở Ấn Độ, vì chính phủ Ấn Độ đã cấm một số ứng dụng của Trung Quốc

3. Zapya:

zapya dành cho iPhone

Thu hút sự phổ biến rộng rãi với người dùng, Zapya cung cấp tính năng chia sẻ tệp dễ dàng. Tự hào với các tính năng tuyệt vời như AirDrop để chia sẻ tệp giữa các thiết bị iOS và Mac cũng như Chia sẻ mã QR để Chia sẻ tệp tức thì qua Mã QR, Zapya đang giành được điểm hạnh phúc từ trái và phải. Dễ dàng tương thích với phiên bản iOS 7.0 trở lên, Zapya hỗ trợ 6 ngôn ngữ.

4. Send Anywhere:

gửi ứng dụng anywhare cho iphone

Coi trọng vấn đề bảo mật dữ liệu, Send Anywhere đặt Chia sẻ tệp lên hàng đầu. Nó cung cấp một tính năng trong đó khi tất cả các tệp, có thể là âm thanh, video hoặc tài liệu được chọn, nó sẽ tạo ra một khóa gồm 6 chữ số. Sau khi nhập cùng khóa này vào iPhone nhận, chỉ khi đó các tệp tin mới được chia sẻ ngay lập tức. Chào bán phát lại video và chơi nhạc tùy chọn, Send Anywhere là một ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Cung cấp dịch vụ bằng hơn 19 ngôn ngữ, nó tương thích với iOS 9.0 trở lên. Hãy mở rộng tầm mắt của bạn cho điều này nhé mọi người!

5. Dropbox:

dropbox cho iphone

Ứng dụng này đặc biệt giúp các chuyên gia chia sẻ tệp một cách dễ dàng. Nó cung cấp sự dễ dàng chia sẻ và truy cập các tệp đồng thời. Bằng cách này, chúng tôi có thể chỉnh sửa và làm việc trên chúng trong thời gian thực. Cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, chúng tôi chắc chắn rằng một khi bạn sử dụng nó, bạn chắc chắn sẽ đăng ký phiên bản trả phí. Cung cấp nhiều tính năng bằng 21 ngôn ngữ khác nhau, Dropbox có sẵn trên iOS 9.0 trở lên.

6. Superbeam:

siêu phẩm dành cho iphone

Với sự trợ giúp của WiFi, Superbeam có lẽ là ứng dụng chia sẻ tệp nhanh nhất và tốt nhất dành cho iPhone. Nó cung cấp các tính năng bảo mật như, quét mã QR và thậm chí cả khóa chia sẻ trong khi ghép nối các thiết bị. Vì ứng dụng này không có quảng cáo, người dùng tìm thấy một giao diện sạch sẽ, tập trung vào việc chia sẻ tệp. Nó thêm các số bổ sung trong trường hợp các tệp trùng lặp. Nó thậm chí còn chia sẻ các tệp không được hỗ trợ như MP3 có thể được chuyển sang tài khoản đám mây của bạn thông qua Superbeam. Nói về việc trở thành Siêu! Ngôn ngữ hoạt động của nó là tiếng Anh và tương thích với iOS 7 và các phiên bản mới hơn. Đừng đánh mất điều này,

Xem thêm: Ứng dụng dọn dẹp iPhone và iPad tốt nhất 2017

7. WeTransfer:

chúng tôi chuyển cho iphone

Ứng dụng này phù hợp nhất cho những người chụp rất nhiều ảnh và sau đó chia sẻ nó với bạn bè và các thành viên trong gia đình của họ. Cho phép tối đa 10 GB tệp trong một lần và thậm chí tải xuống qua email của bạn. Phiên bản miễn phí chỉ hoạt động trong một tuần, nhưng một khi bạn đã thử ứng dụng này cho nhiều chuyển tập tin với kích thước khổng lồ, chắc chắn bạn sẽ vội vàng đăng ký phiên bản trả phí với giá 10 đô la một tháng. Xem hình ảnh của bạn như một bảng trực quan và tự thưởng thức. Hiện tại là phiên bản 2, nó tương thích trên iOS 10.0 trở lên.

8. Droplr:

droplr cho iphone

Với những tuyên bố đã được chứng minh là một trong những ứng dụng chia sẻ tệp nhanh nhất trên nền tảng iOS, Droplr đảm bảo vị trí của mình trong danh sách của chúng tôi với tư cách là một trong những Ứng dụng chia sẻ tệp tốt nhất cho iPhone. Cung cấp không gian lưu trữ và kích thước tệp không giới hạn, người ta có thể dễ dàng chia sẻ tệp lên máy Mac hoặc PC từ iPhone của bạn. Nó cung cấp bảo mật bổ sung với bảo vệ bằng mật khẩu và evens cung cấp giao diện của nó bằng 9 ngôn ngữ khác nhau. Nó thậm chí còn cung cấp một miền tùy chỉnh để bạn dễ sử dụng. Với khả năng tương thích đơn giản của iOS 8.0 trở lên, Droplr thậm chí còn cung cấp tính năng self-destruct (tự động xóa tệp sau một tuần hoặc ngày hoặc tháng!)

9. Pushbullet:

pushbullet cho iphone

Với những khuyến nghị cao hứa hẹn Pushbullet sẽ là ứng dụng bạn không bao giờ cần đến, chúng tôi đã hơi do dự. Nhưng, nó đã vượt quá mong đợi của chúng tôi và giao hàng một cách tuyệt vời. Với các tính năng như Pushbullet Channels nơi một người nhận được thông báo về những thứ khác nhau mà họ quan tâm và giao diện rất dễ điều hướng, một người có thể đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, Mac hoặc PC của họ với nhau. Cung cấp các tùy chọn như cửa sổ trò chuyện mà qua đó bạn có thể gửi tệp và thậm chí chia sẻ tin nhắn văn bản để giải thích thêm về tệp đã được chia sẻ giống như một quả anh đào trên bánh. Tương thích với iOS 9.0 và phiên bản mới hơn.

10. MyMedia:

phương tiện của tôi cho iphone

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các Ứng dụng chia sẻ tệp tốt nhất trên iPhone của chúng tôi là MyMedia. Quản lý thiết bị của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng này vì nó cung cấp các tính năng như trình quản lý tệp, trong đó người ta có thể đọc, chỉnh sửa và giải nén các tệp Zip rồi chia sẻ chúng trên các nền tảng. Cung cấp các tùy chọn trình phát Âm thanh, người ta có thể trộn và lặp lại các tệp bài hát và phát lại chúng qua iPod. Với khóa bằng Mật mã tại chỗ, người ta có thể an tâm rằng không ai có thể truy cập ứng dụng mà không có sự cho phép của bạn. Mặc dù nó hỗ trợ 4 ngôn ngữ, nhưng nó dễ dàng tương thích với iOS 8.0 và các phiên bản mới hơn.

Đọc tiếp: 7 ứng dụng xóa ảnh trùng lặp tốt nhất cho iPhone hoặc iPad

Đây là bạn có nó. Danh sách mở rộng này có 10 ứng dụng chia sẻ tệp tốt nhất trên iPhone. Hy vọng bạn đồng ý với danh sách của chúng tôi. Hãy xếp hàng nếu bạn muốn bất kỳ ứng dụng cụ thể nào được làm nổi bật. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng phần bình luận bên dưới.

Rate this post