gangster vegas- trò chơi hành động cho android

Do lối chơi cường độ cao và đồ họa chất lượng cao, các trò chơi Android đang trở nên phổ biến từng ngày. Mặc dù, một số người trong chúng ta không có kết nối internet liên tục để tận hưởng trò chơi, điều này cũng cản trở trải nghiệm chơi game, đặc biệt là với các game hành động. Vì vậy, đối với chúng tôi, những người dùng có dữ liệu thấp, các nhà phát triển cung cấp các tính năng và khả năng mới để người dùng có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ ngoại tuyến. Trong bài đăng này, chúng tôi đã chọn ra 10 trò chơi hành động hàng đầu cho Android để chơi ngoại tuyến.

10 trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất dành cho Android

1. Gangstar Vegas – trò chơi mafia

Xếp hạng: 4,5

Giá bán: Miễn phí

Gangstar Vegas là một trò chơi mạo hiểm khiến bạn nếm trải cuộc sống của Vegas. Nó bao gồm nhiều thứ hơn cả sòng bạc như ăn cắp xe hơi, bắn các băng đảng đối thủ và các mối đe dọa khác. Trò chơi cho phép bạn đi qua từng tấc đất của thiên đường tội phạm trong khi chiến đấu vì mạng sống của mình.

Gangstar Vegas được thiết kế bởi Gameloft, cung cấp khoảng 80 nhiệm vụ với đầy đủ các hành động, bắn súng và đua xe. Đây là bài tập tốt nhất cho não của bạn và nâng cao kỹ năng về cách đối phó với những thách thức nhất định vào thời điểm đó. Quả thực có thể coi đây là một trong những game android offline trải nghiệm bắn súng nguy hiểm.

Lấy nó ở đây

Cũng đọc: – 6 trò chơi ngoại tuyến nhiều người chơi hay nhất dành cho Android

Đọc thêm: –

2. Dead Trigger 2- Ngoại tuyến

Xếp hạng: 4,5

Giá bán: Miễn phí

dead trigger-trò chơi hành động android 2018

Dead Trigger 2 là một trò chơi cực hay được hơn 60 triệu người dùng tin tưởng và những người đang chiến đấu vì tương lai của nhân loại. Trong khi chơi trò chơi, bạn cần chiến đấu vì sự sống còn của mình trong một ngày tận thế của thây ma. Bạn có thể chọn một kho vũ khí chiến đấu điên cuồng để chiến đấu chống lại thây ma trong 33 môi trường độc đáo trên toàn cầu.

Dead Trigger 2 mang đến trải nghiệm rằng bạn là một phần của cuộc chiến thực sự, nơi bạn có những xác sống (thây ma) biết đi và bạn cần phải tiêu diệt chúng bằng cách đặt một viên đạn vào đầu để bảo vệ bạn. Hơn nữa, nó là một trong những trò chơi Android ngoại tuyến hàng đầu có thể chơi khi bạn không có kết nối internet.

Lấy nó ở đây

3. Quá mức cần thiết 3

Xếp hạng: 4.3

Giá bán: Miễn phí

trò chơi hành động overkill-android ngoại tuyến

Đứng thứ ba trong danh sách best offline action games for android là Over kill. Như cái tên đã phản ánh, Overkill là một trò chơi của các thế lực phe ác và những cỗ máy giết người tàn bạo của chúng. Đây là một trò chơi hành động nhiều người chơi có nhịp độ nhanh xác định thành tích của bạn với huy chương, thiết bị Overkill và bằng cách cung cấp nhiều loại súng. Mỗi cấp độ đều thách thức bạn bằng cách cung cấp các khó khăn và phức tạp khác nhau. Ngoài ra, trò chơi tập trung vào việc không làm giảm nhiệt giữa bạn và đối tác của bạn, do đó nó cung cấp cơ sở trò chuyện để trêu chọc kẻ thù của bạn và thảo luận về chiến lược. Đây là một trong những trò chơi Android ngoại tuyến hay nhất mà mọi người dùng Android nên có.

Lấy nó ở đây

Đọc thêm: – Đây là cách bạn có thể chơi trò chơi Android trên màn hình TV

4. BombSquad

Xếp hạng: 4.4

Giá bán: Miễn phí

game hành động bom tấn-android ngoại tuyến

BombSquad là một trò chơi tuyệt vời khác nằm trong danh sách top 10 action games for Android to play offline. Đây là một trò chơi hành động nhiều người chơi hấp dẫn cho phép bạn chơi trò chơi của mình ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Bằng cách sử dụng BombSquad, bạn có thể sử dụng các điều khiển khác nhau, trên thực tế, trò chơi cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng. Trò chơi đi kèm với hơn rất nhiều tính năng và tiện ích cho bạn như vật lý thực vật mặt ragdoll tiên tiến, ninja, cướp biển, v.v.
Không nghi ngờ gì nữa, chơi BombSqaud khiến bạn trở thành một anh hùng hành động khi bạn chơi nó với bạn bè của mình và sống một cuộc sống không thể có trong đời thực.

Lấy nó ở đây

5. Hiệu ứng chết 2:

Xếp hạng: 4.3

Giá bán: Miễn phí

dead effect-game hành động android 2018 ngoại tuyến

Đây là một trò chơi hành động có cường độ cao dành cho Android mang đến cho bạn trải nghiệm mà cơn ác mộng của bạn vẫn chưa kết thúc. Trò chơi thử thách bạn bằng cách cung cấp các cấp độ khó và khác nhau. Trò chơi đi kèm với một cốt truyện hấp dẫn và cung cấp một bộ sưu tập vũ khí khổng lồ và các bộ phận cấy ghép cơ thể công nghệ cao để mang lại trải nghiệm chơi game ở một cấp độ khác với các hiệu ứng chân thực.

Lấy nó ở đây

6. Thiếu tá Mayhem

Xếp hạng: 4,6

Giá bán: Miễn phí

trò chơi hành động mayhem lớn cho Android

Major Mayhem là một trong những trò chơi hành động hay nhất dành cho Android để chơi ngoại tuyến khi bạn gặp sự cố với Wi-Fi và kết nối internet. Trò chơi hấp dẫn này cung cấp bốn mươi lăm cấp độ hành động không ngừng, nơi cuộc sống tình yêu và tương lai của thế giới tự do của bạn luôn ở trạng thái cân bằng và bạn cần phải cứu cả hai.

Lấy nó ở đây

7. Vào cõi chết

Xếp hạng: 4.4

Giá bán: Miễn phí

vào trò chơi hành động chết chóc cho Android

Into the Dead là một trò chơi dựa trên chủ đề zombie khác, nơi vùng đất đầy xác sống của xác sống và cơ hội sống sót ít hơn. Trên vùng đất khải huyền zombie này, mọi sai lầm nhỏ đều có thể mang đến cái chết cho bạn trước mặt và thử thách là bạn phải sống sót càng lâu càng tốt. Trò chơi tiếp tục tăng độ khó với mỗi cấp độ bạn hoàn thành bằng cách nâng cao người chết và giảm tiện nghi sinh tồn.

Lấy nó ở đây

8. Không có kinh nghiệm

Xếp hạng: 4,5

Giá bán: Miễn phí

không khéo léo

Giống như Dead Trigger 2 và Into The Dead? Unkilled cũng được thiết kế trên cùng một cốt truyện của thành phố bị nhiễm zombie. Đây là một trò chơi solo nhưng nhiều người chơi, nơi bạn có thể thách thức bản thân và những người khác trong trận chiến tàn khốc. Trò chơi cung cấp năm nhân vật trực quan và bạn có thể chọn một nhân vật để chiến đấu với các mối đe dọa chết đi.

Cốt truyện của trò chơi là trong khi xử lý đám thây ma, bạn cần phải tìm ra lý do lén lút cho bệnh dịch đại hồng thủy. Vì trò chơi cung cấp rất nhiều giao diện có khả năng tùy chỉnh nhân vật và súng của bạn, hãy đảm bảo bạn chọn trang phục và vũ khí tốt nhất để đối phó với ngày tận thế zombie.

Lấy nó ở đây

9. Đua xe leo đồi

Xếp hạng: 4.4

Giá bán: Miễn phí

thi leo núi

Hill Climb Racing là một trò chơi miễn phí, phổ biến và giải trí nhất trong tất cả các nhóm tuổi. Đây là một trò chơi dựa trên lái xe, nơi Newton Bill sẽ thực hiện một cuộc hành trình sẽ đưa anh ta đi đến nơi mà chưa từng có chuyến đi nào trước đây. Bạn sẽ có được môi trường leo đồi độc đáo với nhiều loại xe hơi khác nhau. Bạn có thể nâng cấp chuyến đi của mình bằng cách thu thập tiền xu và vượt qua những quãng đường cao hơn. Thật vậy, đây là một trò chơi tuyệt vời thách thức bạn với 27 cấp độ và 28 chuyến đi khác nhau. Không nghi ngờ gì nữa, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách những game hành động offline hay nhất cho android.

Lấy nó ở đây

10. Dùng thử Xtreme 4

Xếp hạng: 4.2

Giá bán: Miễn phí

thử thách cực đoan

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Trial Xtreme 4 cung cấp cho bạn một trong những trải nghiệm đạp xe tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đây là một trò chơi mạo hiểm và vui nhộn thuần túy về động cơ với hơn 160 thử thách và các cấp độ ngoạn mục để biến bạn thành người lái Xtreme giữa những người bạn của mình. Hơn hết, bạn có cơ hội kiếm tiền trong các cuộc thi, giải đấu và cuộc đua.

Lấy nó ở đây

Đọc thêm: – 5 phụ kiện phải có cho người chơi game

Vì vậy, đây là top 10 trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất cho Android năm 2018. Bạn có thể chơi chúng để có trải nghiệm chơi game cấp độ tiếp theo khi bạn không có kết nối internet.

Rate this post